‘เบลล่า’ ปลื้ม ช่อง 3 ใจป้ำมอบของขวัญสุดพิเศษให้ทีมบุพเพสันนิวาส ตั้งแต่นักแสดง ยันคนเขียนบท

เพราะเรตติ้งของละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ฮอตฮิตติดลมบนจนเรตติ้งทะยานเตะเลข 20 แบบนี้ ก็ทำให้ออเจ้าคนสวย เบลล่า-ราณี แคมเปน ถูกเรียกให้เข้าไปรับของขวัญพิเศษจากช่องสาม โดยเรื่องนี้เบลล่าได้เผยถึงความรู้สึกในงาน ประกาศรางวัล ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ประจำปี 2018 ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  มาว่า

“เอ้ารู้ด้วยเหรอ(หัวเราะ) ความจริงเป็นของขวัญจากใจของทางช่อง ไม่อยากให้ตีเป็นมูลค่าหรืออะไร เป็นกำลังใจมากกว่า เข้าไปรับกับพี่ๆ คนที่ว่างตรงกัน ก็มี พี่หน่อง(อรุโณชา ภาณุพันธุ์) พี่ใหม่(ภวัต พนังคศิริ ) ป้าแดง (ศัลยา สุขะนิวัตติ์) คนเขียนบทด้วยและ พี่โป๊ป (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ)

ส่วนตัวเลขและมูลค่าออเจ้าคนสวยไม่ขอตอบ เพราะสิ่งที่ได้รับกลับมามหาศาลจนไม่สามารถตีค่าได้

“ไม่บอก อยากรู้ให้ไปถามนายประชุมเอง (ประชุม มาลีนนท์ คือมันตีเป็นมูลค่าไม่ได้เลยกับสิ่งที่เราได้กลับมา มันมากมายมหาศาล อย่างเช่นรางวัลขวัญใจมหาชนวันนี้ก็ตีเป็นมูลค่าไม่ได้จริงๆ”

“เราทำงานเราไม่ได้คาดหวัง แค่อยากให้คนดูยิ้มและมีความสุขไปกับผลงานของเรา เป็นผลงานที่เราตั้งใจมากๆ ไม่ใช่แค่ผลงานนี้ แต่ทุกเรื่อง เพียงแต่ด้วยเรื่องจังหวะ ถูกจริตคนดู”

แต่อย่างไรก็ตามถึงจะปลื้มปริ่มดีใจแค่ไหน แต่นักแสดงสาวคนสวยก็ไม่ขอเอารางวัลที่ได้มากดดันกับผลงานชื้นต่อไป

“อย่ากดดันเราเลย ความจริงละครเรื่องใหม่มา มันก็เหมือนเริ่มต้นใหม่อีกครั้งนึง ต้องมีอะไรที่เรียนรู้ทำความเข้าใจกันใหม่ คงเปรียบเทียบไม่ได้กับผลงานที่ผ่านมา เพียงแต่ประสบการณ์อาจจะเยอะมากขึ้น ก็จะตั้งใจทำให้ดี”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นิทานสุภาษิตจีน (115) 成语故事 (一百十五)
บทความถัดไปกลุ่มเกษตรกรบ้านหนองระกำปลื้ม ได้ใช้ ‘น้ำบาดาล’ 3 ปี ปลดหนี้เกลี้ยง!