เสก โลโซ ลั่นฟ้องแน่ ก็อปปี้โชว์ เปิด 3 ชื่อ เผยคลิปเล่นพิเรนทร์ ดูดบุหรี่ ปีนหลังคาเวที

เสก โลโซ ลั่นฟ้องแน่ ก็อปปี้โชว์ เปิด 3 ชื่อ เผยคลิปเล่นพิเรนทร์ ดูดบุหรี่ ปีนหลังคาเวที

ความคืบหน้า หลังจากที่ทางเพจเสก โลโซออกมาเตือนนักแสดงก็อปปี้โชว์หลายท่าน ได้แสดงเลียนแบบพี่เสก โลโซด้วยคำพูดไม่สุภาพ และอากัปกิริยาท่าทางไม่เหมาะสม เผยแพร่ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ทำให้ประชาชนบางส่วนเข้าใจผิดตรงกันข้ามกับลักษณะนิสัยของเสก โลโซอย่างสิ้นเชิง อีกทั้งตัวพี่เสก โลโซ ได้แสดงความเป็นห่วง เกรงว่าน้องๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีเสก โลโซเป็นไอดอล จะเข้าใจผิด แล้วประพฤติปฏิบัติตามนั้น

ล่าสุด ( 9 ..) ทางเพจ LUSTER Entertainment ได้ออกมาโพสต์คลิปพฤติกรรมของก็อปปี้โชว์ พร้อมระบุว่า ใครมีข้อมูลอะไรนอกเหนือจากนี้ไหมครับ คอมเมนต์มาได้เลยนะครับทั้งลิงค์คลิปวิดีโอและโพสต์และคอมเมนต์ที่เสียหายขอหลักฐานรบกวนช่วยส่งมาในคอมเมนต์ให้ด้วยครับ

ก็อปปี้โชว์ที่มีปัญหา มี 3 คน 1. หนุ่ม หนุมาน คนที่ก็อปปี้เสกและพี่ปู พงศ์สิทธิ์ เคยทำท่าเมาๆ ล้มกลิ้งบนเวที พี่ตำหนิไป ตอนนี้รู้ตัว ok ขึ้น แต่ต้องควบคุมการโชว์ให้ภาพลักษณ์ที่ดีดีออกมาบ้างไม่ใช่โชว์แต่ภาพลักษณ์ที่เป็นลบหมดขนาดเนี่ยทุกคนเลย

2. เบียร์ เสก ก็อปปี้โชว์ คนนี้ที่ชอบทำท่ากวนตีน ดูดบุหรี่ แล้วพูด ไอ้สสสส ปกติพี่เสกไม่พูดหยาบ มันเป็นการล้อเลียนที่เสื่อมเสียเกียรติศิลปินมากไอ้ตัวนี้ กำลังคิดอยู่จะฟ้องไหมหรือจะใจดี

Advertisement

3. ไอ้คนนี้ ที่มีปัญหาล่าสุด ที่ปีนขื่อหลังคาจากฝั่งหนึ่งไปอีกฝั่งเวทีหนึ่ง แล้วคนเข้าใจว่าเป็นเสก ด่าเสกเละเทะ ฟ้องแน่นอนหลายครั้งแล้ว

ดูคลิป

Advertisement

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image