ได้งานซีรีส์ที่ญี่ปุ่น ‘เจมส์ จิ’เป็นมนุษย์ต่างดาวทำลายโลก ‘ปิ๊ก ชาญฉลาด’เผยเป็นงานจับแฟนคลับแบบฉบับญี่ปุ่น

ภาพจากคลิป【ミラクルちゅーんず!】PV初公開!

นอกจากจะมีซิงเกิลเพลงเป็นภาษาญี่ปุ่นให้คนแดนอาทิตย์อุทัยฟังไปแล้ว 2 เพลง ล่าสุด เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ก็ยังไปร่วมแสดงซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่นั่น โดยผู้จัดการส่วนตัว ปิ๊ก-ชาญฉลาด ทวีทรัพย์ ให้สัมภาษณ์ ‘มติชนออนไลน์’ ว่า ซีรีส์ที่เจมส์เล่น ชื่อ ‘Miracletunes’ ซึ่งเนื้อเรื่องเป็นแนวฮีโร่ผู้พิทักษ์โลก โดยผู้พิทักษ์ในเรื่องจะเป็นเด็กสาว 3 คน ขณะที่เจมส์รับบทตัวร้ายจากดาวดวงอื่นซึ่งมุ่งทำลายโลก ทั้งนี้ ‘Miracletunes’ มีความยาวทั้งสิ้นกว่า 50 ตอน และมีกำหนดแพร่ภาพจากช่อง TV Tokyo ในเดือนเมษายนนี้

ภาพจาก @oshimamasayoshi
ภาพจาก @oshimamasayoshi

https://www.youtube.com/watch?time_continue=11&v=wWWsT1KO9mo

“ญี่ปุ่นบอกว่าการสร้างฐานแฟนที่โน่นต้องสร้างจากกลุ่มเด็กๆ แล้วเขาจะโตไปกับเรา เพราะรอยัลตี้คนญี่ปุ่นค่อนข้างสูง ต้นสังกัดเจมส์ที่ญี่ปุ่นแนะนำว่าเราต้องทำแบบที่คนญี่ปุ่นทำ เพราะดาราดังๆ ทุกวันนี้ก็มาจากงานแนวเรื่องฮีโร่แบบนี้ ก่อนพัฒนาเป็นดาราหน้าจอ” ปิ๊ก ชาญฉลาด กล่าว

ทั้งนี้ สัญญาของเจมส์ที่ญี่ปุ่นซึ่งเซ็นไว้ 3 ปีนั้น ปิ๊ก ชาญฉลาด บอกว่า ขณะนี้ยังเหลือเวลาอีกราว 1 ปีครึ่ง ซึ่งนอกจากงานเพลงและซีรีส์ดังกล่าว ยังมีงานอื่นๆ ที่คุยกันไว้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้

“คืนนี้เราก็จะบินไปญี่ปุ่น เพื่อทำงานอีกงานหนึ่ง” เขาว่า


สำหรับงานในเมืองไทยก็มีละคร ‘บ่วงหงส์’ ที่กำลังถ่ายทำ รวมถึงยังมีเรื่อง ‘เกมเสน่หา’ และ ‘หนึ่งดาวฟ้าเดียว’ พร้อมกันนั้นก็ยังมีแผนจะจัดงาน ‘แฟนมีตติ้ง’ เพื่อพบปะแฟนๆ ด้วยเช่นกัน

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้“เลขาฯประชาธิปัตย์” ชี้ ปรองดองต้องทำด้วยใจถึงจะสำเร็จ
บทความถัดไปร้อง ตร.ออกหมายจับหนุ่มกระบี่ผิด คดีโกงสอบนายสิบ เสียเวลา-เสียเงิน เข้ากรุงเทพฯ