เกรท วรินทร ไม่หวิวใจ เพื่อนๆ ไม่ต่อสัญญาช่อง คอมพลีทชีวิตได้กระทบไหล่ เบ็คแฮม 

เกรท วรินทร ไม่หวิวใจ เพื่อนๆ ไม่ต่อสัญญาช่อง คอมพลีทชีวิตได้กระทบไหล่ เบ็คแฮม 

ก่อนหน้านี้ห้างทองของเจ๊กุ้ง แม่ของ เกรท วรินทร เพิ่งทำคอนเทนต์เปย์ทอง 55 บาทให้คนที่จะมาเป็นลูกสะใภ้ไป ทำสาวๆ ต่อคิวขอยื่นใบสมัครกันเพียบ ล่าสุดที่งานฉลองเปิดศูนย์การค้า เซ็นทรัล นครสวรรค์ เกรทที่ได้มาร่วมงานก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องธุรกิจร้านทองที่บ้าน สัญญาช่อง พร้อมเล่าถึง นิกกี้ ณฉัตร ขอซื้อทองให้ลูก แจ็ค แฟนฉัน ละเผยเล่าโมเมนต์ประกบไหล่อดีตนักฟุตบอลในดวงในอย่าง เดวิด เบ็คแฮม

ตอนนี้คนเรียกป๋าแล้ว?
“เอาอีกแล้ว แม่สร้างงานอีกแล้ว (ยิ้ม)”

แม่อยากให้เราขายออกแล้ว?
“อันนี้ก็อยู่ที่เรา ไม่ได้อยู่ที่แม่ (แม่เพิ่มมูลค่าทุกปี) เดี๋ยวต้องคุยกับแอดมินซะหน่อยแล้ว (หัวเราะ) คือคุณกุ้งเขาเป็นนักแสดงที่คอยทำคอนเทนต์ให้กับทางร้านแต่คนที่คิดสคริปต์ แอดมินเป็นน้องทั้งสอง ตัวแสบ”

Advertisement

สื่อความจริงแล้วเรามีเป้ามากกว่า 50?
“ไม่มีๆ อันนี้มันเป็นการขายของของทางร้านครับ (ยิ้ม)”

แล้วที่เราใส่ล่ะ?
“อ๋ออันนั้นถ้าพูดจริงๆก็เป็นธุรกิจที่บ้านอ่ะเนอะ ทุกครั้งปีใหม่ผมก็จะกลับบ้านเพราะเป็นช่วงหยุดยาวได้กลับไปพักผ่อนที่บ้านก็หน้าที่ของผมคือผมต้องไปยืนช่วยขายของ คืออันนี้ไม่ใช่คอนเทนต์ไปช่วยขาขของจริงๆ บางคนก็ตั้งใจมาซื้อมาถ่ายรูปกับเรา ก็เหมือนกับว่าเป็นความน่ารักอย่างหนึ่งที่ลูกค้าคุณแม่แถวๆบ้านก็ได้เจอเราด้วยแล้วก็ได้ซื้อของด้วย”

ได้ค่าตัวพิเศษไหม?
“ไม่ได้ ตัดพ้อได้ไหม ทำฟรีตลอด ว่าจะไม่ถอดคืนสักเส้นก็ไม่ได้”

เราลงขายของเพื่อนๆในวงการก็แซวกันเยอะ?
“มีแซวบ้างทั้งเพื่อนๆทั้งพี่ๆช่างหน้าช่างผมที่สั่งทองเพราะทองแท่งก็ขายดี”

อย่างนิกกี้ ณฉัตรก็ซื้อทองของเรา?
“อันนั้นเขาใส่คอนเทนต์ไงผมลงรูปไม่ถึง 1 ชั่วโมง แจ็ค แฟนฉันโทรมาเลยวีดีโอคอลมาเลย”

เขาซื้อให้ลูกเขาจริงไหมหรือคอนเทนต์?
“ก็คือนิกกี้ซื้อทองจริงๆคือตอนนี้ซื้อไปแล้ว แต่ผมจำไม่ได้ว่าซื้อไปเท่าไหร่ เยอะเหมือนกัน (ได้ลดไหม?) ได้ลดๆ แล้วผมก็คิดว่าน่าจะเอาไปให้แจ็คแหละรับขวัญหลาน แต่แจ็คไม่เคยซื้ออะไร (หัวเราะ) แจ็คพี่ขอโทษ เมื่อวานยังถามนิกกี้อยู่เลยว่าซื้อไปให้แจ็คหรือยังเขาบอกผมยังไม่ให้เดี๋ยวมันมาหลอกรอก่อน”

แจ็คก็ป้ายยาหลายคน?
“เมื่อคืนเพิ่งไลน์มาหาผม วันที่ 14 พี่เกรซว่างไหมครับ ผมจะเชิญไปงานแต่งงาน (เรามีทองไปรับขวัญหลานไหม?) อันนี้ไม่รู้ๆ”

อย่างมาริโอ้ก็โดนหลอกขายของเอาหลานมาอ้าง?
“ถ้าพูดถึงแจ็คเรื่องหลอกขายของคนน่าจะชินละ (เราเคยโดนไหม?) เคยมีหลอกคืนไปได้บ้าง คือหลอกคือโดยที่ไม่รู้ตัวอะไรแบบนี้ ก็เป็นพวกฟิกเกอร์โมเดลหุ่นยนต์ (สำเร็จไหม?) สำเร็จๆ แต่ตอนนั้นไม่ได้ตั้งใจหรอกน้องนะแต่ไปสืบราคามามันถูกกว่าที่คิดไว้ (เขารู้ตัวหรือยังตอนนี้?) รู้แล้วๆ”

อย่างเรื่องของสัญญาช่องล่ะรุ่นเราก็ไม่ต่อกันหลายคน?
“ของผมเพิ่งต่อไปครับ (กี่ปี?) ก็ผมพูดตรงๆ ก็จำไม่ได้จริงๆ น่าจะ 3 ปีขึ้นไป แต่ผมไม่รู้ว่าของแบร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ยังไง แต่ของผมต่อไปเมื่อประมาณปีที่แล้ว”

มันอุ่นใจกว่าหรือว่ายังไง?
“สำหรับผมผมรู้สึกว่า เราก็อยู่ที่ช่อง 3 มาตั้งแต่แรกแล้วก็ทำงานมานานแล้วเป็น 10 ปีอยู่ตรงนี้ก็รู้สึกว่าแฮปปี้ดีแล้วแล้วก็สนุกดี เหมือนกับว่าเป็นครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หลายๆท่านที่คอยสนับสนุนและให้งานเราสำหรับผมรู้สึกว่าอยู่ตรงนี้มันแฮปปี้แล้วเลยต่อ”

ความที่อยู่มานานแบบนี้ครั้งนี้มันมีข้อตกลงอะไรเป็นพิเศษไหม?
“ผมว่าก็เป็นไปตามเรียกว่าเป็นไปตามอายุของการทำงาน ไม่ได้มีอะไรพิเศษ”

อย่างหลายคนก็กังวลเรื่องของการออกวาไรตี้ในช่องอื่น?
“อ๋ออันนี้เป็นเคสๆ ไปครับ คือสามารถคุยกับช่องได้อยู่แล้ว”

เรารู้สึกหวิวไหมเพื่อนหลายคนก็ไม่ต่อสัญญากัน?
“ไม่หวิว ผมมีเพื่อนๆที่ไปแล้วแต่ก็มีน้องๆที่ยังอยู่ ผมก็เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับน้องๆอย่างกลมกลืนได้ (เราวัยรุ่น?) ใช่เราวัยรุ่น ถูกต้อง”

ตอนนี้ถ้าเรามองย้อนไป?
“ก็เป็นพี่แล้วนะ”

ล่าสุดไปเจอได้กับ เดวิด เบ็คแฮม เป็นยังไงบ้าง?
“คือผมดูเขาเตะฟุตบอลมาตั้งแต่ผมเริ่มเล่นฟุตบอลใหม่ๆ คือชอบแมนยูมาตั้งแต่ตอนนั้นแล้วมันเพิ่งได้เจอตัวเป็นๆใกล้ๆก็ถ้าพูดง่ายๆก็พี่เบ็คแฮมไม่ใช่ระดับโลกผมว่ามนุษย์ต่างดาวก็ต้องรู้จักเขาคือเขาระดับโลกถ้ามีแข่งอะไรสักอย่างถ้าไปเจอกับดาวดวงอื่นพี่เบ็คแฮมก็ต้องได้ไป คือมันเป็นอะไรที่อยากเก็บโมเมนต์ไว้ให้ได้มากที่สุด คือเขาหล่อเขาเท่เราชอบอยู่แล้วด้วยแล้วพอได้เจอตัวจริงในระยะใกล้เขาเฟรนลี่มากๆ ก็ดีใจมากครับ เบ้าเขาดีจริง”

ได้สนทนาอะไรกับเขา?
“คิดอะไรไม่ออกด้วยเรื่องเวลาที่ให้พี่เขาเซ็นเซอร์ให้ก็ไม่กี่วินาทีเอง (มือสั่นไหม) ผมยังตั้งสติดีอยู่ เพราะกว่าจะเข้าไปได้คนก็ถ่ายรูปกันเยอะ คนอยู่นอกร้านเยอะเราก็เกรงใจเขาเราก็เอายังไงดีๆ ก็หาจังหวะแล้วพอใกล้ๆ (ยกมือไหว้) เซย์ไฮแล้วก็ยื่นปากกาให้”

คอมพลีทในชีวิตใหม่?
“คอมพลีทแต่ยังเหลืออีกหลายคนที่ตามเจอ ก็เป็นอีกหนึ่งในแรงบันดาลใจด้วย (เข้าใจความรู้สึกของแฟนคลับ?) เข้าใจตอนนี้ผมเวลาเจอแฟนๆผมก็ (โบกมือ) เข้าใจๆ (อยากเจอคนอื่นอีกไหม?) ก็โรนัลโด้ เราก็เคยไปดูฟุตบอลแต่แบบพี่เบ็คแฮมระยะแบบนี้คือคนแรก”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image