ตอบแล้วทุกเรื่อง! แอนนี่ โต้ เบียร์ เดอะวอยซ์ ชี้ ฝ่ายชายบอกไม่เคยพูด ‘เป็นตู้ ATM’

แอนนี่ คู่กรณี เบียร์ เดอะวอยซ์ เปิดใจครั้งแรก เล่าเหตุการณ์คืนวันนั้นละเอียดยิบ ชี้ คำพูดสะท้อนทัศนคติ ยันเลิกฝ่ายชายแล้ว 

กรณีเพจดังออกมาเปิดโปงเรื่องราวของนักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล อ้างเป็นข่าวเมาธ์ฉ่ำกรณีมีความสัมพันธ์ 3 เส้า กับเชฟหนุ่มที่มีคนรักอยู่แล้ว ถึงขั้นกล่าวหาว่าแอบแซ่บภายในงานปาร์ตี้ของสาวคนดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (4 มกราคม) เบียร์ ออกมาไลฟ์สด ชี้แจงทุกประเด็น โดยยอมรับว่า มีการจุ๊บกันจริง แต่ไม่ได้เกินเลย และขอโทษแล้ว พร้อมกับออกห่างทุกคน

พร้อมกับระบุว่า ขอโทษแล้วคิดว่าเรื่องน่าจะจบ แต่กลับโดนใส่ไข่ ผู้จัดการส่วนตัวแอบอัดเสียงเอาไปปล่อย นอกจากนี้ ‘เบียร์’ ยังได้ทิ้งท้ายไลฟ์ด้วยว่า ‘ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอาค่ะ’

Advertisement

ล่าสุด แอนนี่ คู่กรณีของเบียร์ ได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแสบ้าง ตนเป็นเพื่อนกับปลื้มมาก่อน ก่อนจะคบหากันเป็นแฟน เป็นเวลา 4 ปี ซึ่งตนอยู่กับปลื้มที่คอนโดตั้งแต่คบกัน หรืออยู่ด้วยกันมา 4 ปีแล้ว เรียกว่าอยู่กินฉันท์สามีภรรยา โดยที่ไม่จดทะเบียน ตลอดเวลาที่คบมาไม่มีเหตุระหองระแหงกัน อาจจะไม่มีเวลาให้กัน วันไหนที่หยุด จะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

วันที่เกิดเรื่องเป็นวันปาร์ตี้คริสต์มาส ที่คอนโดของปลื้ม ส่วนรู้จักกับเบียร์หรือไม่ รู้จัก ทางผู้จัดการน้องเบียร์ คือ วาวา (ผู้จัดการเบียร์) เจอกันครั้งแรกที่บ้านพี่วาวา

ส่วนที่มีเรื่องระหองระแหง มันเป็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่มันสะสมกันมาตลอด เราทำความเข้าใจกันตลอดว่าถ้าไม่มีเวลาเพราะงาน

ส่วนค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ส่วนใหญ่จะแชร์กัน ไม่มีเงินเดือน ไม่มีอะไรให้เลย

ส่วนวันนั้นเกิดอะไรขึ้น วันนั้นพี่ปลื้มจัดปาร์ตี้คริสต์มาสกับเพื่อนๆ ก็มี เบียร์ พาน้องหมามาด้วย อีกวันตนจะต้องไปทำงาน ซึ่งตนเป็นคนนอนยาก เสียงอะไรนิดหน่อยจะตื่น พอได้ยินเสียงก็คิดว่าเพื่อนพี่ปลื้มกลับแล้ว แต่ยังได้ยินเสียงน้องหมาอยู่ พอโทรหาปลื้มก็ยังไม่รับ เลยตัดสินใจออกมาดู

ภาพที่เห็น เห็นเขาโน้มตัว ฝ่ายหญิงนิ่งเฉย พอเห็นแอน เขาก็ผละออกจากกัน 

จากนั้น แอนก็เรียกปลื้มให้มาคุย และให้น้องเบียร์กลับไปก่อน ตอนที่คุยกันในห้องคิดว่าน้องเขากลับไปแล้ว แต่พอคุยกันเสร็จ น้องเขายังอยู่และเรียกไปคุย

ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ได้พูดว่าทั้งสองคนมีอะไรกัน คิดว่าเขาอาจจะเมาและอารมณ์มันพาไป ก็ถามว่าที่ทำอยู่คืออะไร ไม่มีการพูดว่ามีการนอนด้วยกัน

หลังจากเกิดเรื่อง ก็มีการเคลียร์กัน ฝ่ายชายบอกว่าหมดรักตนแล้ว แต่รอให้ผ่านคริสต์มาสไปก่อน ส่วนน้องเบียร์ หลังจากนั้นได้คุยผ่านข้อความ คือ ตามที่ได้เห็นไป น้องเขายอมรับว่ามีการจูบกัน และขอโทษ

โดยที่ยอมรับนั้น เขายอมรับว่าได้มีการจุ๊บกันจริง เกินเลยมาแล้ว เขาก็ขอโทษ เขาไม่ได้บอกว่าเมา

ทั้งนี้ ทนายได้สรุปว่า เรียกได้ว่าทั้ง 2 คนยังไม่เมา เรียกได้ว่าทั้งสองคนสมัครใจที่จะจุ๊บกัน

นอกจากนี้ แอนได้ระบุเพิ่มเติมว่า ตนไม่ได้ส่งเรื่องให้ทางเพจดังกล่าว ส่วนข้อความที่หลุดไปไม่ได้มาจากแอน แต่ตนมีการแคปข้อความ มีการปรึกษากับพี่ๆ ที่รู้จักกัน

ส่วนประเด็นวาวา เพิ่งทราบว่ามีการโพสต์จากทางเพจ

“รู้สึกตกใจ ที่ได้ยินคำนี้ ไม่เคยได้ยินคำนี้จากพี่ปลื้ม ที่ผ่านมาพี่ปลื้มซัพพอร์ตมาตลอด ช่วยเรื่องเงิน และเราก็คืนให้ครบทุกบาท การพูดแบบนั้น ถ้าจะเกาะจริงๆ แอนไม่ต้องทำงานให้เหนื่อยอยู่เฉยๆ ให้เลี้ยงดีกว่า”

ทั้งนี้ ได้คุยกับฝ่ายชายแล้ว ฝ่ายชายก็ตกใจที่คำพูดมันแรง และฝ่ายชายจำได้ว่าตนไม่เคยพูดว่าทั้งสองคนไปนอนกัน พร้อมกับถามว่าเห็นเป็นตู้เอทีเอ็มหรือไม่ ฝ่ายชายก็ยืนยันว่าไม่ได้พูด

ทั้งนี้ กรรชัย กล่าวว่า เรื่องนี้ มอง 2 มุม คือ 1.ฝ่ายชายไม่ได้พูด หรือ 2.เบียร์ฟังจากปลื้มจริงๆ เพราะผู้ชายบางคนอาจจะสร้างเรื่องให้คนของตัวเองเป็นคนเลวร้ายในสายตาคนอื่นเสมอ คุณมั่นใจในตัวปลื้มแค่ไหน แอนกล่าวว่า ตนค่อนข้างมั่นใจ เพราะตลอด 4 ปี เขาดูแล ซัพพอร์ตดีมาตลอด

ส่วนเคยระแคะระคาย 2 คนนี้หรือไม่ แอนกล่าวว่า ไม่เลยค่ะ

ส่วนเคยถามหรือไม่ว่าไปจูบทำไม ตนยังไม่มีโอกาสถาม มันไม่ได้กลัวคำตอบ แต่เหมือนว่าเรารู้แล้วว่ามันคืออะไร ภาพทุกอย่างสะท้อนคำตอบแล้ว

ตอนนนี้สถานะตนกับปลื้มคือ เลิกกันแล้ว เลิกเพราะสาเหตุในคืนนั้นส่วนหนึ่ง ส่วนกังวลมั้ยว่าฝั่งนั้นจะฟ้อง ไม่กังวล เพราะไม่ได้ทำ

ส่วนคำพูดที่บอกว่า ถึงไม่มีเบียร์ เค้าก็ไม่เลือกคุณนั้น

“ค่อนข้างตกใจ มันแรง มองว่าเป็นคำพูดจากทัศนคติ และความคิดน้องตอนนั้น ถ้าย้อนกลับไปได้ ก็ยินดีที่จะรู้จักทั้ง 2 คน เพราะเป็นบทเรียนหนึ่งในชีวิต ต้องรู้จักให้ดี และ ณ ตอนนี้ ก็ไม่สามารถกลับไปคบเป็นแฟนได้ แต่ในอนาคตเป็นเพื่อนได้ แต่ขอเวลาหน่อย”

ทั้งนี้ ฝากพี่ชาวเน็ตว่า จบเรื่องนี้อันฟอลด้วยนะคะ เพราะไม่ต้องการยอดฟอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image