‘ตูน อาทิวราห์’ อัพเดตก้าวคนละก้าว ช่วยเด็กได้เรียนต่อ 40 ทุน ทั่วประเทศ

ตูน อาทิวราห์ อัพเดตก้าวคนละก้าว ช่วยเด็กได้เรียนต่อ 40 ทุน ทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ตูน – อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์อินสตราแกรมถึงโครงการก้าวคนละก้าว ความว่า

“23/4/2022 ปีการศึกษา 2565 นี้เราสามารถช่วยเด็กๆให้ได้เรียนต่อได้ 40 ทุนนะครับ…ขอบพระคุณคนไทยใจดีทุกๆท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม “ก้าวเพื่อน้อง” ของมูลนิธิก้าวคนละก้าวที่ผ่านมาในปีนี้ครับ

วันที่ 23 เมษายน 2565 มูลนิธิก้าวคนละก้าว ร่วมกับ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา จัดการประชุมพิจารณากลั่นกรองแบบเสนอชื่อ โครงการทุนการศึกษา “ก้าวเพื่อน้อง” ปี 2565 โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จาก 3 ภาคส่วน คือ ภาคนักวิชาการ ภาคเอกชน และ ภาคสื่อมวลชน ร่วมกันพิจารณา กลั่นกรอง ข้อมูลทางเอกสาร จากน้องๆ ที่สนใจเข้ารับทุนการศึกษา “ก้าวเพื่อน้อง” จากทั่วประเทศ

น้องๆ ที่ได้รับทุน จะสามารถเรียนต่อใน สายสามัญ หรือ สายอาชีพ ได้ตลอด 3 ปีการศึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และไม่ต้องชดใช้ทุน

ในขณะที่น้องๆ ที่ไม่ได้รับทุน ทาง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาเอง ก็ได้ประสานกับองค์กร เอกชนที่มีความสนใจ สนับสนุน การศึกษาของน้องๆ ไม่ให้ตกหล่น หรือต้องหลุดจากการศึกษาไป

มูลนิธิก้าวคนละก้าว ขอขอบพระคุณ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ทั้งในส่วนของข้อมูล ช่วยชี้แนะ และประสานงานไปยัง น้องๆ ที่ต้องการโอกาสทางการศึกษา ให้ได้ตรงจุดและเข้าถึงได้มากที่สุด
และขอขอบพระคุณ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกๆ ท่านที่สละเวลา มาช่วยกัน ค้นหา และมอบโอกาสสำคัญ ทางการศึกษา ให้กับเด็กๆ ทุกคน”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Artiwara Kongmalai (@artiwara)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon