‘ตูน’ ติดโควิด-19 วันเดียวกับ ‘ก้อย’ คลอดลูกคนที่ 2 ขออภัยต้องเลื่อนงานแสดงไป ม.ค.67

ตูน อาทิวราห์ ติดโควิด-19 วันเดียวกับ ‘ก้อย’ คลอดลูกคนที่ 2 ขออภัยต้องเลื่อนงานแสดงไป ม.ค.67 สัญญาจะเล่นให้สนุกทบต้นทบดอก

ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากหลายคนร่วมยินดีกับ คุณแม่ก้อย ก้อย รัชวิน และ คุณพ่อตูน ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่มีสมาชิกครอบครัวเพิ่มอีก 1 คน คือ น้องเวลา ซึ่ง “ก้อย” ให้กำเนิดลูกสาวเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทว่า “ตูน” ได้เผยทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตนเองติดเชื้อโควิด-19 วันที่ 29 พฤศจิกายนเช่นกัน ทำให้ต้องเลื่อนงานแสดงที่ จ.สกลนคร วันที่ 30 พฤศจิกายน ออกไปเป็นวันที่ 18 มกราคม 2567 แทน

เอกสารจาก genie records ต้นสังกัด เปิดเผยว่า ทางต้นสังกัด genie records ขอแจ้งให้ทราบว่า ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย (นักร้องนำวง bodyslam) ได้ทำการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เมื่อวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 และพบว่าผลเป็นบวก จึงจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาตามคำสั่งของแพทย์ ทำให้ไม่สามารถทำการแสดงที่ ร้าน FIX CLUB จ.สกลนคร ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ได้ โดยจะเลื่อนการแสดงไปเป็นวันที่ 18 มกราคม 2567 แทน

Advertisement

ทางต้นสังกัดและศิลปีนต้องขออภัยแฟนเพลงทุกท่าน, ผู้จัดงาน และผู้ที่เกี่ยวข้องในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ด้าน “ตูน” ระบุเพิ่มเติมว่า🙏🙏ต้องขอโทษทุกคนที่ “สกลนคร” วันนี้ที่ตั้งใจจะมาเชียร์กันที่ร้าน “Fix club” วันนี้ด้วยนะครับ ไว้หายดีเมื่อไหร่ค่อยมาร้องเพลงด้วยกัน สัญญาว่าจะเล่นให้สนุกทบต้นทบดอกให้ทุกๆ คนอย่างสาสมเลยครับ🎶🙏🩷 รัก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Artiwara Kongmalai (@artiwara)

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image