จัดหนัก! ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ลั่น เตรียมฟ้อง 5 ล้าน หลังชาวเน็ตกล่าวหา นำเงินบริจาคไปเที่ยว

จัดหนัก! ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ลั่น เตรียมฟ้อง 5 ล้าน เอาเข้าองค์กรทำดี หลังชาวเน็ตกล่าวหานำเงินบริจาคไปเที่ยว

บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หนึ่งในดาราจิตอาสา องค์กรทำดี ที่คอยให้ความช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์ต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่การลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในหลายพื้นที่ ทว่า ล่าสุดกลับเจอชาวเน็ตบางคนกล่าวหาว่านำเงินบริจาคไปเที่ยวใช้จ่ายส่วนตัว จนทำให้บุ๋มถึงเดือด ร่ายยาวโต้ตอบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยเตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายกว่า 5 ล้าน โดยระบุว่า

“ขอตอบคุณเฮียป๋อง ลั้นลา นะคะ @0jambon คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋มแบบนี้? ตั้งแต่โควิดหนักๆ มาแถมน้ำท่วม ก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้ แถมพาลูกไปสอบดำน้ำ ก็ขอทำหน้าที่แม่บ้าง

แล้วสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ #องค์กรทำดี มีมาตั้งแต่ปี 57 ช่วยคนมาทุกเรื่อง แทบทุกวัน และที่มาทำหนักๆ คือ โควิด ตั้งแต่ระลอกแรก จนถึงช่วงที่หนัก เราทำงานกัน 24 ชม. แถมต่อด้วยน้ำท่วม เงินที่เข้ามาไม่เท่ากับเงินของบุ๋มที่จ่ายออกไปหรอกค่ะ แค่โควิดไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน!

บุ๋มเอาเงินมาจากไหน? ช่วยไปดูนะคะว่าบุ๋มมีกี่รายการและพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ซึ่งอยู่ได้สบายแม้จะโควิดก็ตามและมีเหลือพอที่จะเอาไปช่วยคนได้ และทุกวันนี้สิ่งที่กลัวคือคนที่คิดได้แค่นี้! แล้วไม่มองสิ่งที่เราทำ

องค์กรทำดี โดย น.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะ เพราะที่ผ่านมาบุ๋มชัดเจนเสมอ ใครบริจาคบะหมี่ 1 กล่องยังลงโพสต์เลย เพราะบุ๋มอยากขอบคุณคนที่มีน้ำใจและคิดแบ่งปันเท่าที่ทำได้ในยามลำบาก และสังคมเราต้องเชิดชูคนดีค่ะ

แต่สำหรับพี่ ที่เรียกตัวเองว่าเฮีย บุ๋มเชื่อว่าพี่ต้องมีตังค์แน่นอน แต่พี่จะเป็นคนพิเศษค่ะที่จะโดนหนูฟ้องเป็นคนแรก (ที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครเลยนะคะแม้จะมีเรื่องมากมายแค่ไหนก็ตาม) หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาท เอามาเข้าองค์กรทำดี เพราะสิ่งที่พี่พูดมันทำให้หนูและสิ่งที่หนูทำเสียหายอย่างมาก รอรับหมายศาลนะคะ จะเอาเงินมาช่วยคนให้หมดเลย! ขอบคุณค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักวิชาการย้ำ มั่นใจ! ไก่ไทย ปลอดสารฮอร์โมนเร่งโต
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ เมินตอบ ข่าว ‘ศรัณย์วุฒิ’ จ่อซบ ‘พปชร.’ หลังถูก ‘พท.’ ขับพ้นพรรค