แน็ก ชาลี ยอมรับจีบ กามิน ทุ่มเต็มร้อย ยินดีให้ใช้นามสกุล เผยตอนนี้ดังทั่วโลกติ๊กต็อกแล้ว

แน็ก ชาลี ยอมรับจีบ กามิน ทุ่มเต็มร้อย ยินดีให้ใช้นามสกุล เผยตอนนี้ดังทั่วโลกติ๊กต็อกแล้ว

หลังจากที่ พระเอกหนุ่มสุดติสท์ แน็ก ชาลี ปอทเจส ได้ยอมรับแบบแมนๆ ว่าตกหลุมรักติ๊กต็อกเกอร์สาวชาวเกาหลี จี กามิน หลังจากที่ฝ่ายหญิงเดินทางมาเจอหน้าถึงเมืองไทยไปแล้วนั้น

ล่าสุด ในงาน PIRIYAPUL 50th Anniversary JOURNEY TO THE UNIVERSE ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

ถามเรื่องที่ร้องไห้ในไลฟ์?

“ตอบตรงๆ เลย อัดอั้นหลายๆ อย่างครับ มีความสุขปนเข้ามาด้วย เข้ามาคอยซัพพอร์ตกัน ในช่วงที่ผมเครียดที่สุด สุดท้ายผมก็จะเจอโอกาสและสิ่งที่มันดีมากๆ มาในชีวิตเรา แต่ก่อนผมเครียดมากนะ การที่เราออกมาร้องไห้ตัวผมจะไม่ทำ หลายคนจะไม่รู้ว่าผมต้องเจออะไรมาบ้าง สุดท้ายผมมองว่าผมดีใจมากที่ทำให้ทุกคนมีความสุข ผมก็มีความสุขมากที่สุดเหมือนกัน ถามว่าอะไรที่ทำให้ระเบิดออกมา มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผมไม่สามารถพูดออกมาข้างนอกได้ เพราะอาจจะมีผลกระทบหลายสิ่งได้ ผมเลือกที่จะอย่างน้อยให้ผมได้ระบายบางสิ่งบ้าง จุดจบของผมก็คือผมเห็นพวกคุณมีความสุข เห็นคนที่อายุเยอะ มิตรภาพใหม่ที่เรามาเจอกัน มันเป็นอะไรที่แปลกมาก ผมอายุ 31 ผมได้เพื่อนๆ แฟนๆ ที่โตแล้ว ผมมองว่ามันเป็นอะไรที่ไมาได้เกิดขึ้นง่ายกับชีวิตเราเลย แคร์ความรู้สึกพวกเขา เห็นเขามีความสุข ผมมีความสุข จะทำทุกอย่างให้ดี แน่นอนว่าผมต้องแบกรับอะไรหลายสิ่งที่หลายคนไม่รู้ แต่ไม่เป็นไร ทุกคนมีความสุข แต่ผมก็มีความสุข“

Advertisement

ไม่เกี่ยวกับงาน?

”ไม่เกี่ยวกับงานเลย ช่วงนี้งานผมไม่เครียด แต่มีอะไรที่เหนื่อยมากขึ้น หลังเสร็จงานผมต้องทำการบ้านมากขึ้นหลายอย่าง แต่มันเป็นความสุขที่เราทำให้หลายคยประสบความสำเร็จ ทำให้หลายคนที่เหนื่อย ตอนนี้เขาสบายขึ้น ผมมีความสุขมาก“

อะไรที่กระทบใจ?

”เรื่องนึงที่ไม่พูดไม่ได้ ถึงเราจะดูมีความสุขมากมาย แต่เบื้องหลังจะมีปนๆ ทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความสุขเสร็จจะมีความน้อยใจเข้ามาบ้าง จะมีความอะไรที่คอยมาซัพพอร์ตกัน วันไหนผมน้อยใจก็จะเจอมิตรภาพคนที่จริงใจกลับเข้ามาหา แค่นั้นก็รู้สึกว่ามีความสุขที่เราเข้ามาอยู่จุดนี้“

มีการโยงไปที่ทีมเกาหลีที่มากับกามิน?

”ไม่ๆ ขอไม่พูดว่าอะไรเป็นยังไงดีกว่า ให้เป็นรวมๆ ทุกก็เห็นไปพร้อมผม ทุกคนเรียกมันว่าซีรีส์ จริงๆ ผมมองว่ามันเป็นอะไรที่แปลกมาก หลายคนถ้าไม่ติดตามจะมองว่าไร้สาระ แต่ว่าจริงๆ ผมจะบอกว่าทุกอย่างมันเป็นการทำงาน อาจจะมีอะไรที่เราไม่รู้อีกมากมาย สุดท้ายเราก็ถ้าทำภาพรวมให้มีความสุข มันคือความสุขมากๆ ก้อนนึงที่เราได้รับ ทุกคนได้รับ คนไทยน่ารักมากๆ หลายคน“

Advertisement

ซีรีส์เราจะมีภาคต่อไหม?

”ผมบอกเลยว่าตัวผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าในอนาคตอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เป็นไงบ้าง อย่างน้อยเราเจอมิตรภาพที่ดีมาก ไม่ใช่แค่เกาหลี ผมไปยุโรป อเมริกา ผมได้ไปเจอเพื่อนใหม่ ได้ช่วยเขา เรามีความสุขมากที่อยู่ตรงนี้“

เราจีบเขาไหม?

”จีบ ที่เห็นผมเข้าไปอยู่จุดนั้น เราใช้ใจร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมจีบจริงๆ เรียกว่าศึกษาไหม ใช่ ศึกษาไปด้วยกันพร้อมคนไทยอีกหลายคน เรื่องภาษา โชคดีตอนนี้ผมพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เริ่มได้ภาษาเรื่อยๆ“

ตอนนี้จีบไปถึงขั้นไปแล้วถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์?

“ผมลุยเต็มร้อยไปแล้วพี่ เต็มร้อยจนโดนคนด่าฉิบหายวายวอดเลย แล้วสุดท้ายเดี๋ยวมันเป็นไงก็เป็นงั้นอ่ะ คือมันมีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้เรารู้สึกว่าบางทีเราอาจจะต้องหยุดบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไร เราก็เดินทัพกันใหม่ พร้อมลูกทัพของชาลีนี่แหละครับ”

เขารู้ไหมว่าเราจีบ?

“โห..ขนาดนี้พี่ ต้องรู้แหละครับ (แล้วเขายังไงบ้างมีปฏิกิริยากลับมาไหม?) มีอยู่ๆ ดีใจมากๆ ครับ ทุกคนก็ได้เห็นอะไรไปพร้อมๆ ผมถึงหลังกล้องก็ยอมรับว่าต้องมีคุยกันบ้างอยู่แล้วครับ ความน่ารักคือว่าผมและเขาและอีกหลายคนอยากออกมาให้ทุกคนเห็น มันเป็นความรู้สึก ก่อนอื่นเลยผมต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ นะสิ่งนึงที่ผมได้รับมาตลอดคือผมไม่รู้โชคดียังไง ผมเป็นคนที่เวลาจะมีความรักหรือทุ่มเทกับสิ่งใดทุกคนเปิดใจกับผม เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมากก็ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ เลยที่เปิดใจกับผม พี่ๆ นักข่าวทุกคนที่ยังนึกถึงกัน แล้วก็มันเป็นสิ่งที่ดีมากก็จะพยายามทำให้ทุกอย่างมันดีที่สุด ไม่ให้ทุกคนผิดหวัง”

ตอนที่เขามาเมืองไทยเป็นยังไงบ้าง?

“น่ารักมาก คือผมต้องบอกว่า ผมเนี่ยอาจจะได้เห็นช้ากว่าเพื่อนๆ เพราะว่า เขาไปรับที่สนามบินได้เห็นตัวจริงได้ใกล้ชิดมากกว่า”

แม่เรามาเล่าให้ฟังยังไงบ้าง?

“จริงๆ วันนั้นผมต้องพูดตรงๆ คือคนด่าผมเยอะมาก แต่ว่าผมให้ทีมงานผมไปซัพพอร์ตรอรอบนั้นอยู่แล้ว แต่ผมรู้สึกว่าเขาก็คือคนธรรมดาที่เริ่มต้นขึ้นมา หลายคนด่าผม นี่คือสิ่งที่ผมอยากเห็นคือ เขาเป็นคนธรรมดาที่ได้เกิดขึ้นมาแล้วมีกลุ่มแฟนคลับขนาดนี้ สิ่งที่เขามาก็ต้องมาในฐานะคนธรรมดาแล้วเขาก็ต้องรับมือกับสิ่งที่เขาต้องได้รับให้ได้ เพราะมันคุ้มค่ากับเขามากที่คนคนนึงเขาให้ใจกับคนที่มารับด้วย แต่เบื้องหลังคือผมก็ส่งทีมงานส่งแม่ไปรับ แม่ผมเขาไปนั่งกับกลุ่มแฟนคลับไม่มีใครรู้นะ แต่แฟนคลับจำหน้าแม่ได้ เขาเลยบอกว่าเนี่ยแม่ของแน็ก ทั้งที่จริงๆ พี่ผม แม่ผม ทีมงานเราไปอยู่กันแบบเงียบกริบเลย ไม่ได้แสดงตัว ผมไม่ได้ต้องการสิ่งนั้นเลย แต่ว่าเขามีคนบอกเลยได้ทักทายกับคุณแม่ ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวจริงน่ารักมากกว่าที่เราเห็นเขาไลฟ์สดกัน”

เขาเลยแซวกันว่าแม่ไปดูว่าที่ลูกสะใภ้?

“(หัวเราะ) อะไรก็ได้ น่ารักๆ คือคุณแม่ผมน่ารักมาก ครอบครัวผมน่ารักมาก ทุกคนน่ารักมากอยู่แล้ว”

เป็นความรักจริงๆ?

“ของผมเนี่ยเป็นความรักจริงๆ ถึงผมจะเข้า คือพีเคเนี่ยต้องบอกก่อนว่าผมไม่ได้อะไรนะ สิ่งที่ผมเสียเวลาไม่ได้หลับตอนกลางคืนต้องมานั่งเขียนนั่งดูติดตามคนนี้เป็นเดือนๆ เพื่อเราจะเข้าไปช่วยผลักดันใครเท่าที่เราจะทำได้ แล้วเราก็ไปด้วยใจจริงๆ พวกเขาได้เงินมหาศาลกัน ตัวผมไม่ได้อะไร แต่เราก็เต็มใจที่จะเข้าไปเพราะมันคือความสุข สิ่งที่ผมได้มาเลยคือ เพื่อนๆ ใหม่ที่ได้มารู้จักกัน แล้วทุกคนก็จริงใจกับผมมาก ใครจริงใจกับผม ใครจะไม่จริงใจกับผมก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยเราเห็นคนกว้างๆ มีความสุขเราก็มีความสุข”

กามินเขาก็บอกว่าเปลี่ยนมาใช้นามสกุลเราแล้ว อนุมัติไหม?

“ยินดีครับผม (หัวเราะ) ยินดีมากๆ กามิน ปอทเจส ได้เลยครับ น่ารักๆ”

หลายคนมองว่าเราสร้างงานสร้างอาชีพ ช่วยให้เขามีรายได้ เรามองยังไง?

“ผมไม่รู้จะพูดยังไง ผมแค่ขอความน่ารัก ความจริงใจ มิตรภาพที่ได้กลับมาบ้างแค่นั้นก็มีความสุขแล้วครับ (แล้วได้กลับมาไหม?) ได้กลับมาครับ ถึงจะไม่ได้กลับมาทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ผมก็ได้มิตรภาพ อย่างน้อยเราก็ได้จากแฟนๆ ที่มากขึ้นของเรา อันนี้คือคนที่จริงใจอีกมากมายที่พร้อมอยู่กับผม อยู่เคียงข้างผม”

มีคนอื่นที่อยากรูัจักเราเข้ามามั้ย?

”ผมต้องบอกว่าตอนนี้ ผมก็ไม่รู้ว่าตัวผมมันมาถึงจุดนี้ได้ยังไง ตอนนี้เข้ามาทั่วโลกเลยพี่ จะบอกว่าเปิดตัวแอดเวนเจอร์ก็ได้ ตั้งแต่เมื่อวานก็ไปโซนอเมริกา โซนยุโรป อินเดีย เริ่มมีมิตรภาพเข้ามากับผมแล้ว แต่ผมจะมีวิธีการกรองของตัวผมเองนะ เราดูว่าคนที่ผมจะพาไป ส่วนมากจะมีความสามารถจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านเต้น ร้องเพลง หรืออะไรที่น่าค้นหา สุดท้ายจุดจบคือสิ่งที่ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน สิ่งที่คุณก็ค่อยๆ เห็นคาแรกเตอร์ ความจริงใจของแต่ละคนที่มันค่อยๆ ออกมา ตอนนั้นจะซัพพอร์ตใครหรือไม่ซัพพอร์ตใคร มันเป็นเรื่องของทุกคนเลย แค่วันนี้ทุกคนมีความสุข ผมก็มีความสุขมากๆ“

แล้วอย่างนี้จะได้แต่งงานกับกามินเลยมั้ย ว่าคนที่อยากแต่งด้วยคือกามินนี่แหล่ะ?

“ผมไม่ทราบเหมือนกันนะว่าจะเป็นยังไง แต่ว่าก็จะทำให้มันดีที่สุด”

ถ้าคนที่อยากแต่งงานด้วย?

“ตอนนี้มีคนเดียวครับผม (ยิ้มเขิน) แล้วก็ให้มันเป็นตามยถากรรมที่มันจะเกิดขึ้น“

ระยะทางมีปัญหามั้ย?

”ระยะทางอย่างที่ผมบอก เกาหลีก็แค่ปากซอย (ยิ้ม) มันไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับ“

ดูเหมือนคนคลั่งรัก?

”คลั่งหนักมาก แต่เราต้องมีการปรับกันไปปรับกันมา เพราะกลุ่มคนที่เข้ามา มีทั้งชอบและไม่ชอบ และไม่อยากเห็นและอยากเห็นเราเข้าไปในไลฟ์ เราก็ต้องปรับทุกอย่างให้มีสติกันไป ไม่ว่าจะที่เป็นผมออกมาเตือนสติเพื่อนๆ หรือเพื่อนออกมาเตือนสติผม ก็คือทุกอย่างต้องอยู่ตามบนโลกแห่งความจริง อะไรจะเกิดขึ้นครับผม“

คนเข้ามาหาเราเยอะแยะ เราอยากบอกอะไรเขามั้ย?

”ผมจะบอกว่าเข้ามาเลย (ยิ้ม) คุณได้ผลประโยชน์อะไรไป ผมก็ได้มิตรภาพเพิ่มมากขึ้น ได้มีความรักมากขึ้น ถึงแม้ผมจะต้องเจออะไรที่เครียดๆ ที่หลายคนไม่รู้ แต่สุดท้ายผมยังได้กำลังใจจากคนอีกมากมาย“

เราร้องสองรอบแล้วนะ?

”ไม่ต้องห่วงครับ ผมเคยเจอมาแบบนี้ผมก็ตั้งกฎว่าต่อไปจะไม่ออกมางอแงอะไรแบบนี้อีกแล้วครับ เพราะผมก็ไม่ชอบเห็นภาพอะไรแบบนั้นเหมือนกัน แต่มันก็เป็นสิ่งที่ให้ผมได้ออกมาระบายบ้าง เพราะมันยังมีอีกเป็น 100 เป็น 1,000 เรื่อง ที่พวกคุณไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง แต่สุดท้ายถ้าโดยรวมคนแก่ที่ผมเคยรู้จักเพิ่มขึ้น ที่อายุเท่ากัน ความเมตตาที่เขาเคยให้ผม ความน่ารักที่ โอ้โห ผมแคร์ทุกคนมาก ถ้าทุกคนมีความสุข ผม แน็ก ก็มีความสุขด้วยครับ“

แฟนคลับทำให้เรารู้สึกกดดันในการเดินหน้าจีบกามินไหม?

”โอ้โห กดดันฉิบหายเลยครับ แต่สุดท้ายก็อยู่ที่ผมตัดสินใจด้วยครับ“

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image