เปิดใจครั้งแรก! โฟร์ ศกลรัตน์ เหตุผล ‘โฟร์-มด’ ต้องหยุดวง เล่าความรู้สึก ‘น้อยใจ’

เปิดใจครั้งแรก! โฟร์ ศกลรัตน์ เหตุผล ‘โฟร์-มด’ ต้องหยุดวง เล่าความรู้สึก ‘น้อยใจ’

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมาว่า โฟร์ ศกลรัตน์ อดีตสมาชิกวงดูโอ้ “โฟร์-มด” ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลที่วง “โฟร์-มด” ต้องยุติวงลงผ่านช่องยูทูบ Nickynachat ของ นิกกี้ ณฉัตร ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 28 กันยานที่ผ่านมา โดยระบุว่า เป็นเพราะ “โฟร์-มด ขายไม่ได้แล้ว”

โฟร์ เล่าย้อนกลับไปในเวลานั้นว่า ก่อนที่จะแยกวงกันนั้นอยู่ระหว่างที่กำลังฟิตติ้งอัลบั้มใหม่

“เรฟเฟอร์เรนซ์ออกมาแล้ว เสื่อผ้าเป็นเป็นยังไงออมาหมดแล้ว แล้วอยู่ดีๆเค้ามาบอกว่าโฟร์-มดขายไม่ได้แล้ว ต้องแยกออกเดี่ยว” โฟร์ระบุ

โฟร์ เล่าต่อว่า ตนก็คิดว่าถ้าเป็นคู่ขายไม่ได้ เดี่ยวก็คงจะขายไม่ได้เหมือนกัน ตนก็เลยตัดสินใจที่จะบอกว่าหากไม่ทำโฟร์มด ก็จะไม่ต่อสัญญาออกไป

“พี่พูดเลยถ้าไม่มีโฟร์-มดก็ไม่ต่อสัญญา ซึ่งเขาก็ไม่ง้อเลย บอกว่ายังไงก็ต้องออกเดี่ยว พี่บอกว่าออกเดี่ยวไม่เอา งั้นก็ไม่ต่อสัญญา เขาก็เลยบอกว่าไม่ต่อก็ไม่ต่อ เขาไปถามมดว่ามดจะออกเดี่ยวไหม มดบอกเอา”

โฟร์ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เป็นปมที่ทำให้น้อยใจ ตนรู้สึกว่า ตัดสินใจว่าจะต้องออกคู่ด้วยกัน ต้องมีกันและกัน แต่ทำไมถึงยอมออกเดี่ยว เลยกลายเป็นปมที่น้อยใจ

หลังจากนั้นเลยอันฟอลโลว์ไอจีมด อันฟอลโลว์ทุกคนในอาร์เอส เด็กกามิกาเซ่ทุกคนอันฟอลโลว์หมดเลย ยกเว้นธามไท คนเดียวเพราะสนิทกัน นอกนั้นอันฟอลโล่ว์หมดเพราะ เราพาล

อย่างไรก็ตาม โฟร์ ระบุว่า ถึงทุกวันนี้ก็เข้าใจทุกอย่างมากขึ้น ว่าบริษัทลงทุนกับเรามาไม่รู้กี่สิบล้านแล้ววันหนึ่งที่เราจะออกไป แล้วเค้ายังจะป้อนงานให้คุณได้ไปต่อ ถ้าเซ็นสัญญามันก็ไปต่อได้ แต่เราเลือกที่จะไม่เซ็น แต่กลับกลายเป็นว่า ดังปุ๊ปหมดสัญญาไปซะแล้ว

คลิกชมคลิป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สระบุรีอ่วม น้ำไหลท่วมมิดบ้านปชช. ถนนตัดขาด ประปาไม่ไหล ต้องย้ายหนีพักริมถนน
บทความถัดไปฉลอง 10 ปี ทรูช้อปปิ้ง ชูคอนเซ็ปต์ “UNBOX HEALTHY LIVING ส่งความสวยสุขภาพดี ส่งความห่วงใยให้ลูกค้า” ส่งฟรีทั่วไทย