‘ณวัฒน์’ เผยปมกองประกวดยกเลิกงานโปรโมตภูเก็ต เหตุนายกเทศมนตรีไม่อนุมัติใช้พื้นที่จัดงาน

‘ณวัฒน์’ เผยปมกองประกวดยกเลิกงานโปรโมทภูเก็ต เหตุนายกเทศมนตรีไม่อนุมัติใช้พื้นที่จัดงาน

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊ก “Phuket Times ภูเก็ตไทม์” มีรายงานว่า เมืองเก่าภูเก็ต ไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” มาทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต ทำให้ต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ยืนยันยังคงจัดการประกวด “Miss Grand International 2021″ ที่จังหวัดภูเก็ต เหมือนเดิม ส่วนที่ไหนที่ไม่ให้จัด เราก็ไม่จัด เราแค่ย้ายจุด ซึ่งทีมอีเวนต์กำลังประชุมกันอยู่ และที่ยังจัดการประกวดที่ จ.ภูเก็ต เพราะทำเพื่อประเทศ”

อ่านข่าว – ณวัฒน์ ซัดเดือด ชาวภูเก็ตต้าน ไม่เอาเวที3กีบ ใส่เกียร์เดินหน้า จัดเหมือนเดิม!

ล่าสุด ณวัฒน์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เปิดเผยบางส่วนของเอกสาร ที่นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต ลงนามระบุว่าไม่อนุมัติให้ใช้พื้นที่บนถนนถลางในการจัดงาน โดยณวัฒน์ ยังได้เขียนข้อความระบุถึงประเด็นดังกล่าวว่า

“สถานที่การถ่ายทอดสดไปทั่วโลกเพื่อ promote ภูเก็ตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติอยากกลับมาเที่ยวภูเก็ตอีกครั้งหลังโควิด ผ่านงานแถลงข่าวต้อนรับตัวแทนนานาชาติร่วม 70 ประเทศ ผ่านแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าอารยธรรมท้องถิ่นภูเก็ต โดยที่ตัวแทนจากทั่วโลกจะต้องพูดถึงภูเก็ตคนละ 15 วินาที เพื่อเชิญชวนคนทั่วโลกมาเที่ยว โดยจะมีงานในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

ทางกองประกวดขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่างานโปรโมทภูเก็ตงานนี้ต้องถูกยกเลิกก่อนครับเพื่อให้เป็นไปตามมติของนายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ตที่ไม่อนุมัติให้ใช้พื้นที่บนถนนถลางในการจัดงานจึงเรียนมาเพื่อให้ทุกท่านที่รอชมกิจกรรมนี้เข้าใจในเหตุผลที่ทางกองประกวดต้องยกเลิก

ส่วนจดหมายของนายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ตขออนุญาตแปลเป็นภาษาอังกฤษเพื่อส่งกลับไปที่ตัวแทนนางงามแต่ละประเทศเพื่อให้ไม่ต้องเตรียมตัวมากล่าว promote ภูเก็ตคนละ 15 วินาที และแจ้งยกเลิกกิจกรรมนี้กับตัวแทนจากทั่วโลกอย่างเป็นทางการและแจ้งเหตุผลของเมืองภูเก็ตให้ทุกท่านที่จะมาจากทั่วโลกได้ทราบ ถึงเหตุผลที่ต้องยกเลิกกิจกรรมนี้

ทางกองประกวดมิสแกรนด์ ยินดีปฏิบัติตามทางเทศบาลเมืองภูเก็ตทุกประการ

ส่วนหน่วยงานเอกชนใดในภูเก็ต มีไอเดียอยากให้เราช่วยเหลืออะไรในวันที่ 18 ทางกองประกวดมีเวลาว่างตลอดทั้งวันสามารถฝากข้อความได้ครับ

ขอขอบคุณครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon