สะบั้นรัก! ‘เป้ย’ ตัดใจแยกตัวออกจากแก๊ง ลั่น สัมพันธ์เพื่อนไม่เหมือนเดิม

สะบั้นรัก! ‘เป้ย’ ตัดใจแยกตัวออกจากแก๊ง ลั่น สัมพันธ์เพื่อนไม่เหมือนเดิม

จากที่หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงสาว เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน กับเพื่อนๆ กลุ่มนักแสดงอย่าง กระแต ศุภักษร, หนิง ปณิตา และ เมย์ พิชญ์นาฏ ยังคงเหมือนเดิมไหม

ล่าสุดปาร์ตี้วันเกิดของ กระแต เพื่อนร่วมแก๊งไปครบทุกคนยกเว้นสาวเป้ย ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ในแก๊งไม่เหมือนเดิม

โดยสาวเป้ย เผยว่า “ถ้าบางทีเราตอบอะไรไป เขาจะมองว่า.. คือคนมันคิดหลายแบบ เป้ยก็เลยค่อนข้างจะระมัดระวังที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ ถ้าเงียบได้ก็เลือกที่จะเงียบ หรือไม่ตอบดีกว่า ก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ แต่ก็เข้าใจ ว่าบางทีมันก็มีคำถาม ว่าทำไมหายไปจากกัน คือก็เอาเท่าที่ได้เนาะ (ยิ้ม) ก็ไม่ได้ไปค่ะ ไม่ได้ไปร่วมงาน เพราะเราก็แยกตัวออกมาแล้ว

วันเกิดกระแตได้มีส่งข้อความไปให้ไหม? “ไม่มีค่ะ ไม่ได้ส่ง”

เรารู้ใช่ไหม ว่าข่าวมันมีมาเรื่อยๆ เกี่ยวกับแก๊งเรา? “เข้าใจทุกอย่าง ก็ไม่เป็นไร คือเราอยู่ในวงการนี้มานาน เราพอจะเข้าใจ ว่าข่าวมันก็ต้องมีแหละ แต่ว่าอย่างที่บอก ใครที่มีบทบาทกับความรู้สึกเรามากๆ เป็นคนที่เรารักมากๆ เราก็มีความรู้สึกว่า เราไม่อยากสัมภาษณ์ผ่านไปผ่านมา

ถ้าเป็นใครก็แล้วแต่ที่เรารัก ก็มีความรู้สึกว่า เราก็อยากคุยกันเองมากกว่า ไม่ใช่ว่าไม่อยากสัมภาษณ์นะคะ แต่กลัวเข้าใจผิด กลัวว่าจะเข้าใจในความหมายอีกรูปแบบหนึ่ง ก็เลยเลือกที่จะเงียบดีกว่า

ไม่ได้เจอกันนานมากเลยใช่ไหม? “ก็ปีหนึ่งนะ”

แต่ยังทำธุรกิจด้วยกันเหมือนเดิมใช่ไหม? “ยังทำด้วยกันอยู่ แต่ก็ไม่ได้เจอกัน (คุยกันเฉพาะเรื่องธุรกิจ?) คือเราก็คุยกับเมย์ (พิชญ์นาฏ สาขากร) เมย์ก็จะคอยอัพเดตเรา”

เมย์เป็นคนกลาง? “ใช่ เราก็เหมือนคุยกัน แล้วก็แชร์ความคิดเห็น สุดท้ายเขาก็จะไปบอกในกรุ๊ป ว่าเราเอาตามความคิดเห็นของเมย์เลย อะไรอย่างนี้มากกว่า”

ความสัมพันธ์ในแก๊งเรายังเหมือนเดิมไหม? “ไม่เหมือนเดิมแน่นอนค่ะ (ยิ้ม)”

มีโอกาสจะเป็นเหมือนเดิมไหม หลายคนก็ลุ้นให้ดีกัน เพราะกลุ่มเราน่ารัก? “เป้ยไม่รู้เรื่องอนาคตข้างหน้าหรอก แต่เป้ยก็ตัดสินใจที่จะออกมา เป็นคนออกมาเอง เราเลือกที่จะออกมาเอง(น้ำตาคลอ) ตัดสินใจยาก รักมาก…เพื่อนที่รักมาก เป็นใคร ใครก็ไม่อยากเสียเพื่อนที่เรารักใช่ป่ะ มันก็ค่อนข้างจะแบบ…

แต่มันก็ยังมีความรู้สึกดีๆ มันตัดไม่ขาดหรอก เวลาเดินออกกำลังกาย เดินผ่านหน้าบ้านเขา ได้ยินเสียงเขาในบ้าน เราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ก็เออ คิดถึงเสียงนี้จังเลยเนาะ (ยิ้ม) แล้วเราก็เดินต่อ แล้วก็ยิ้ม เราคิดแต่เรื่องดีๆ คิดถึงความน่ารักอะไรแบบนี้ ตอนนี้ยังรักเหมือนเดิม แต่ว่าก็อยู่ในจุดที่รู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้ดีกว่า เราแยกออกมาเองดีกว่า ก็สบายใจกว่า (ยิ้ม)”

ขอบคุณรูปจากไอจี : ppanward

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon