แอฟ ทักษอร เปิดใจ รับข่าวส่วนตัวมีผลกระทบกับงาน ตอบเรื่องลูกคนที่ 2

แอฟ ทักษอร เปิดใจ รับข่าวส่วนตัวมีผลกระทบกับงาน ตอบเรื่องลูกคนที่ 2

หลายคนกำลังส่งใจเชียร์ บัวบงกช ที่รับบทโดย นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ในละคร สงครามสมรส กันอยู่ไม่น้อย โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวครอบครัวและความรักครั้งใหม่ รับเรื่องส่วนตัวความรักมีผลกระทบกับงาน ในรายการ WOODY FM

เรื่องนี้ความเครียดเยอะไหมในฐานะตัวละครของแอฟ ?
“เครียดด้วยบทอยู่แล้ว แต่ถ้านอกเรื่องการทำงานกับพี่คริตไม่ได้เครียด มันกดดัน ก็ต้องยอมรับ เพราะคนพูดตลอดเวลาเลย แอฟไหวไหมๆ อะไรอย่างนี้ จะเล่นกับพี่คริตไหวไหม จะไหวเหรอ ไม่ไหวก็สู้อ่ะ”

กระแสฟีดแบ๊กเป็นยังไงบ้าง ?
“แต่แอฟบอกตลอดนะว่าเดี๋ยวไม่แน่ พวกที่ไปทัวร์ลง เดี๋ยวในรถทัวร์จะรักเขาก็มี”

Advertisement

สำหรับแอฟช่วง 2 ปีที่ผ่านมามีภาพของพิธีกรและ Single Mom อย่างล่าสุดเป็นข่าวกับ นนกุล แล้วคนก็ให้ความสนใจเรามากขึ้นกับเรื่องส่วนตัวด้วยเหมือนกัน ?
“ไม่ได้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงขนาดนั้น แต่ก็อาจจะตกใจเล็กน้อย เพราะเคยคิดว่าอีกหน่อยเราแก่ขึ้นก็ไม่น่าจะมีใครสนใจเรื่องส่วนตัว หมายถึงมันไม่ได้เหมือนตอนเด็กๆ ที่แบบจะเป็นแฟนใครหรืออะไรอย่างนี้ แต่ปรากฏว่าจนทุกวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งก็ยังมีผลกับเรื่องงาน”

แฟนๆ สนับสนุนเยอะมาก ได้รับข้อความจากแฟนๆ บ้างไหม ?
“ก็ตลอดค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าทุกๆ ความคิดเห็นที่เข้ามาเป็นทางบวกเป็นกำลังใจให้แอฟเสมอ ต่อให้อยู่ในวงการนานขนาดไหน ส่วนนี้มันก็เป็นส่วนสำคัญสำหรับแอฟ”

Advertisement

การที่มีใครเข้ามาในชีวิตที่พร้อมจะเปิดใจ ถึงจุดไหนที่เราจะสามารถฝากใจไว้ได้ จะต้องมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในใจของเรา ?
“มันก็ต้องคือความคลิกนี่แหล่ะ แต่ว่าความคลิกนี้มันดีไซน์ไม่ได้ เดี๋ยวมันจะเกิดขึ้นมันก็เกิดขึ้นเอง สุดท้ายแล้วไม่ใช่ว่าเราตั้งโจทย์ไว้ยังไงแล้วรอจนกว่าคนนี้จะเข้ามาแมตช์โจทย์ที่เราวางไว้ ปกติก็ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบนั้นอยู่แล้ว จนทุกวันนี้ก็คือรู้สึกว่าเมื่อไหร่มันเข้ามาแล้วก็รู้สึกได้เอง”

ตอนที่เป็นข่าว ลูกทราบก่อนข่าวหรือว่าหลังข่าว ?
“ปีใหม่ทราบก่อน”

เราต้องอธิบายยังไง ?
“ทุกอย่างตามธรรมชาติเลยค่ะ เราก็เริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน เพราะฉะนั้นก็คือเพื่อน แล้วพอเพื่อนแล้วก็สนิท ก็ต้องบอกลูกว่าสนิท แต่ทุกอย่างบางทีเหมือนกับคำพูดก็ไม่ได้สำคัญ ถึงจุดๆ นั้นแล้วไม่ต้องบอกลูกก็ได้ เพราะลูกรู้แล้วว่าสนิท เพราะลูกก็สนิทไปด้วยแล้ว มันคือการใช้ชีวิต ใช้เวลาร่วมกันไปเลย ถึงตอนนั้นก็ไม่ต้องบอกลูกด้วยซ้ำ เจอกันเป็นปกติทำกิจกรรม ไปเล่นกีฬา ไปดูละคร ดูหนัง ก็คือไปด้วยกัน”

ของแอฟนี้คิดว่าอยากจะให้ปีใหม่มีพี่น้องไหม หรือว่ามีคนเดียว ?
“แอฟคิดว่าเดี๋ยวเขาก็ส่งมาเอง ถ้าชีวิตจะมีก็มี เขาเรียกว่าไหลไปตามกระแสไหม Go With The Flow ก็คือจริงๆ แล้วถ้าด้วยอายุก็ไม่น่าจะมีได้ง่ายๆ แต่สมมุติถ้ามีได้จริงๆ แปลว่าชีวิตจะต้องมีแล้วแหล่ะ ซึ่งแอฟคิดว่าแอฟเป็นคนสามารถหาข้อดีในทุกๆ รูปแบบได้ ถ้าสรุปสุดท้ายปีใหม่จะเป็นคนเดียวของแอฟ ก็ดีตรงทุ่มให้เขาได้เต็มที่ ตั้งใจกับเขาได้ทุกอย่างที่มี 100% แต่ถ้าเกิดเขามีพี่น้องก็ดีตรงที่อย่างน้อยก็อุ่นใจว่าเขาจะมีเพื่อนอีกสักคน”

ตอนนี้ปีใหม่เขารู้หรือยังว่าอยากเป็นอะไร ?
“แล้วแต่อารมณ์ค่ะ (หัวเราะ) เขาชอบฟังเพลง ชอบร้องเพลง ชอบเต้น ชอบวาดรูป ลูกจะเหมือนแอฟในบางส่วน เช่นเป็นคนที่อ่อนไหว เป็นคนดูแล เป็นคนมีรายละเอียด เป็นคนที่ใส่ใจคนอื่น แต่ความแมนแอฟว่าแอฟแมนกว่า”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image