เพชร ลูกชายพุ่มพวงโพสต์เดือด สาวอ้างแม่ผึ้งเข้าสิง-ต้องมีลูกด้วย เปาวลี โผล่เมนต์

เพชร ลูกชายพุ่มพวงโพสต์เดือด สาวอ้างแม่ผึ้งเข้าสิง-ต้องมีลูกด้วย เปาวลี โผล่เมนต์

หลังจากสาวรายหนึ่ง อ้างว่าแม่ผึ้ง พุ่มพวง เข้าสิงและยังให้เพชร ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ ลูกชายคนเดียวของแม่ผึ้ง ทำในสิ่งที่ไม่สมควร ทำเอา เพชร ภัควรรธน์ ทนไม่ไหว ถึงกับออกมาโพสต์ถึงสาวรายดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า

“ประกาศถึงบุคคลนี้ หรือใครที่รู้จักบุคคลนี้ให้ติดต่อผมมานะครับ เพราะผมว่ามันมากเกินไปแล้ว อย่าใช้ความผิดปกติของตัวเองมาอ้าง เพื่อจะทำแบบนี้ใส่ใครก็ได้ เชื่อว่าหลายๆ คนรอบตัวผมน่าจะรู้จักคนคนนี้เป็นอย่างดี เพราะมีหลายวีรกรรม

Advertisement

เช่น มาดักรอที่ทำงานผม แล้วอ้างตัวว่าเป็นแม่ผึ้งเข้า ต้องมีลูกกับผม แม่ผึ้งถึงจะออก หรือจะเป็นการเอาของกินที่พันด้วยสายสิญจน์มาให้ผม ผมพยายามจะมองผ่านและไม่ใส่ใจมาตลอด แม้กระทั่งตอนที่เขามาพูดต่อหน้าผมอ้างตัวว่าเป็นแม่ผึ้ง ผมก็ไม่เคยด่าหรือทำพฤติกรรมไม่ดีใส่เขา ทั้งที่ในใจผมทุกคนน่าจะทราบว่าผมไม่ชอบมากๆ

ถ้าจะให้พูดถึงพฤติกรรมล่าสุดนี้คืออะไร ที่ทำให้ผมต้องออกมาพูด เขาเริ่มมีการรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของผมและแฟนผม คอมเมนต์ด่าแฟนผม ในเฟซบุ๊กของเขา แชร์ภาพแฟนผมไปโดยไม่ได้รับอนุญาต ผมว่ามันมากเกินไปครับ

Advertisement

ถามว่าผมจะจัดการกับเขาแบบจริงๆ จังๆ มั้ย ก็อาจจะไม่ขนาดนั้น เพราะเท่าที่ดูในเฟซก็เห็นเขาอาศัยอยู่กับคุณแม่ ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ผมก็เห็นใจเหมือนกันครับ ขอให้หยุดก่อกวน

ส่วนใครที่พอให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ทักมาได้เลยครับ เพราะผมมีที่อยู่ของคนนี้ หลังจากนี้ตามงานหากผมเจอเขา ผมจะขอให้เจ้าของงานช่วยเชิญเขาออกจากพื้นที่ที่ผมอยู่ด้วยนะครับ เพราะผมไม่รู้ว่าอะไรไม่ดีมันจะเกิดขึ้นหรือไม่ ผมขอปกป้องตัวเองครับ

และฝากถึงคนที่จะแอบอ้างว่าเป็นร่างทรงแม่ผึ้งนะครับ ผมไม่ได้จะว่าหรือจะโจมตีคนที่ทำอาชีพนี้ แต่ผมไม่เชื่อเฉพาะแค่คนที่มาบอกว่าเป็นร่างทรงแม่ผมเท่านั้น ที่ผ่านมาผมนิ่งมาตลอด แต่ผมตัดสินใจแล้วว่าหลังจากนี้ ถ้าใครมาพูดใส่ผมอีก ขอไม่รับฟังครับ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Petch Poompuang (@petch_poompuang)

ขณะที่นักร้องสาว เปาวลี พรพิมล ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “คนนี้นู๋ก็โดนค่ะ เมนต์มาเป็นหน้ากระดาษ พูดอะไรไม่รู้เรื่อง”

ซึ่งเพชร ก็ได้เข้ามาตอบว่า “ใครเกี่ยวข้องกับแม่ผึ้งนี่ โดนหม๊ดดด”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image