โซเชียล พบวีรกรรม ‘แอมมี่’ อื้อ หลังเมรีท้อง เจ้าตัวรีบบล็อก

โซเชียล พบวีรกรรม ‘แอมมี่’ อื้อ หลังเมรีท้อง เจ้าตัวรีบบล็อก

สืบเนื่องจากเพจดังโพสต์ว่า นักร้องหนุ่มท่านหนึ่งทำแฟนสาวท้อง แต่ไม่รับผิดชอบ ซ้ำหนักถามฝ่ายหญิงกลับ ลูกในท้องใช่ของฉันเหรอ ก่อนเปิดคำใบ้ มีข่าวนอกใจ เจ้าชู้ตลอด แถมชอบทำร้ายร่างกายด้วย ทำเอาชาวเน็ตคาดเดากันสนั่น

ต่อมาวันที่ 5 มกราคม เม เมรี คำภีร์ ลูกสาวคนสวยของนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ไอจีรัวๆ เปิดใจเรื่องราวชีวิตตนเองที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว โดยที่เธอจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว โดยไม่จำเป็นต้องมีพ่อของลูก

ล่าสุด ประเด็นดังกล่าวเป็นที่พูดถึงใน x จนขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ซึ่งชาวเน็ตได้ขุดพฤติกรรมของนักร้องหนุ่มคนนี้ โดยเริ่มที่ ไอด้า ไอรดา และมีลูกสาว 1 คน คือ น้องลัลลาเบล

Advertisement

สาเหตุที่ไอด้าเลิกกับแอมมี่ เพราะไอด้าจับได้ว่าสามีมีกิ๊ก เธอโพสต์รูปยกทรงสีดำแล้วแท็กรูปไปหาอินสตาแกรม @titysikamahn พร้อมข้อความใต้ภาพสุดแซ่บว่า “#ลืมไส้ในมาเอาไปให้ไวด้วยค่า #ส่วนสามีที่พี่ลืมไว้ #ไม่เป็นไร #ไม่ต้องคืนก็ได้จ้าาาาา Bitch please, your birth certificate is an apology letter from the condom factory.” แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน

ต่อมาเป็น สาววี วิโอเลต จากคำชี้แจงของแอมมี่ ที่เคยเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมว่า “ความจริงผมกับวีเราเคยคบกันมาได้ 1 ปีกว่าๆ แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วครับ การที่น้องวีต้องออกมาโกหกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเราเป็นเพราะผมเป็นคนเริ่มต้นไว้เอง ผมขอให้น้องปิดมาตั้งแต่แรก ผมทำเพื่อปกป้องน้องเค้า แต่ในอีกทางผมยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่า ผมก็ทำไปเพราะปกป้องตัวเองเหมือนกัน จนบางครั้งน้องเองก็รู้สึกว่าผมไม่ให้เกียรติ และอึดอัดทุกครั้งที่ต้องโกหกต่อหน้าพี่ๆ สื่อมวลชน ผมออกมาพูดเพราะแน่นอนมีคนไม่น้อยที่รับรู้ถึงความสัมพันธ์จริงๆ ของเรา และการที่มีคนออกมาต่อว่าน้องโดยใช้ถ้อยคำรุนแรงเกี่ยวกับการปกปิดของเรามันทำให้ผมไม่สบายใจ ผมเลยอยากออกมาอธิบายให้ทุกคนเข้าใจ แก้ไขสิ่งที่ผมเริ่มเอาไว้ และถือเป็นการขอโทษที่ทำให้น้องต้องเดือดร้อน #แอมมี่” จากคำชี้แจงข้างต้น ทำเอาแฟนคลับตกตะลึงไปตามๆ กัน

คนถัดมาเป็น บิวตี้บล็อกเกอร์สาว ไทร ปนัสยา โดยตอนเลิกกับหนุ่มแอมมี่ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “สงสารเหยื่อคนต่อไป” และลบรูปคู่ออกทั้งหมด

ขณะที่ อินสตราแกรม ของหนุ่มนักร้องดังยังอัพสตอรี่ รวมถึงยังโพสต์โปรโมตผลงานเพลงปกติ

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image