‘มาร์ค GOT7’ ส่งเพลงรักมัดใจอากาเซ่ พร้อมเผยสิ่งที่อยากจะขอพระแม่ลักษมี

‘มาร์ค GOT7’ ส่งเพลงรักมัดใจอากาเซ่ พร้อมเผยสิ่งที่อยากจะขอพระแม่ลักษมี

กลับมาเจอกับอากาเซไทยอีกแล้ว สำหรับ มาร์ค ต้วน (Mark Tuan) หรือ มาร์ค GOT7 ที่ล่าสุดมาแถลงข่าวเปิดตัว “Fallin’ EP listening party” กับผลงานเพลงใหม่และการเตรียมตัว The other side ASIA TOUR 2023-2024 ที่ The Diner โดยงานนี้ มาร์คได้เริ่มถึงคอนเซ็ปต์การคัมแบ๊กเพลงในครั้งนี้ว่า พยายามให้เปลี่ยนแนวจากเพลงเศร้ามาเป็นเพลงแนวความรักบ้าง โดยจะมีความเป็นร็อกและป็อป ย้อนไปยุค 1950-1970 ก็อยากให้ทุกคนได้รอฟังและหวังว่าทุกคนจะชอบ

กับเพลงล่าสุดที่พูดถึงเรื่องความรัก เมื่อถามถึงนิยามความรักของมาร์ค ว่าคืออะไรเจ้าตัวก็บอกว่า

“ความสุขและอยากจะสื่อถึงที่ตัวเองได้รับความรักจากแฟนๆ ก็อยากให้ทุกคนรักตัวเองด้วยเหมือนกัน”

Advertisement

ก่อนจะพูดถึง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มาเป็นนางเอก MV ว่า อยากจะขอบคุณกับการทำงานที่เป็นมืออาชีพ ทราบมาว่ามีตารางงานที่แน่น ก็ยังบินมาถ่ายทำให้ เป็นการทำงานที่รู้สึกสบายใจมากๆ

ส่วนเมืองไทย ที่ตอนนี้เปรียบเหมือนบ้านหลังที่ 2 นั้น เจ้าตัวก็เผยว่า ชอบอาหารไทย ชอบทุกคนที่นี่ และก็อยากกลับมาเจอแฟนๆ กลับมาครั้งนี้ก็อยากทำสิ่งดีๆ ให้กับแฟนๆ ด้วย ส่วนแพลนซื้อบ้านที่ไทยก็ยังไม่ได้คิดไปถึงตรงนั้น แต่ทีมก็มีเชียร์เหมือนกัน กับงานแสดงซีรีส์หรืองานเฟสติวัลที่เมืองไทย ถ้ามีโอกาสก็พร้อมเปิดรับ

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามถึงกระแส ‘I Told พระแม่ลักษมี’ ที่หลายคนทำรูปของมาร์คไปเป็นต้นแบบในการขอเนื้อคู่จากพระแม่ลักษมี จนกลายเป็นเทรนด์ในโลกออนไลน์ งานนี้เมื่อเจ้าตัวได้รับรู้ก็ยิ้มกว้าง และหากตนขอพรได้

“อยากขอให้ทุกคนมีชีวิตที่ยั่งยืน อยากให้ทุกคนรักนานๆ จะได้กลับมาเจอกันอีก”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image