ภรรยา ‘อาร์ตี้ ธนฉัตร’ ประกาศจบชีวิตคู่ ลั่นตามหาสามีมารับผิดชอบการหย่า-ไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้

ภรรยา ‘อาร์ตี้ ธนฉัตร’ ประกาศจบชีวิตคู่ ลั่นตามหาสามีมารับผิดชอบการหย่า-ไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้

แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกับศรีภรรยา ส้ม ศุภามาศ สาวนอกวงการ มาได้ร่วม 4 ปีแล้ว สำหรับ นักแสดงหนุ่มอาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร ซึ่งในปี 2560 ได้มีการหมั้น และในปี 2561 ได้จัดงานวิวาห์ แม้ที่ผ่านมาทั้งคู่จะใช้ชีวิตเรียบง่าย และต่างฝ่ายต่างลงรูปคู่โชว์หวาน

แถมก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงได้โพสต์ภาพให้เห็นสามีหนุ่มยอมทนเจ็บถึง 11 ชม. เพื่อเธอกับรอยสักรูปใบหน้าของส้ม ภรรยาสาว ที่บริเวณหน้าอกฝ่ายชาย

ล่าสุด กลับมีเรื่องให้หลายคนช็อกหนัก เมื่อ ส้ม ศุภามาศ ภรรยา อาร์ตี้ ธนฉัตร ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงการยุติความสัมพันธ์กับสามี ‘อาร์ตี้ ธนฉัตร’ และประกาศตามหาตัวสามีมารับผิดชอบเซ็นใบหย่า ไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้

โดยมีข้อความว่า “ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาโพสต์เรื่องส่วนตัวในโซเชียลเลยค่ะ ต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ แต่วันนี้โซเชียลคงเป็นทางออกเดียวที่เรื่องต่างๆ จะจบลงสักทีค่ะ เนื่องจากส้มและพี่อาร์ตี้ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่ง แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันค่ะ

จนวันหนึ่งส้มได้ทราบเหตุการณ์หลายอย่างที่พี่อาร์ตี้ทำและได้คิดไตร่ตรองอย่างดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มั่นใจว่า ไม่สามารถมีชีวิตคู่กับพี่อาร์ตี้ได้อีกแล้วค่ะ จึงได้ทำการติดต่อพี่อาร์ตี้และทางครอบครัวพี่เขาเพื่อให้มาทำการจดทะเบียนหย่าและเคลียร์ภาระต่างๆ ที่ได้มีไว้ให้ทางส้มค่ะ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทางค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon