‘ฟลุค-นาตาลี’ ฉลองวิวาห์สุดหวาน หลังรอคอย 4 ปี ฮือฮา ‘อั้ม’ คว้าดอกไม้เจ้าสาว

ฟลุค-นาตาลี ฉลองวิวาห์สุดหวาน หลังรอคอย 4 ปี ฮือฮา ‘อั้ม’ คว้าดอกไม้เจ้าสาว

หลังจากรอคอยมานานเกือบ 4 ปี เนื่องจากสถานการณ์โควิด ในที่สุดคู่รักคู่หวาน ลี นาตาลี เจียรวนนท์ และ ฟลุค เกริกพล ก็ได้ฤกษ์จูงมือฉลองมงคลสมรส ในค่ำคืนวันที่ 9 มีนาคม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ท่ามกลางบรรยากาศของความรักสไตล์สวนอังกฤษ ที่เต็มไปด้วยดอกไม้โทนสีชมพูอ่อน สีโปรดของเจ้าสาว โดยมีคนดังจากแวดวงต่างๆ เข้าร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก อาทิ อั้ม พัชราภา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, หนูแม่ม สุริวิภา, อั๋น ภูวนาท, ตุ๊ย-ทิพนันท์ ไกรฤกษ์ ศรีเฟื่องฟุ้ง  เป็นต้น

นอกจากงานจะอบอวลไปด้วยความรักอันแสนหวานแล้ว ความพิเศษของงานอยู่ที่ลูกสาวและลูกชายของทั้งคู่ร่วมเป็นสักขีพยาน ทั้ง “น้องนาตาชา” และ “น้องอชิ”

Advertisement

โดยเมื่อ 13.00 น. “ฟลุค-นาตาลี” ได้เผยความรู้สึกต่อสื่อมวลชนว่า นานมากกว่าจะถึงวันนี้ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีเพราะว่าได้มีน้องนาตาชามาด้วย ซึ่งเพิ่งตัดสินใจว่าจะจัดงานเมื่อปลายเดือนมกราคม โดยสิ่งที่พิเศษที่สุดของงานในวันนี้ก็คือมีน้องนาตาชามาร่วมงานด้วย อันนี้เรารู้สึกว่าเป็นความโชคดี ถึงแม้เราจะต้องเลื่อนงานฉลองจากตอนนั้นก็ตาม

Advertisement

“กลายเป็นความรู้สึกว่าในความโชคร้ายของตอนนั้นที่ถูกเลื่อนงาน ซึ่งเราก็ร้องไห้เยอะมากแล้ว มันช่างเป็นเรื่องโชคดีจังเลยที่เขาได้มาร่วมโมเมนต์และมีภาพที่น่ารักเป็นความทรงจำทั้งชีวิต”

สำหรับแพลนลูกคนที่สอง นาตาลี เผยว่า กำลังถกกันอยู่ ซึ่งก็ยังเคาะไม่ได้ ในส่วนของคำมั่นสัญญา เราไม่มานั่งมีคำมั่นสัญญาอะไร ส่วนใหญ่จะใช้เป็นการกระทำมากกว่า แต่ถ้าถามว่า 4 ปีที่แล้วกับตอนนี้เปลี่ยนไปมั้ย บอกเลยเปลี่ยนไปมากเพราะมันเป็นคำว่าครอบครัวแล้ว เมื่อก่อนเราเป็นคู่รัก ช่วงหลังพอมีลูกมันก็กลายเป็นครอบครัวเต็มๆ

ครองรักกันมา 14 ปี นาตาลีกล่าวทั้งน้ำตา เผยว่า ขอบคุณพี่ฟลุคที่ตามใจตลอด ไม่ว่าเราจะทำอะไรที่ผ่านมาทั้งหมดพี่ฟลุคก็จะไม่ใช่คนที่พูดจาหวานๆ ไม่ใช่คนโรแมนติก แต่เขาค่อนข้างมีการกระทำที่ให้เรารู้ว่าเขารักเรานะ ที่สำคัญคือเขาเคารพความคิดเรา ที่ผ่านมาตลอดทั้ง 14 ปีส่วนใหญ่เขาก็จะเป็นแบบนี้

ทั้งนี้ ในช่วงโยนดอกไม้เจ้าสาว ได้สร้างเสียงฮือฮาตลอดทั้งงาน เมื่อนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ได้คว้าช่อดอกไม้มาครองได้อย่างสบายๆ ราวกับดอกไม้ช่อนี้ส่งมาเพื่อเธอจริงๆ

 

ขอบคุณภาพจากอิสสตาแกรม mamsurivipa, unpuwanart, pom_vinij, tuitipanan, aum_patchrapa

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image