‘กบ สุวนันท์’ ยิ้มอ่อน ถาม ถูกคนแน่นะวิ! ถูกโยงเป็นนางเอก ประกันตัวสาวทอมโกง

‘กบ สุวนันท์’ ยิ้มอ่อน ถาม ถูกคนแน่นะวิ! ถูกโยงเป็นนางเอกตำนาน ประกันตัวทอมโกง ลวงแฟนคลับลงทุนสูญ 6 ล้าน

กรณีเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “มีเรื่องเมาท์มอยมาเล่าให้ฟัง วันนี้มีแฟนคลับของนางเอกระดับตำนานคนหนึ่งที่เคยเล่นละครเกี่ยวกับ…มาปรึกษาเรื่อง ถูกสาวทอมซึ่งมีความสนิทสนมกับนางเอกสาวคนนี้มาก ถึงขั้นไปเล่าให้คนอื่นฟังว่าเป็นแฟนกัน มาชักชวนให้ร่วมลงทุนหุ้นสิงคโปร์ แฟนคลับรายนี้หมดเงินทองไป 6,000,000 กว่าบาทในระยะเวลาสี่เดือน

หลังจากรู้ตัวว่าถูกหลอก ก็พยายามดำเนินคดีเอง ติดต่อไปหานางเอกระดับตำนานก็อ้างว่าเลิกยุ่งกับสาวทอมคนนี้แล้ว แต่ปรากฏว่ามีหมายจับในอีกคดีหนึ่งที่ไปหลอกลงทุนร้านกาแฟห้าล้านบาท ตำรวจก็ออกหมายจับตามปกติก็ไม่น่าจะมีอะไร

ปรากฏว่านางเอกสาวในตำนานไปประกันตัวให้สาวทอมคนสนิทซะงั้น ถามว่าทำไมถึงกล้าเชื่อลงทุนขนาดนี้ก็บอกว่าเป็นแฟนคลับมาตั้ง 16 ปีแล้ว รักมากตั้งแต่เล่นละครเรื่องนั้นที่เป็นละครในตำนาน ก็รอดูกันต่อไปเพราะปัจจุบันนางเอกคนดังกล่าวก็ยังมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใคร? ทนายรณณรงค์เมาธ์ สาวทอมคนสนิทนางเอก ‘ระดับตำนาน’ ลวงแฟนคลับลงทุนสูญ 6 ล้าน

Advertisement

นอกจากนี้ ทนายรณณรงค์ ยังคอมเมนต์บอกใบ้เพิ่มเติมใต้โพสต์ดังกล่าวอีกว่าเป็น “คู่พระนางที่เคยเล่นละครด้วยกันชอบมีปัญหาเรื่องเมีย”

งานนี้หลายคนพากันโยงสนั่นว่า นางเอกคนนั้นจะเป็นใครกัน และด้วยคำว่า ระดับตำนาน นางเอกดังอย่าง กบ สุวนันท์ จึงถูกโยงเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ยอมให้ถูกเมาธ์นาน โดยได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพตัวเองยิ้มอ่อน พร้อมแคปชั่นแบบนิ่งๆ แต่ฟาดว่า “#ถูกคนแน่นะวิ #ยิ้มอ่อนแล้ว1”

ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

อ่านข่าวอื่น

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image