น่าชื่นชม! บุ๋ม ปนัดดา-ก้อง ห้วยไร่-เปิ้ล นาคร ลงพื้นที่ลุยช่วย ปชช. เดือดร้อนหนักจากน้ำท่วม

น่าชื่นชม! บุ๋ม ปนัดดา-ก้อง ห้วยไร่-เปิ้ล นาคร ลงพื้นที่ลุยช่วย ปชช. เดือดร้อนหนักจากน้ำท่วม

ท่ามกลางสถานการณ์น้ำท่วมในหลายๆจังหวัดหลายพื้นที่ ซึ่งส่งผลกระทบทำให้ประชาชนต่างได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมากนั้น ด้านคนในวงการบันเทิงบางส่วนก็ไม่นิ่งเฉย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้คนฝ่าฝันความเดือดร้อนในครั้งนี้ไปด้วยกัน

โดยวันนี้ (28 ก.ย.) บุ๋ม ปนัดดา เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมว่า ภารกิจเช้าวันนี้ ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม วัดตะกู อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา #องค์กรทำดี ร่วมกับ อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรค์ จุดอำเภอเสนา พร้อมระบุว่า พอมาถึงหน้าบ้าน แล้วได้เห็นรอยยิ้มคนที่เรามาช่วยแล้วมีกำลังใจเยอะเลย สู้ๆนะคะ

ขณะที่ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมในจังหวัดชัยภูมิแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศขอเช่าเรือและเจ็ทสกีเพื่อลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

ขณะที่วานนี้ (27 ก.ย.) เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ควงภรรยาคนเก่ง จูน กษมา ออกปฏิบัติการช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัยที่ตำบลวังจั่น อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี โดยเปิ้ล นาคร ยังได้โพสต์คลิปเผยนาทีช่วยเหลือแม่ท้องแก่ใกล้คลอดออกจากพื้นที่น้ำท่วมมายังสถานที่ปลอดภัยอีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Ple Nakorn Silachai (@ple_nakorn)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เมืองกาญจน์’ ประกาศแยกทาง ‘เซอร์เด็จ’ หลังออกสตาร์ทฤดูกาลไม่เปรี้ยง
บทความถัดไปพัฒนาจังหวัดมหาสารคาม และจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าและเครื่องแต่งกายสู่ Premium OTOP สร้างรายได้ให้ชุมชน หลังคลายล็อกดาวน์