ขอบคุณสุดหัวใจ..’กิ๊ก รุ่งนภา’ หมอลำดัง เปิดใจ หลังสามีนักบอลดัง นอกใจ-ทิ้งลูก

ขอบคุณสุดหัวใจ..’กิ๊ก รุ่งนภา’ หมอลำดัง เปิดใจ หลังสามีนักบอลดัง นอกใจ-ทิ้งลูก

ก่อนหน้านี้ กิ๊ก รุ่งนภา หมอลำสาวชื่อดัง ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว หลังแฟนหนุ่มนักฟุตบอลอาชีพรายหนึ่ง แอบไปมีชู้เป็นสาวรุ่นเพิ่งเรียนจบ สุดท้ายทิ้งครอบครัว ทิ้งลูกไปอยู่กับหญิงใหม่หน้าตาเฉย

โดยได้โพสต์ข้อความมีเนื้อหาว่า ได้คบหากับนักฟุตบอลคนหนึ่ง ซึ่งเป็นนักฟุตบอลไทยลีก และเคยติดทีมชาติไทยมาแล้วด้วย เพราะรักและได้เลือกแล้ว โดยการแต่งงานไม่มีการเรียกสินสอดใดๆ หลังอยู่กิน มาทราบว่าครอบครัวของนักฟุตบอลชายรายนี้มีหนี้สินมากมาย ซึ่งพยายามช่วยเหลือจ่ายหนี้ให้ตลอด

และยังเล่าด้วยว่า ตลอดที่คบหาไม่เคยไปสนามฟุตบอล เพราะไม่อยากไปวุ่นวายกับงานนักฟุตบอล ไว้ใจ และเชื่อใจนักฟุตบอลคนนี้ ไม่เคยตาม ไม่เคยเฝ้า ได้แค่พยายามตักเตือนในสิ่งไม่ดี เพราะเป็นนักกีฬาต้องดูแลตัวเอง กระทั่งฝ่ายชายย้ายไปที่ประจวบฯ ทีมบ้านเกิด ซึ่งอยู่ห่างกัน ก็ไม่ได้ไปมาหาสู่ แต่ยังไว้ใจเพราะฝ่ายชายนอนในแคมป์นักกีฬา แต่กลับมีปัญหาเรื่องวินัย

Advertisement

สุดท้ายเปลี่ยนงาน ย้ายไปอยู่เชียงใหม่ ทางฝ่ายหญิงก็จัดหาคอนโดให้ และเตรียมข้าวของให้เหมือนเดิมเพื่อจะได้ใช้ชีวิตได้สะดวกสบาย และทำหน้าที่นักฟุตบอลได้อย่างเต็มที่ แม้เงินเดือนจะลดลง แต่ฝ่ายหญิง ยังมีรายได้มากพอจะดูแลครอบครัวได้ อีกทั้งพยายามหาเวลาไปพบปะ นักฟุตบอลหนุ่มเสมอ

กระทั่งนักเตะหนุ่มอ้างว่า เงินเดือนออกแค่ครึ่งเดียว จ่ายงวดรถไม่ทัน ฝ่ายหญิงจึงจ่ายให้ก่อน สุดท้ายหายเงียบไม่ส่งสลิป แล้วมารู้ว่าฝ่ายชาย ไปยืมเงินน้องคนสนิทอีก 170,000 บาท จึงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วเดินทางจากอุบลฯ ไปเชียงใหม่ทันที

พอไปถึงจึงพบว่าไม่อยู่และฝ่ายชายเดินทางมาที่กรุงเทพฯ จึงนั่งเครื่องตามกลับมา ก่อนทะเลาะกันใหญ่โตเรื่องเงินดังกล่าว ซึ่งฝ่ายชายอ้างว่าไปติดหนี้เงินกู้ ยืมเงินดอกรายวันที่ประจวบฯ ไปยืมตรงนั้นมาจ่ายตัวนี้ เพราะระหว่างค้าแข้งที่ประจวบฯ ติดเที่ยว ยืมเงินไปเที่ยวร้านเหล้า จ้างผู้หญิงมากชงเหล้า หมดเงินเที่ยววันละหมื่น รถคันที่บอกจะช่วยจ่ายค้างงวดมา 3 เดือน จนสุดท้ายขอดูโทรศัพท์ ฝ่ายชายขัดขืนสุดชีวิต และยอมรับว่ามีผู้หญิงอื่น เป็นนักศึกษาจบใหม่ คุยกัน 2 เดือน เจอกันในผับ แล้วย้ายมาอยู่คอนโดที่ฝ่ายหญิงจัดหาไว้ให้ นักฟุตบอลระหว่างทำงานที่ใหม่ โดยหญิงใหม่บอกว่าท้องแล้วด้วย

นักร้องสาวพยายามเคลียร์ว่า ผู้หญิงคนนั้นท้องหรือไม่ พยายามจบ แต่ผู้หญิงคนใหม่ไม่ยอมจบ นักร้องสาวพยายามเริ่มต้นใหม่แม้จะเจ็บปวด เพราะอยากให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม และเป็นห่วงลูกชาย ครอบครัวฝ่ายหญิงให้อภัย แต่สุดท้ายครอบครัวฝ่ายชาย กลับไม่พยายามช่วยเหลือ
นานวันเข้าทั้งคู่มีปากเสียง และนักฟุตบอลชายระดับไทยลีก เลือกที่จะไป โดยบอกว่า จะไม่ทนไม่อยากกลับไปเจออะไรเดิมๆ และตัดการติดต่อไป อยากมีชีวิตอิสระ ฝ่ายชายบอกว่าแม่ของตัวเองติดหนี้อีก 120,000 บาท ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้บอกว่าไม่มีหนี้แล้ว ฝ่ายหญิงก็ช่วยเหลืออีกครั้ง

ต่อมาฝ่ายชายที่ยืนยันว่าต้องการใช้ชีวิตตามที่ต้องการ อยากเที่ยว ดูดบุหรี่ กินเหล้า เที่ยวผู้หญิง และคุยเรื่องหย่าในที่สุด และขอว่าไม่ต้องอุ้มลูกมาในวันหย่า จนกระทั่งล่าสุดมีผู้หญิงขับรถไปส่งที่ออฟฟิศ แต่ไม่รู้ว่าเป็นหญิงใหม่หรือไม่ จากนี้จะขอดูแลลูกให้ดีที่สุด และผู้ชายคนเดิมคนนั้นได้ตายจากไปแล้ว

หลังจากโพสต์เล่าแล้ว กิ๊ก ยังได้ไลฟ์เปิดความในใจ ถึงเรื่องราวความรัก และยังโพสต์ภาพสุดเศร้าว่า “ไม่มีคืนไหน ที่เราไม่ร้องไห้ อีกนิดเดียวนะลูก เราจะผ่านทุกคืนไปด้วยกัน”

ซึ่งก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

ล่าสุด (5 ธันวาคม) กิ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “ต้องขอโทษที่กิ๊กแทบไม่ได้ตอบใครเลยนะคะ ทุกๆ ช่องทางเลย แต่ทราบว่าทุกคนเป็นห่วงและให้กำลังใจมาตลอด ขอขอบคุณสุดหัวใจสำหรับความห่วงใยนะคะ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image