เคลียร์ข่าวบ้านแตก! ‘มิค-เบนซ์’ เปิดใจครั้งแรก ยังรักกันอยู่หรือเปล่า?

เคลียร์ข่าวบ้านแตก! ‘มิค-เบนซ์’ เปิดใจครั้งแรก ยังรักกันอยู่หรือเปล่า?

กลายเป็นประเด็นที่ถึงกับอยู่เฉยไม่ได้ “มิค บรมวุฒิ กับ เบนซ์ พรชิตา” ออกมาอัดคลิปผ่านช่องยูทูบ MickBenz Channel ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด “ชี้แจงข่าว มิคเบนซ์ บ้านแตก…”

มิค พูดขึ้นมาว่า มีข่าวออกมา ไม่นานมานี้ว่าเรากำลังจะหย่ากัน เพราะเราบ้านแตก ซึ่งแม่เบนซ์หนูเป็นคนส่งมาคนแรกเลย ซึ่งทั้งนี้ มิคก็ยอมรับว่า

ด้าน เบนซ์ บอกว่า มันมีข่าวจริงๆ วันนั้นแม่ส่งมา เราบอกจะหย่ากัน สรุปไง บอกเขาไปเลยดีกว่า เพราะคนถามเราเหนื่อยกับการนั่งตอบ สรุปหย่าไม่หย่ายังไง ยังรักกันอยู่หรือเปล่า

Advertisement

ซึ่ง มิค ยอมรับเอาตามตรง ไม่เคยพูดออกอากาศที่ไหนก่อน เป็นความรู้สึกในใจ ถ้าให้พูดเคยรู้สึกพอไหมกับเบนซ์ เคยมีอยู่ช่วงหนึ่ง เคยรู้สึก ว่าพอแล้ว ไม่ไหวแล้ว

ซึ่งก็ขอเคลียร์ประเด็นบ้านแตกก่อนจะพูดเรื่องไม่ไหวกับภรรยา พร้อมทั้งพาไปดูสภาพบ้านจริงๆ หลังวุ่นวายยูทูบช่องตัวเองหายไปเกือบเป็นปี จากนี้ไปจะกลับมาทำยูทูบอย่างเป็นทางการ ช่อง MickBenz เหมือนเดิม อีกทั้งยังพาไปดูบ้านจุดแรกที่ต้องทุบ ซินแสบอกมา ต้องทุบจากในห้องนอนออกมา ต้องทุบจนเป็นรู เจ้าของบ้านเป็นคนทุบเปิดฤกษ์

มิคว่า “นั่นคือบ้านเราที่บอกว่าแตก คือเดี๋ยวมันต้องแตกละเอียดเป็นเสี่ยงๆ เพราะเราจะทำบ้านใหม่”

อย่างไรก็ตาม เบนซ์ยังถามย้ำว่าที่บอกว่า “พอแล้วกับเมีย คือยังไง”
มิคหัวเราะ แล้วเปิดใจว่า ที่ทุกคนน่าจะรู้มันเคยมีช่วงหนึ่งที่เบนซ์ให้เวลาแต่กับลูก กับพ่อแม่เขาอย่างเดียว เขาลืมเราไปเลย เราไม่อยู่ในสายตาเขาเลย เราเริ่มรู้สึกน้อยใจมาก ถึงขั้นแบบเคยคิดจะพูดกับเบนซ์อย่างหนึ่ง พูดเลยตรงนี้เป็นที่เดียวที่จะพูดเกือบจะพูดกับเบนซ์ว่า

“ถ้าอย่างนั้นหนูกลับไปดูแลพ่อแม่หนูก่อนไหม แล้วเดี๋ยวลูกหรืออะไรถ้าไม่ไหวยังไง เอาไปคนหนึ่ง แล้วที่เหลืออยู่กับมิคก็ได้ แต่ไม่หย่านะ ให้เวลาเขา เพราะเขาไม่เคยเห็นหัวเราไง คือเคยคิดอย่างนั้นว่าจะพูด แต่พูดไม่ออก สุดท้ายเรามานั่งจับเข่าคุยกัน บอกเลยเป็นอย่างหนึ่งที่ดีมากของคนที่เป็นคู่กัน การไม่คุยกัน ต่างคนต่างคิดว่าเขาคงเข้าใจเรา อย่าไปคิด เพราะผู้หญิงไม่มีวันเข้าใจเรา

“มิคกล้าพูดเพราะ เบนซ์ยังรู้จักนิสัยมิคมากกว่าตัวเอง เขายังไม่รู้จัก แล้วเขายังไม่ทำอะไรเลย ตลกตรงนี้ เราก็อย่ามีอีโก้ บอกไปเลยว่าเรารู้สึกยังไง น้อยใจ เพราะอะไรเราถึงเริ่มเงียบ มันผ่านมาได้เพราะเราคุยกัน”

ด้าน เบนซ์ บอกว่า “คุยกัน เชื่อว่าหลายคนเป็น เราคิดว่าการอยู่กับลูก กับพ่อแม่ เป็นเรื่องที่ดี แต่มันอาจต้องดูแลคนใกล้ตัวด้วย เราก็พยายามจะเปลี่ยน อาจเปลี่ยน 100 เปอร์เซ็นต์ยาก อย่างน้อยก็เห็นการเปลี่ยนแปลง”

มิค ยังบอกด้วยว่า “แอบชอบแอบดีใจเขาเลือกแม่เขาก่อนเรา ถ้าเขาเลือกเราเลย ไม่เอาแม่เขาเลย อุ้ย เริ่มรู้สึก แต่ยังไงเขาก็เลือกพ่อแม่เขา ย้อนไปเมื่อ 20 ปี ก็นี่แหละเรารักเขาที่กตัญญู แต่ต้อง… หนู มันเลยจุดที่หนูมีแต่พ่อแม่แล้ว หนูมีครอบครัวแล้ว ต้องแบ่งเวลา”

บันเทิง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image