แหวนแหวน เฉลยเอง พลอย-โต้ง งอนกันเพราะมางานวันเกิดจริงไหม?

แหวนแหวน เฉลยเอง พลอย-โต้ง งอนกันเพราะมางานวันเกิดจริงไหม?

หลังจากที่ถูกจับตามองว่าเลิกรากันหรือไม่สำหรับคู่รักอย่าง พลอย เฌอมาลย์ และ โต้ง ทูพี ที่มีการอันฟอลโลว์อินสตาแกรมกันไปนั้น แถมวงในอย่าง มดดำ คชาภา ก็เคยเผยกลางรายการถึงเรื่องนี้ไว้ว่า

“ก็เห็นคอมเมนต์บอกว่า เห็นมัมไปวันเกิดคุณแหวน หรือว่าผู้ชายงอน ที่ไปดื่มไปดริ้งค์กับเพื่อนต่อ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องห่วง คอมเมนต์นั้นแหละคือเฉลย”

ล่าสุด เจ้าของวันเกิดอย่าง แหวนแหวน ปวริศา ก็ได้ออกมาสยบข่าวด้วยการโพสต์ภาพหวานของ พลอย-โต้ง ในงานวันเกิดของตัวเองเป็นการยืนยันว่าทั้งคู่มาร่วมปาร์ตี้ด้วยกัน แถมฝ่ายชายยังร้องเพลงในงานแบบแฮปปี้ การันตีไม่มีการงอนที่มากับแก๊งเพื่อนอย่างแน่นอน พร้อมทั้งใส่แคปชั่นไว้ว่า

Advertisement

“พี่สาวสุดที่ร๊ากกก @chermarn ฉลองด้วยกันตั้งแต่ 30 ยัน 40 ยังจำได้ตอนวันเกิดครบรอบ 30 ปีของน้องตรงกับวันปฏิวัติพอดีและเจอ curfew อีก ต้องแคนเซิลงานวันเกิดไปเลย แต่คุณพี่แอบมา Surprise ที่บ้านพร้อมเค้ก ลูกโป่ง และรูปที่เราถ่ายด้วยกันห้อยเต็มห้อง น่ารักที่สุดๆๆๆ! คุณน้องตกใจมว๊ากกก ทั้งดีใจ ทั้งซาบซึ้งสุดขีด ร้องไห้ไม่หยุดไป 3 ชั่วโมง!! นึกตอนนี้แล้วยังขำ แต่ซาบซึ้งตราตรึงประทับใจที่สุด ต้องฉลองด้วยกันแบบนี้ไปจน 50…60….100 เลยนะค้าา! Love you mak ka sis!! ขอบคุณ @twopee ด้วยนะคะ ดีใจที่ได้มาฉลองด้วยกัน แถมร้องเพลงเพราะๆให้ด้วย รอบหน้าขอ mini concert เลยน้า!!”

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image