‘อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี’ พิธีกรดังยุค 90 จากไปอย่างสงบ ด้วยโรคมะเร็ง

มะเร็งคร่าชีวิต “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” พิธีกรดังยุค 90 จากไปอย่างสงบ

อิ๋งอ้อย สิทธิวดี กิตติสิทโธ ได้แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียพี่สาว อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรดังยุค 90 ไปอย่างไม่วันกลับ โดยได้โพสต์รูปอิ๋งอิ๋ง พร้อมระบุข้อความว่า เช้าตรู่วันนี้ 2 กรกฎาคม 2565 พี่อิ๋งอิ๋งได้ออกเดินทางสู่ภพภูมิใหม่ ขอให้บุญกุศลทั้งหมดที่พี่อิ๋งอิ๋งเคยได้กระทำมาได้น้อมนำดวงจิตพี่สาวสุดที่รักไปสู่สุขคติ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้แก่น้องๆ และครอบครัว ด้วยรักและอาลัยสุดหัวใจ “ครอบครัวกิตติสิทโธ”

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

สำหรับ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน จบการศึกษามัธยมปลายจาก โรงเรียนศรีอยุธยา และจบการศึกษาจาก ปปร.20 ที่วิทยาลัยการทัพบก ชุดที่ 58 มีน้องสาว 1 คน ชื่อ “อิ๋งอ้อย สิทธิวดี” ทั้งคู่มีชื่อเสียงจากการเป็นพิธีกรร่วมกันในรายการ โชคดี นาทีทอง ที่ออกอากาศทางช่อง 7 ยาวนานหลายปี ก่อนที่จะยุติการออกอากาศ จากนั้น “อิ๋งอิ๋ง” ได้ทำรายการซึ่งรับหน้าที่ทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ชื่อของเธอกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง หลังจากที่เธอเผยว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย รวมถึงชีวิตเจอมรสุมซ้ำเมื่อต้องแยกทางกับอดีตสามีด้วยสาเหตุมือที่สาม หลังจากแต่งงานกันได้ 15 ปี

“อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” ไม่มีทายาท งานในวงการบันเทิง ทำรายการของตัวเอง ที่ออกอากาศอยู่ตอนนี้ได้แก่ รายการ ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน, เปิดโลกสดใส และคนไทยใต้ร่มราชัน ทั้งในนามผู้ผลิตรายการและพิธีกรประจำรายการ หากย้อนกลับไปยุค 90 ชีวิตในวงการบันเทิง “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” เป็นพิธีกรชื่อดัง ได้ทำรายการร่วมกับน้องสาว โดยมีคาแร็กเตอร์ชัดเจนและจดจำง่าย ปัจจุบันเป็นประธานบริษัท สิทธิณี ครีเอชั่น จำกัด ทำรายการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมายาวนาน ซึ่งรับหน้าที่ควบคุมและดูแลเองทั้งหมด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon