นาเดีย ปลื้มใจ น้องนพ ลูกชาย สอบติดโรงเรียนดังอังกฤษ ตามรอยคุณพ่อ-คุณปู่

นาเดีย ปลื้มใจ น้องนพ ลูกชาย สอบติดโรงเรียนดังอังกฤษ ตามรอยคุณพ่อ-คุณปู่

เป็นที่ปลื้มอกปลื้มใจของคุณแม่ นาเดีย ไม่น้อย กับข่าวดีของครอบครัว ต้อนรับวันพ่อที่ผ่านมา เมื่อ น้องนพ-นพมงคล โสณกุล ณ อยุธยา ลูกชายคนโตของนักแสดงและพิธีกรสาวคนเก่ง นาเดีย กับ ม.ล.อภิมงคล โสณกุล วัย 11 ปี ที่โตขึ้น ความหล่อชัดเป๊ะ แถมความเก่งกาจไม่ธรรมดา รอบด้านทั้งกีฬาและวิชาการ

ที่ล่าสุด แม่นาเดีย ถือโอกาสวันพ่อ เปิดเผยข่าวดีว่า

“สุขสันต์วันพ่อสำหรับพ่อทั้งสองที่มีความสุขมากๆในวันนี้ เพราะได้ของขวัญวันพ่อที่ปลื้มใจที่สุด นพสอบเข้า Harrow School Uk ได้ จะเป็น Harrovian รุ่นที่ 4 ต่อจาก พ่อ ปู่ (ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล) และท่านทวด (พล.ต.ม.จ.ฉัตรมงคล โสณกุล) เราทุกคนดีใจ ภูมิใจในตัวนพมาก และแม่เชื่อว่าคนที่ดีใจที่สุดอีกคนคือคุณย่า เสียดายที่คุณย่าไม่ได้อยู่ถึงวันนี้…

Advertisement

การสอบครั้งนี้กินเวลาหลายเดือน และหลายขั้นตอนมาก แม่ชื่นชมความตั้งใจ ความพยายาม ความสู้ของนพ นพเทหมดหน้าตัก แม่ก็เทหมดหน้าตักเป็นเพื่อนนพเช่นกัน ขอบคุณคำแนะนำ ความช่วยเหลือ จากญาติมิตร และครูทุกท่านของนพที่ช่วยกันมาตลอดทาง หนทางยังอีกยาวไกล ตั้งใจเรียนรู้ต่อไปนะลูก พ่อ แม่ และครอบครัวจะคอยซัพพอร์ตนพเสมอ Congratulations!!! #noppamongkol #proudmom #bestfathersdaypresentever #harrovian #harrowonthehill”

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image