‘ทิม พิธา’ โพสต์ยินดีกับครอบครัว ‘เอส กันตพงศ์’ เผยถ้าหายดี ไปปีนหน้าผาด้วยกันอีก

‘ทิม พิธา’ โพสต์ยินดีกับครอบครัว ‘เอส กันตพงศ์’ เผยถ้าหายดี ไปปีนหน้าผาด้วยกันอีก

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจากอาการวูบหัวใจหยุดเต้น ซึ่งก่อนหน้านี้มีการเผยแพร่ภาพของเอสนั่งร่วมถ่ายภาพหมู่ทำให้สังคมสงสัยถึงอาการของพระเอกหนุ่ม และล่าสุดวันนี้22 มินายน 66) ครอบครัวของเอส โดยมี อชิรญาณ์ ศรีโสม คุณแม่ คริสติน่า บำรุงรักษ์ ภรรยา และเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัว ได้ออกมาแถลงความคืบหน้าอาการของเอส

โดยมี นายแพทย์ อชิรวินทร์ จิรกมลชัยสิริ แพทย์ชำนาญการด้านอายุรศาสตร์โรคหัวใจ สถาบันโรคหัวใจบำรุงราษฎร์ เปิดเผยอาการล่าสุดว่าตอนนี้อาการดีขึ้น แต่ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด พร้อมกับมีภาพหนุ่มเอสอยู่ในชุดคนไข้มีสีหน้ารอยยิ้มสดใส ร่วมเฟรมกับคุณแม่ ภรรยา ลูกสาว และเอ ศุภชัย

Advertisement

ซึ่งข่าวดังกล่าวทำให้ แฟนๆ ที่ติดตามข่าวอาการป่วยของพระเอกดังแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด ทิม- พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ว่าที่นายกคนที่ 30  ที่ตอนนี้ติดโควิด ต้องพักตัว ได้โพสต์ภาพขณะปีนผาจำลองด้วยกัน เมื่อครั้งที่ร่วมงานกับหนุ่มเอส ล่าสุด  ผ่านอินสตาแกรม @pita.ig  โดยระบุว่า  “ข่าวดีมาก ไว้หายดีเมื่อไหร่ค่อยไปปีนหน้าผาด้วยกันอีกสักวันนึงนะครับ @s_kantapong ยินดีกับครอบครัวคุณเอสด้วยจริงๆ ครับ ตอนนี้พักผ่อนเยอะๆ ขอให้แข็งแรงไวๆ ครับ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image