วงการบันเทิงเศร้า สิ้น โฉมฉาย ฉัตรวิไล นักแสดงชื่อดัง สิริอายุ 73 ปี

วงการบันเทิงเศร้า สิ้น โฉมฉาย ฉัตรวิไล นักแสดงชื่อดัง สิริอายุ 73 ปี

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานข่าวเศร้าวงการบันเทิง ว่า แอ๊ด โฉมฉาย ฉัตรวิไล นักแสดงอาวุโส ผู้ฝากผลงานในวงการบันเทิงไว้มากมาย เสียชีวิตแล้วในวัย 74 ปี

ทั้งนี้ NineEntertain รายงานข่าว ข่าวเศร้าวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังต้องสูญเสียนักแสดงอาวุโส ฝีมือคุณภาพอย่าง โฉมฉาย ฉัตรวิไล หรือแอ๊ด โฉมฉาย ในวัย 73 ปี เป็นนักแสดงที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องและคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมายาวนานเกือบ 60 ปี และที่สร้างชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รักและเคารพ ต่อนักแสดงรุ่นเก่า และรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก

โดยการสูญเสียครั้งนี้ ถูกแจ้งผ่านเฟซบุ๊ก Wipavee Charoenpura ซึ่งเป็นของ กุ้ง วิภาวี เจริญปุระ ซึ่งเธอลงเป็นภาพ แม่แอ๊ด พร้อมแคปชั่นเศร้าระบุว่า “ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวอย่างที่สุด ของ แม่แอ๊ด โฉมฉาย ฉัตรวิไล”

Advertisement

โฉมฉาย ฉัตรวิไล หรือชื่อจริงว่า แอ๊ด – วัลชุลี ฉัตรวิไล เกิดเมื่อ 31 ตุลาคม 2493 ปัจจุบันอายุ 73 ปี ซึ่งบทบาทที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำของผู้ชมชาวไทย คือ “แม่น้อย” คุณแม่ของตัวละครหลักในเรื่อง “บ้านนี้มีรัก” กระทั่งมีผลงานมากมาย เป็นปูชนียบุคคลด้านการแสดงของประเทศไทย

ไอจี chomchaichatvilai
ไอจี chomchaichatvilai

ทั้งนี้ ทางครอบครัวได้จัดพิธีฌาปนกิจ แม่แอ๊ด โฉมฉาย ณ คริสตจักรอภิสุทธิสถาน มูลนิธิปันรักเปี่ยมสุข ในวันที่ 23 มิถุนายน-26 มิถุนายน

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image