เปิดภาพแรก ‘ใบเตย’ ออกจากเรือนจำ หลังถูกจำคุก 191 วัน

เปิดภาพแรก ‘ใบเตย’ ออกจากเรือนจำ หลังถูกจำคุก 191 วัน

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ทัณฑสถานหญิงกลาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีสื่อมวลชนจำนวนมาก ปักหลักรอทำข่าวใบเตย-สุธีวัน กุญชร อดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง จำเลยที่ 3 คดีแชร์ Forex-3D หลังจากที่ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ขอปล่อยชั่วคราวระหว่างพิจารณาคดี

ล่าสุด ศาลอาญาอนุมัติให้ปล่อยตัวชั่วคราว โดยวางหลักทรัพย์เงินสด 5 ล้านบาท มีเงื่อนไขให้ใส่กำไลอีเอ็มและห้ามออกนอกประเทศ พร้อมมารายงานตัวกับศาลตามที่กำหนดนั้น

หลังจากที่ใบเตยอยู่ในเรือนจำ 191 วัน หรือ 6 เดือน โดยทางครอบครัวได้นำรถเบนซ์สีขาวเตรียมมารับ “ใบเตย” ออกจากเรือนจำ

ADVERTISMENT

ต่อมาเวลา 19.52 น. ใบเตยนั่งรถออกมาจากทัณฑสถานหญิงกลาง โดยใส่เดรสสีชมพู นั่งอยู่ตรงกลางที่เบาะด้านหลัง สวมหน้ากากอนามัยสีขาว พร้อมกับยกมือไหว้ทักทายสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว โดยทางใบเตยไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ก่อนที่จะขับรถออกไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ADVERTISMENT

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image