ชีวิตไม่ง่าย! ‘แบงค์ แคลช’ เผยกว่าจะได้เป็นนักร้อง เคยโดนเขวี้ยงซีดีใส่หน้ามาแล้ว

หากเอ่ยชื่อของ แบงค์ แคลช หรือ ปรีติ บารมีอนันต์ คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นที่อยู่ในวงการเพลงมานานกว่า 10 ปี แต่กว่าจะมายืนอยู่ในจุดที่หลายคนให้การยอมรับอย่างวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งแบงค์ได้มาเล่าให้ฟังในรายการ “เจาะใจ” ซีรีส์พิเศษ “ก้าวที่กล้า” ว่า กว่าที่จะได้ออกเทป เคยโดนดูถูกและโดนเขวี้ยงแผ่นซีดีใส่หน้ามาแล้ว

“เสียงแบบเรานะเหรอ ยังไม่โดดเด่นพอ รอไปก่อน เกือบ 4 ปี ที่ต้องรอออกเทป ทนเป็นศิลปินฝึกหัด แต่งเพลงไปเสนอ ก็โดนเขวี้ยงแผ่นซีดีใส่หน้า และโดนตราหน้าว่า แต่งเพลงอะไรเนี่ย” แบงค์เล่า

พร้อมทั้งบอกว่า แต่ก็ไม่ท้อ ยังคงพยายาม จนสุดท้ายเพลงนี้ก็ได้ไปอยู่ในอัลบั้มแรกของเขาในฐานะศิลปินวงแคลช กลายเป็นเพลงที่ทำให้แฟนคลับหลงรักในที่สุด

“ผมอยากให้ทุกคนกล้าที่จะก้าวออกมาจากความฝันที่ยิ่งใหญ่ของตัวเราเองให้ได้ เหมือนกับผม ตอนเด็กๆ ผมเคยไปยืนอยู่หน้าตึกแกรมมี่ แล้วบอกกับตัวเองว่า ‘สักวัน…ผมจะดังให้คับตึกแกรมมี่ให้ได้’ ผมอยากให้ทุกคนจงมั่นใจในความฝันของตัวเอง อย่าเดินถอยหลังเพราะคำของคนอื่น ผมเชื่อว่าทุกคนทำได้ครับ”

ติดตามเรื่องราวของนักร้องสู้ฝันคนนี้แบบเต็มๆ ได้ใน รายการเจาะใจ คืนวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม เวลา 21.40 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

01IMG_8494

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon