แพรวพราว ขอสู้ทั้งน้ำตาเพื่อคนในวง แม้คนรักไม่รักแล้ว โซเชียลแนะรีบเคลียร์ นอกใจจริงไหม?

แพรวพราว ขอสู้ทั้งน้ำตาเพื่อคนในวง พ้อถูกเหยียบย่ำ โซเชียลแนะรีบเคลียร์ นอกใจจริงไหม?

จากกรณีคู่สามี-ภรรยาอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีผู้ติดตามอย่างมากในโลกออนไลน์ “บิ๊ก ธิติวุฒิ” ยูทูบเบอร์ช่อง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ แพรวพราว แสงทอง หมอลำสาวคนดัง ส่อแววรักร้าว หลังฝั่งผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาตัดพ้อถูกนอกใจ ซึ่งทางหมอลำสาวก็ได้ออกมาโต้ว่าถึงจะไม่ใช่คนดี 100% แต่ก็ไม่ได้ชั่วพอจะทำร้ายครอบครัว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์

ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หมอลำสาว แพรวพราว แสงทอง ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเตรียมขึ้นแสดงเต็มวง ในวันที่ 22 ก.พ.นี้ พร้อมระบุว่า

“ถึงวันนี้คนเคยรักเรา..จะไม่รักเราแล้วก็ตาม ไม่เป็นไรนะ หนูต้องสู้เพื่อลูกทั้งสองคน และลูกอีกหลายคนในองค์กร บางครั้งเกิดปัญหาขึ้นกับองค์กรหนูจะปกป้องด้วยหัวใจของหนูมาโดยตลอด ถึงวันนี้เขาจะเหยียบย่ำและทำลาย แต่หนูต้องลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้องทุกอย่างไว้ เพื่อปากท้องของคนอีกหลายชีวิต สู้สิ…ถึงจะสู้ทั้งน้ำตาก็ตาม”

Advertisement

ขณะเดียวกันก็ได้มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์จำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างเรียกร้องให้หมอลำสาวออกมาชี้แจงให้ชัดเจนว่านอกใจจริงไหม นอกจากนั้นก็เข้าไปส่งกำลังใจ ขอให้เคลียร์กันดีๆ เพราะล้วนแต่ทำเพื่อครอบครัว เป็นต้น

– อย่าใช้คำว่าเหยียบย่ำเถอะค่ะ ทุกอย่างต้องโทษตัวเราเองด้วย ว่าเราผิดจริงใหม
– สาเหตุเกิดจากอะไรคะถ้าไม่ใช่ควรออกมาพูดดีกว่าค่ะ ข่าวไปไกลมากตอนนี้ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านค่ะ
– แม่มาเว้าแมะว่ามีมือที่3หรือบ่มีแม่คือบ่ชี้แจงแหน่แม่ต้องเคลียให้ถืกประเด็นจ้า
– สรุปมีหรือไม่มีครับ?
– ขนาดลูกน้องติดเหล้าทำงานบ่ได้ ยังไล่เขาออก กับอีกคนที่สร้างปัญหาให้ครอบครัวเจ้าของ คือบ่ไล่เขาออกแหน่ ถามจริง
– เท่าที่ติดตามมา ถ้าอะไรที่ไม่จริง แพราวพราวจะสู้จะเถียงขาดใจเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ เรื่องในครอบครัว ในวง เรื่องเพื่อนหรือแม้กระทั่งเรื่องหน้าเวทีเวลาแฟนคลับลามปาม แพรวพราวจะออกมาปกป้องตัวเองทันที และถ้าหากเรื่องนี้เป็นความจริง คนที่ทำร้ายและไม่เห็นแก่ลูกคือคนที่มีคนอื่นนะ คนที่ทำพังคือคนที่ดึงคนอื่นเข้ามาต่างหาก และอยากถามว่าลูกผู้ชายเป็นยังไง ลูกผู้ชายไม่มีสิทธิ์พูด ไม่มีสิทธิ์ปกป้องตัวเองหรือคะ และต่อให้ใช้คำว่าอดทนเป็น100 ครั้ง ที่ทำได้คือเลิกค่ะ ไม่ใช่แอบมีคนอื่น ยิ่งกว่านั้น หากคนใกล้ตัว คนที่คนในรู้หมด มันหยามมันเหยียบหัวใจคนที่ขึ้นชื่อว่าผัวที่สุดนะคะ คนมันฆ่ากันเพราะแบบนี้แหละค่ะ สุดท้ายไม่มีใครเหยียบเจ้าของลงได้หรอกนะคะ ถ้าเจ้าของไม่ดึงตัวเองลงมาต่ำเอง คนที่เหยียบย่ำและทำลายคือคนที่นอกใจนะ ทำลายครอบครัว ทำลายความรู้สึกลูกและสามี ไม่ใช่คนที่ออกมาพูดความจริง
– บ่ทันเห็นเจ้าปฏิเสธอยู่ ถ้าแม่นเรื่องจริงบ่แม่นเจ้าบ๊เหยียบย่ำครอบครัวตัวเอง
– อยากให้โพสต์ว่าเรื่องนี้ไม่จริงอยากให้เจ้า
แก้ตัวแมะ ปกติถ้าบ่แม่นจะแก้ข่าวไลฟสดตลอดเวลามีเรื่อง fcทั้งสองติดตามตลอด แต่รอบนี้…

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

Advertisement

ผญบ.ฟินแลนด์ โพสต์เจ็บปวด ถูกภรรยานอกใจ ลั่น “ถ้าไม่เป็นผมคงไม่มีวันเข้าใจ”
แพรวพราว โต้นอกใจ ‘ผญบ.ฟินแลนด์’ ลั่นไม่ใช่คนดี 100% แต่ไม่ชั่วพอจะทำร้ายครอบครัว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image