เบลล่า ตอบแล้ว ‘โป๊ป’ ไปส่งปฏิบัติธรรมจริงไหม ลั่นมี ‘แอฟ’ เป็นตัวอย่าง ถ้าใช่ก็คือใช่

เบลล่า ตอบแล้ว โป๊ป ไปส่งปฏิบัติธรรมจริงไหม? มี แอฟ เป็นตัวอย่างความรักไม่จำกัดช่วง

ก่อนหน้านี้ทำแฟนๆ ของคู่จิ้น เบลล่า ราณี กับ โป๊ป ธนวรรธน์ ลุ้นหนักมาก เพราะมีตาดีเห็นฝ่ายชายไปส่งฝ่ายหญิงปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ หลายคนก็พากันเชียร์คู่นี้สุดใจ

อ่าน : ลุ้นหนาออเจ้า ตาดีเห็น โป๊ป ไปส่ง เบลล่า ปฏิบัติธรรม แฟนๆ กรี๊ดรอเชียร์คู่นี้

ล่าสุดในงาน Bella’s BIRTHDAY FAN MEETING 2023 จัดขึ้นที่สยาม อะเมซิ่ง พาร์ค นางเอกสาวเบลก็ได้ออกมาตอบถึงประเด็นที่แฟนๆ จับตาว่า โป๊ปไปส่งปฏิบัติธรรมจริงหรือไม่ โดยเธอบอกว่า มีคนไปส่งจริงๆ แต่ผู้ชายคนนั้นก็คือ คนขับรถ

Advertisement

“ไม่มีใครพิเศษไปส่งจริงๆ เบลไปกับเพื่อนสนิทเบลค่ะ”

เรื่องภาพที่ถูกนำมาเทียบกันเจ้าตัวก็ว่า คนน่าจะเอามาชนกัน “เพราะมีความเขียวๆ ดูธรรมชาติน่าจะเป็นโลเกชั่นเดียวกันแต่ไม่ใช่”

แต่พอเห็นข่าวแล้ว เบลล่าเองก็ไม่ได้ตกใจ เพราะมันก็เคยมีแล้วก็มีเรื่อยๆ อยู่แล้ว หรือความเหตุผลที่เป็นสายมูเหมือนกันเลยถูกมโนว่าไปทำบุญด้วยกัน เบลล่าบอกพลางยิ้มว่า ก็เป็นไปได้

“แต่ไม่ได้ไปด้วยกันค่ะ (ดับจิ้นเลย?) ไม่ได้ดับๆ”

รวมถึงละครก็อาจจะมีส่วนให้คนอิน? เบลล่าก็ว่าแบบนั้น “ก็ดีนะคะที่คนรู้สึกอิน แสดงว่าคนชอบผลงานของเรา (ยิ้ม) น่าจะชอบพุดตานหรือการะเกด”

และล่าสุดนางเอกคนดังก็เล่าถึงการไปขอพระแม่ลักษมีมาด้วยว่า

“เมื่อวานเลย I told พระแม่ลักษมีขอเรตติ้ง 2 หลัก (หัวเราะ) (ขออะไรพระแม่?) เรตติ้ง ความรักที่ดี (คราวที่แล้วไม่มีเรฟเฟอร์เรนซ์ (ครั้งนี้มีหรือยัง?) ยังไม่มี จะได้ไหม (ถ้าต้องโชว์ว่าแบบไหน มีในใจไหม?) โห ไม่มีค่ะ ขอให้เป็นคนดี ไม่ได้มีแบบภาพลักษณ์ภายนอกเพราะว่าไม่ได้โฟกัสตรงนั้น ขอรวมๆ มันก็ยังไม่ใช่โค้งสุดท้ายค่ะ มีพี่แอฟเป็นตัวอย่าง (หัวเราะ) ไม่ๆ ก็อย่างที่พี่แอฟเคยพูดความรักไม่จำกัดช่วง คือถ้าใช่ก็คือใช่ หรือถ้าเจอตอนนี้ถ้าไม่ใช่ก็คือไม่ใช่

(ต้องเป็นเด็กเหมือนกันด้วยไหม?) ไม่แน่ใจ น่าจะไหว แต่ไม่ได้จำกัดแล้วกัน ไม่ว่าจะภายนอก อายุ หรืออะไร ถ้าคุยแล้วคลิกเข้าก็ได้ สำหรับเบลนะไม่ได้มองถึงเงินทองชื่อเสียง แต่เป็นทุกๆ วันที่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขมากกว่า”

และ ณ ตอนนี้เบลล่าบอกก็ยังไม่มีใครข้ามเวลามาเลย “นี่ไม่ได้อยู่ในเฟรนด์โซนนะ (หัวเราะ) ไม่ได้อยู่ในโซนไหนเลย ซิงเกิลโซนเหรอ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image