‘แม่หญิงลี’ เผยแพลนแต่งงานปลายปีนี้ เตรียมยกหน้าใหม่เทียบ ‘อั้ม’

‘แม่หญิงลี’ เผยแพลนแต่งงานปลายปีนี้ เตรียมยกหน้าใหม่เทียบ ‘อั้ม’

ก่อนหน้านี้ แม่หญิงลี บุหงาวลัย คงขวัญ ได้บอกเล่าเรื่องราวว่าไปผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้ว โดยได้ ทิพย์ ลินดา บุญศรีเจริญ เพื่อนสาวคนสนิทคอยช่วยดูแล โดยงานนี้เมื่อเจอหน้าในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตกแหก COVID” เจ้าตัวก็ได้อัพเดตให้ฟังว่า

“ใช้ไปแล้ว แม่หญิงลีก็มีความสุขในสภาพตรงนี้มาก ลาแล้วบองหลา กลับสู่ธรรมชาติของมัน ส่วนเราก็มีกีใหม่เข้ามาก็แฮปปี้มีความสุขดีค่ะ “

ส่วนที่แฟนๆ แอบเป็นห่วงเพราะภาพหลังการผ่าตัดนั้นดูน่ากลัว งานนี้แม่หญิงลีก็เผยว่า

“จากสภาพตัวเองก็ทรุดอยู่แล้วตั้งแต่วันที่ไปทำ แล้วภาพที่มันออกมาก็รู้สึกว่าการปรับตัวของเรา การปรับสรีระของเรา การปรับสมดุลในร่างกายของเรา มันดีวันต่อวัน ทำให้สุขภาพร่างกายเราดีขึ้นตามลำดับ“

“แม่พูดจริงๆ ว่าเราประเมินจากอายุเรา ประเมินจากสภาพจิตใจเราที่อยากจะมี แม่ว่าแม่พร้อม “

โดยหลังจากนี้ก็มีแพลนที่จะไปอัพหน้าเพิ่มอีกด้วย “วันที่ 15 นี้เจอกันนะคะ ฟ่านปิงปิงเขาไปแล้ว ตัวแทนอั้มกำลังจะมาค่ะ แต่แม่หญิงลีทำเพื่อการรักษา ตามันตกทำให้มองไม่เห็น เรียกว่าไม่ได้ศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามทั้งหมด”

อย่างไรก็ตามเมื่อสอบถามถึงข่าวที่ว่าเอาเงินไปเปย์ผู้ชายเยอะ แม่หญิงลี ก็ยืนยันว่าอันนี้ไม่จริงเลย

“ฉันงกมากกับเรื่องเงิน แต่มีไปซื้อที่ แล้วก็ดูแลครอบครัว พอดีที่ๆ ติดกับบ้านกำลังขาย ก็เลยจะเก็บเงินไปซื้อเพื่อขยายอาณาเขตให้ครอบครัว ไม่ได้เปย์ผู้ชาย คนอย่างฉัน หน้าอย่างฉัน ไม่ทำอะไรที่เป็นความเสียหาย อะไรที่เป็นมลทินไม่เอาเข้าตัวเด็ดขาด“

“ตอนนี้มีซื้อรถยนต์สดไป 2 คัน เป็นชื่อเราทั้งหมด สมองมีไอคิวมีต้องเก็บมาพัฒนาตัวเอง ตัวเองเคยอยู่ต่ำสุด แล้ววันนี้ตัวเองมีได้จากคำบูลลี่ทุกคำ ซึ่งไม่เคยถือโทษโกรธใคร ส่วนที่ดินที่กำลังจะซื้อมี 2 งานติดถนนใหญ่เลย แต่ที่บอกว่าไปเปย์ผู้ชายไม่มีค่ะ แต่ว่ามีจะสร้างอะไรกับผู้ชาย เพราะเขาให้เงินเรามา 4 แสน แล้วก็ซื้อด้วยกัน”

เมื่อถามว่าเป็นเรือนหอหรือไม่ เจ้าตัวก็ว่า “เรือนหอมีแล้ว ขอขอบคุณรายการของวู้ดดี้ด้วย ที่ทำบ้านต่อครัวให้กับแม่ มือ10 นิ้วของแม่หญิงลีคนนี้ จะไม่ลืม FC ทุกคนและผู้ให้การสนับสนุน ที่ช่วยผลักดันป้อนงานป้อนเงินเข้ามา แม่หญิงลีกราบขอบคุณมากจริงๆค่ะ “

ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยแพลนข่าวดีให้ฟังอีกด้วยว่า “เดี๋ยวเร็วๆ นี้ เคลียร์อะไรเรียบร้อยแล้ว จะมีแพลนแต่งงานค่ะ มีการปรึกษาญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายชายและฝ่ายเราแล้ว ประกาศไว้เลย ณ ที่นี้ คนเรามีความรัก ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เพราะฉะนั้นเราเลือกจะรักใครก็ได้ที่มีความจริงใจและซื่อสัตย์กับเรา จะเป็นเมื่อไหร่จะบอกอีกทีในไลฟ์สด ประมาณเดือน 11 เดี๋ยวต้องหาฤกษ์แล้วก็ดูสถานการณ์โควิดด้วย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สดมภ์’ คว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการแรกในชีวิต
บทความถัดไปพะเยา เตรียมแผนจัดสรรวัคซีนไฟเซอร์ให้นักเรียน ล็อตแรก 50% เริ่ม 4-8 ต.ค.นี้