แจ็คสัน หวัง ลีดเมนเทอร์ CHUANG ASIA เผยหวังดันศักยภาพเด็กไทยได้ทำตามฝัน

แจ็คสัน หวัง ลีดเมนเทอร์ CHUANG ASIA เผยหวังดันศักยภาพเด็กไทยได้ทำตามฝัน

นักร้องศิลปินระดับโลก แจ็คสัน หวัง ที่ล่าสุดมานั่งแท่นลีดเมนเทอร์ ในรายการ “CHUANG ASIA THAILAND” โดยล่าสุดได้เปิดตัวเมนเทอร์และเหล่าเด็กฝึก ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบแรก ที่ The Pinnacle Hall ไอคอนสยาม โดยงานนี้ เมนเทอร์แจ็คสันก็ได้เผยความในใจไว้ว่า

“เป้าหมายคืออยากให้เป็นที่ของคนที่มีความฝันและมีแพชชั่นในสิ่งตัวเองทำ ให้ทุกคนได้มาโชว์ศักยภาพและปลดล็อกตัวเอง ให้อิสระ และที่ผมให้ความสำคัญไม่ใช่สกิลหรือทักษะการร้องการเต้นเพราะเชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาได้ สิ่งที่ท้าทายและน่าสนใจคือการดึงเอาคาแรกเตอร์ของตัวเองออกมา อยากให้เวทีนี้เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้เยาวชนเอเชีย เพื่อให้ทุกคนเป็นตัวเองที่ดีที่สุดและโชว์ศักยภาพ”

Advertisement

กับการมาทำงานในเมืองไทยคราวนี้ แจ็คสัน ก็ได้เปิดใจว่า จริงๆ ได้มีการตั้งเป้าหมาย สัญญากับตัวเองว่า จะกลับมาเมืองไทยให้ได้อย่างน้อยปีละครั้ง ให้ทุกคนได้หายคิดถึง รวมถึงมองเมืองไทยว่าเป็นบ้านและมีความฝันอยากจะช่วยพัฒนาไม่ว่าจะวงการหรืออุตสาหกรรมบันเทิงในไทยให้ดีขึ้น อยากให้โอกาสน้องๆ ในการทำตามความฝัน

ทั้งนี้เมื่อสอบถามว่า ตั้งใจมาไทยทุกปีขนาดนี้มีแพลนจะซื้อบ้านในไทยหรือไม่ แจ็คสันก็ว่า “ส่วนตัวยังไม่มีบ้านที่ไหนแบบจริงจัง แต่ก็มีแพลนจะซื้อบ้าน จะเป็นที่ไทยหรือเซี่ยงไฮ้ก็ต้องรอติดตาม”

ก่อนที่ แจ็คสัน จะเผยว่าในวันพรุ่งนี้จะบินกลับเซี่ยงไฮ้แล้ว ก็อยากให้ทุกคนคอยติดตามน้องๆ เทรนนีในรายการด้วย และปีหน้าจะมี อัลบั้มใหม่ เมจิกแมน2 ก็อยากให้ทุกคนติดตามด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image