สุดต๊าซ! พระมหาไพรวัลย์ ร่วม feat ซิงเกิลใหม่ให้ Getsunova

สุดต๊าซ! พระมหาไพรวัลย์ ร่วม feat ซิงเกิลใหม่ให้ Getsunova x Three Man Down

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวัน 21 ตุลาคมที่ผ่านมาพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ได้แชร์เพลง “อีกไม่นาน นานแค่ไหน” ผลงานของ Getsunova จากค่าย White Music Record พร้อมับข้อความระบุว่า “เพลงเขาดีอยู่นะ”

ทั้งนี้เพลงดังกล่าวนอกจากวง Getsunova จะชวนศิลปินรุ่นน้องอย่าง Three Man Down มาร่วมฟีเจอริงในซิงเกิลใหม่นี้แล้ว ยังได้นำธรรมเทศนาของพระหาไพรวัลย์ มาสอดแทรกไว้ในเพลง มาเป็นหลักธรรมที่สอดคล้องกับเนื้อหาของเพลงด้วย โดยเป็นธรรมเทศนาที่ระบุว่า

“สภาพ! ทนเพื่ออะไรมนุษย์น่ะมันเกิดมาเพื่อเป็นคน มันไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นหิน เอ่อ ถ้ามันเป็นสภาพของหินคือมันแข็งแกร่งใช่มั้ย มันแข็งแกร่ง มันทนทาน อะไรที่ทนไม่ได้อย่าทน ทนเพื่อใคร โดยเฉพาะทนเพื่อคนอื่น อย่าทน เกิดมาไม่ได้เพื่อเป็นสิ่งที่มีไว้สำหรับสร้างความพอใจให้กับคนอื่น อย่าหาทำ”

รายงานระบุว่า อีกไม่นาน นานแค่ไหน เป็นซิงเกิลล่าสุดจากอัลบั้มชุดที่ 3 ของ Getsunova ในชื่อ เก็ตสึโนวา THAILANDER โดย จุดเริ่มต้นในการนำพระธรรมเทศนาของพระมหาไพรวัลย์มาสอดแทรกในเพลงเกิดขึ้นหลังจากสมาชิกวง Getsunova ได้เดินทางไปฟังธรรมเทศนาของพระมหาไพรวัลย์ ซึ่งมีเนื้อหาสอดคล้องกับเพลง ทางวงจึงขออนุญาตนำเสียงจากพระธรรมเทศนามาสอดแทรกเอาไว้เพื่อให้เนื้อหาของเพลงชัดเจนและสมบุรณ์มากขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon