แจงแล้ว! คู่กรณี เบียร์ เดอะวอยซ์ แจงเหตุการณ์ ปมดราม่านัวแฟนคนอื่น ยันไม่ได้ให้ข่าว

แจงแล้ว! คู่กรณี เบียร์ เดอะวอยซ์ แจงเหตุการณ์ ปมดราม่านัวแฟนคนอื่น ยันไม่ได้ให้ข่าว ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดไม่ได้อยู่ที่ตัวเองและไม่มีสิทธิเข้าถึง มั่นใจหากมีคลิปออกมาเหตุการณ์ก็คงไม่แตกต่างจากที่เล่า

จากกรณีที่ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ออกมาโพสต์ข้อความ และต่อว่าคู่กรณี กรณีเพจดังโพสต์ นัวแฟนคนอื่น และต่อมาพยายามโทรหาคู่กรณี แต่คู่กรณีไม่ยอมรับสายอ้างติดประชุม จนกระทั่งเบียร์ออกมาโพสต์คลิป จากนั้นผู้เกี่ยวข้องเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับตัวละครจากดราม่าฉาว นัวแฟนคนอื่น ไม่ว่าจะเป็น “เบียร์ เดอะวอยซ์” หรือฝ่ายชายที่ถูกกล่าวหา โดยเบียร์ ได้หนึ่งในโพสต์ของเบียร์ คือยืนยันว่า ไม่มีอะไรเกิดขึ้นตามข่าว และบอกด้วยว่า ในกล้องมีวงจรปิดอยู่ จนต่อมากลายเป็นกระแสดราม่า ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร และขอให้คู่กรณีออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น

ล่าสุด คู่กรณีของ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ที่เป็นฝ่ายหญิงก็ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วเช่นกัน โดยเป็นภาพข้อความใน X หรือทวิตเตอร์ โดยเล่าเหตุการณ์ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างตัวเองและแฟน หรือฝ่ายชาย พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เลิกกัน ยังอาศัยอยู่ด้วยกันที่คอนโด พร้อมเล่าเหตุการณ์ในงานปาร์ตี้ฉลองคริสต์มาสว่าภาพที่ตัวเองเห็นเป็นอย่างไร และยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนให้ข่าว ไม่รู้ว่าเรื่องหลุดไปถึงสื่อได้อย่างไร และรู้สึกตกใจว่าเกินจริงไปหน่อย จนกระทั่งฝ่ายหญิงออกมาปฏิเสธ เหตุการณ์ดราม่าตกอยู่ที่ฝ่ายตน เพราะมีคนกล่าวหาว่ากุเรื่อง และนี่คือความจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น

ส่วนเรื่องภาพจากกล้องวงจรปิดไม่ได้อยู่ที่ตัวเอง และไม่มีสิทธิเข้าถึงภาพเหล่านั้น และค่อนข้างมั่นใจว่าหากมีการโพสต์คลิปจากกล้องก็คงไม่ผิดจากที่พิมพ์ไว้ด้านบน

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image