เบิร์ด ธงไชย อัดคลิปอำลา ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ ยกเป็นคนขยัน ประสบการณ์ 30 ปี ไม่เคยลืม

เบิร์ด ธงไชย อัดคลิปถึงพรศักดิ์ ส่องแสง เผยผ่านมากว่า 30 ปี แต่ไม่เคยลืมประสบการณ์ดีๆ ที่ได้ร่วมงาน ได้เรียนรู้

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2530 เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เคยแสดงคอนเสิร์ต “สองคนสองคม” ประชันกับพรศักดิ์ ส่องแสง สนามกีฬาเวโลโดรม หัวหมาก โดยเช้าวันนี้ (16 ตุลาคม) เบิร์ด ธงไชย ได้นำภาพโปสเตอร์ของงาน และภาพเขากับพรศักดิ์บนเวทีคอนเสิร์ตดังกล่าวมาลงไว้ในเฟซบุ๊ก Bird Thongchai พร้อมเขียนข้อความบอก “แม้ว่าวันเวลาจะผ่านมากว่า 30 ปี เบิร์ดก็ไม่เคยลืม ‘สาวจันทร์กั้งโกบ’ กับประสบการณ์ดีๆ บนเวทีลูกทุ่งหมอลำกับ ‘คุณพรศักดิ์ ส่องแสง’ ครับ ด้วยความอาลัยยิ่ง”

ขณะเดียวกันเขายังได้โพสต์คลิปเผยความรู้สึกถึงการสูญเสียพรศักดิ์ ส่องแสง นักร้องลูกทุ่งคนดังว่า

“เบิร์ดขอแสดงความเสียใจต่อพวกเราทุกๆ คน แล้วก็แฟนเพลงของคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ทุกๆ คน ญาติพี่น้องของคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ทุกๆ คน ครอบครัวของคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ทุกๆ ท่าน เบิร์ดในฐานะของผู้ที่เคยร่วมงานกับคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ขอกราบขอบพระคุณคุณพรศักดิ์ ส่องแสง อีกครั้งหนึ่งนะครับที่ทำให้เบิร์ดได้รวมงาน ได้เรียนรู้กิจกรรมต่างๆ ที่ดีบนเวที ทำอย่างไรให้คนดูมีความสุข

คุณพรศักดิ์ ส่องแสง เป็นคนที่ขยันทำงานมากนะครับ แล้วก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์ด้วยนะครับ เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี ขอให้ผลบุญที่คุณพรศักดิ์ ส่องแสง ได้ทำไว้ ขอให้กลับไปดูแลคุณพรศักดิ์ ส่องแสงให้อยู่ในที่ที่ดี ให้อยู่ในที่ที่มีความสุข ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไปแล้วนะครับ ขอให้คุณพระคุณเจ้ามารับคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ไปอยู่ในที่ที่ควรจะอยู่นะครับ

ขอให้บุญที่คุณพรศักดิ์ ส่องแสง ได้ทำไว้ ทำให้พวกเรามีความสุข ขอให้กลับไปดูแลคุณพรศักดิ์ให้มีความสุขเช่นเดียวกันนะครับ เบิร์ดกราบขอบพระคุณคุณพรศักดิ์ ส่องแสง แทนน้องๆ ทุกคนและตัวเบิร์ดเองด้วยครับ กราบขอบพระคุณครับ (ไหว้) เบิร์ดขอลาคุณพรศักดิ์ ส่องแสง ตรงนี้เลยนะครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon