‘ซินแสเข่ง’ คอนเฟิร์ม ‘เวียร์-เบลล่า’ คู่สร้างคู่สม ชี้ฝ่ายชายเสน่ห์ล้นหวิดรักล่ม แนะประคองรักฝ่าอุปสรรค

‘ซินแสเข่ง’ คอนเฟิร์ม ‘เวียร์-เบลล่า’ คู่สร้างคู่สม ชี้ฝ่ายชายเสน่ห์ล้นหวิดรักล่ม แนะประคองรักฝ่าอุปสรรค

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงชีวิตคู่รักวัยหวาน พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ วัย 36 ปี กับนางเอก เบลล่า ราณี วัย 32 ปี คู่รักที่มีดวงสมพงศ์กันตามหลักของโหราศาสตร์จีน ถือว่าทั้งคู่เป็นคู่ดวงสมพงศ์ เกื้อหนุน ส่งเสริมซึ่งกันและกัน หากได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเปรียบเสมือนได้เพชรเม็ดงามที่จะต้องรักษาทะนุถนอมกันให้ดี ถือเป็นคู่สร้างคู่สม จะรักกันยืนยาวดั่งคำโบราณที่ว่า “ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร” เลยทีเดียว แต่จุดอ่อนของความรักคู่นี้ฝ่ายหญิงจะเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ส่วนฝ่ายชายจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ด้วยเหตุนี้หากไม่ระวังปัญหาและอุปสรรคความแตกแยกก็จะเกิดขึ้นได้

นายชนม์ทรรศน์กล่าวว่า เบลล่า เกิดวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2532 ปีมะเส็ง ธาตุดิน เป็นคนที่มีความพยายาม มีความอดทน มีความตั้งใจ อยากทำอะไรให้ประสบความสำเร็จก็จะตั้งเป้าหมายเอาไว้ กล้าได้กล้าเสีย ทะเยอทะยานไม่นิ่งอยู่กับที่ ดื้อรั้น ใช้ความคิดของตนเอง และมีชีวิตที่ต้องเหนื่อยด้วยตนเองจึงจะประสบความสำเร็จ ส่วนเวียร์ เกิดวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2528 ปีฉลู ธาตุไม้ เป็นคนพูดตรง ชอบช่วยเหลือคนอื่น ทำอะไรเพื่อคนอื่น และมักจะถูกเอาเปรียบ ใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง ไม่ยอมคน เป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ขอเตือนเวียร์จะต้องระวัง อย่าเผลอไผล เพราะอาจพลาดพลั้งทำรักพังได้

“เวียร์ เบลล่า เป็นดวงคู่สร้างคู่สม แต่ฝ่ายชายอาจจะต้องระวัง เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ ผู้หญิงอยู่ใกล้ผู้หญิงชอบ และปี 2565 ดวงเบลล่าตก ดวงขัดแย้งเป็นศัตรูเบียดเบียน หากทั้งคู่ไม่ประคองรักให้ผ่านปัญหาความขัดแย้งแตกแยกก็จะเกิดขึ้นได้” นายชนม์ทรรศน์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon