ยังไง! ‘บอล เชิญยิ้ม’ ลั่น ไม่รับงานคู่ ‘โชค ไทรถแห่’ แฟนคลับแห่ถาม หรือว่าวงแตก

ยังไง! ‘บอล เชิญยิ้ม’ ลั่น ไม่รับงานคู่ ‘โชค ไทรถแห่’ แฟนคลับแห่ถาม หรือว่าวงแตก

ทำเอาชาวเน็ตสงสัยไปตามๆ กัน เมื่อ บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าจะไม่ขอรับงานคู่กับ โชค โชคมงคล หรือโชค ไทรถแห่อีก โดยว่า

“เรียนแจ้ง เจ้าภาพ ผู้จัดงาน เจ้าของร้าน Pub Bar ร้านอาหาร ทุกท่านครับ
ผมขออนุญาตขอไม่รับคิวงานคู่กับ โชค โชคมงคล เพิ่มอีกครับ
ส่วนคิวงานคู่ที่จองไว้แล้วนั้น ผมจะไปทำแสดงเต็มที่ทุกคิวงานแน่นอนครับ
ไม่ได้จริงๆ ครับ”

ด้านเฟซบุ๊กของ Pacharagkorn Nilgaew ซีอีโอ ค่ายเพลง 2Brothers Music ที่ดูแลงาน ปู่จ๋าน เคนน้อย บอล เชิญยิ้ม และแจ็ค แฟนฉัน ได้ออกมาโพสต์แจงอีกด้วยว่า

Advertisement

“ขออนุญาตครับ เรียนแจ้ง เจ้าภาพ ผู้จัดงาน เจ้าของร้าน Pub Bar ร้านอาหาร ทุกท่านครับ ขออนุญาต ขอไม่รับคิวงานจ้างคู่ ระหว่าง พี่บอล เชิญยิ้ม กับ โชค โชคมงคล เพิ่มอีกครับ
เนื่องจากตัวผมและพี่บอล เชิญยิ้ม ได้เจอปัญหาต่างๆ หลากหลายเรื่อง ระหว่างที่ร่วมงานกับโชค ผมขอยังไม่ขอพูดถึงปัญหาต่างๆ นะครับ แต่ในฐานะ ผจก. และค่ายที่บริหารจัดการงาน พี่บอล เชิญยิ้ม จึงต้องหยุดรับคิวงานคู่กับโชคเพิ่มเติมจากคิวเดิมที่มีอยู่
ส่วนคิวงานคู่กับโชค ที่ลูกค้าจองไว้แล้วนั้น ผมขอยืนยันว่า พี่บอล เชิญยิ้ม พร้อมทีมงานชุดใหญ่ จะไปทำแสดงเต็มที่ทุกคิวงานแน่นอนครับ”

โดยหลังจากที่บอล ได้โพสต์เฟซบุ๊กดังกล่าว ทำให้แฟนคลับจำนวนมาก เข้ามาโพสต์ถามว่า หรือจะวงแตก และมักสอบถามว่า เกิดอะไรขึ้น

Advertisement

ทั้งนี้ โชค ไทรถแห่ เคยเข้าประกวดรายการไมค์ทองคำ ซีซั่น 4, 5 และ 8 เข้ารอบ 24 คนสุดท้าย ก่อนตัดสินใจมารับจ้างร้องเพลงทั่วไป กระทั่งได้เจอกับเสี่ยอาร์ม ที่สนใจทำรถแห่ และเริ่มคัพเวอร์เพลงลงในยูทูบ จนเป็นที่รู้จัก กระทั่งปลดหนี้ให้กับทางบ้านได้

บอล เชิญยิ้ม และโชค ไทรถแห่ ยังได้มีผลงานร่วมกันอย่าง “ต.ล.ก.” กระทั่งมีคนเข้าไปชมในยูทูบกว่า 38 ล้านวิวแล้ว เอ็มวียังได้ อิงฟ้า วราหะ ไปร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอ อีกด้วย

ภาพจาก บอล เชิญยิ้ม
ภาพจาก บอล เชิญยิ้ม
ภาพจาก บอล เชิญยิ้ม
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image