แฟนคลับจัดเต็ม! แต่งโปเกม่อนบุก ‘FEED Smile Day Fan Meet’ แห่รับความฟิน 3 คู่จิ้นวายชื่อดัง
เมื่อวันที่ 23 มีนาคม ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เขตดินแดง กรุงเทพฯ FEED สื่อไลฟ์สไตล์ภายใต้เครือมติชน ได้จัดงาน “FEED Smile Day Fan Meet” ปรากฏการณ์แฟนมีตรวม 3 คู่จิ้นชื่อดังจากต่างค่าย ได้แก่ นายชัยกมล เสริมส่งวิทยะ (บอส), นายณัฐรัชต์ ตังวาย (โนอึล), นายกรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ (แม้ก), นายณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ (ณฐ), นายภัทรชนน อ่อนสอาด (บิลลี่) และ นายธนทัต พรรณวิริยะกุล (เบ้บ)
เวลา 12.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนคลับยืนต่อแถวปักหลัก รอเวลาเปิดให้ลงทะเบียนเข้าอย่างคับคั่ง โดยเมื่อลงทะเบียนแล้วจะได้รับบัตรแข็ง โปสเตอร์นักแสดง ลิสต์แบรนด์ตามสิทธิประโยชน์ของโซนที่นั่ง หรือสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากการร่วมกิจกรรมกับทาง FEED

ต่อมาเวลา 13.00 น. เมื่อเปิดลงทะเบียน Fan Benefits Registration มีกลุ่มแฟนคลับทยอยเดินมาที่โต๊ะลงทะเบียน โดยใช้บัตรประชาชน หรือ พาสสปอร์ต เพื่อยืนยันตัวตนสำหรับการรับสิทธิประโยชน์ของงาน อย่างคับคั่ง ซึ่งสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในโซน Activity Boot อาทิ ถ่ายภาพกับแบ๊กดร็อปนักแสดงทั้ง 3 คู่, กิจกรรมแต่งกายตามบ้านนักแสดงที่ตนชื่นชอบ, หมุนวงล้อเพื่อรับเครื่องดื่มจาก GUGU Chicken, เลือกซื้อหนังสือจากบูธสำนักพิมพ์มติชน ระหว่างรอประตูฮอลล์เปิดให้เริ่มกิจกรรมแฟนมีต กับนักแสดงทั้ง 3 คู่ ในช่วงเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
ด้าน น.ส.กลมทิพย์ จันทร์ทรา อายุ 21 ปี เปิดเผยว่า วันนี้ตนตั้งในแต่งตัวเป็นโกเปม่อน เนื่องจาก นายณัฐรัชต์ หรือ ‘โนอึล’ นักแสดงที่ปลื้มชื่นชอบโปเกม่อน จึงอยากแต่งให้เขาเห็น

“เขาชอบโปเกม่อน แล้วเราก็เลยจัดให้เลย แต่งสีเหลืองทั้งตัว แต่งขนาดนี้ถ้าเขาไม่เห็นก็ร้องไห้กลับบ้านแล้ว เอาวิกผม รองเท้า มาแต่งเต็มเลย อย่างงานวันนี้ก็สีเหลืองด้วย เข้าธีม” น.ส.กลมทิพย์กล่าว ก่อนเผยถึงจุดเริ่มต้นของการชื่นชอบ ชัยกมล หรือ ‘บอส’
“เขาตกเราจนกลายมาเป็นแฟนคลับ พอเขามาเล่นคู่กับ ‘โนอึล’ จนตอนนี้ใจเริ่มเอนเอียงมากฝั่งโนอึลแล้ว เป็นเหมือนเหนือเมนเราไปแล้ว แต่ก็ยังชอบทั้งคู่อยู่ด้วยกัน”

“เขาเป็นคู่ที่รักกันดีแต่ตีกันทุกวัน ชอบที่เขาหยุม หยิกหลังกัน ชอบเขาที่หยุมแกล้งแฟนคลับ แอบแกล้ง แอบหยิก เราไม่เน้นหวาน เน้นหยิกหลังกัน เพราะมันเรียลดี
บอสกับโนอึลต้องเห็นเราสภาพนี้นะ เพราะปกติเราไม่ค่อยมีดวงสมพงศ์กับเมน ฟ้าไม่ลิขิต แต่เราก็ลิขิตให้เขาเห็นเราด้วยตัวเอง” น.ส.กลมทิพย์กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ นายสมปรารถนา คล้ายวิเชียร ผู้อำนวยการดิจิทัลมีเดีย เครือมติชน เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของ FEED ทั้งใน ด้านการนำเสนอเนื้อหาและการจัดอีเวนต์ ที่เกี่ยวกับซีรีส์วาย ศิลปินวาย ในหลากหลายรูปแบบ นำไปสู่การต่อยอดด้วยการจัดอีเวนต์ FEED SMILE DAY FANMEET ในปี 2024
“งานนี้ FEED จะเป็นสื่อกลางในการสร้างรอยยิ้ม และสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ผู้ติดตามกลุ่มศิลปินวาย โดยในงานวันที่ 23 มีนาคม 2567 นี้จะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ศิลปินจากทั้ง 3 ค่าย จะมาร่วมโชว์บนเวทีเดียวกัน เชื่อว่าจะสร้างโมเมนต์ที่น่าประทับใจให้กับผู้ที่ได้ไปร่วมงานอย่างแน่นอน” นายสมปรารถนากล่าว


