วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
หน้าแรก ข่าว

ข่าว

ทัพเพาะกายไทยประเดิม 2 ทองศึกเซาท์อีสเอเชียที่พม่า

นายพิว มิ้น เต็ง หัวหน้าคณะรัฐมนตรีภูมิภาคย่างกุ้ง ประเทศพม่า เป็นประธานเปิดการแข่งขัน เพาะกายและฟิตเนสเซาท์อีสเอเชีย 2019 เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่เมียนมาร์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เมืองย่างกุ้ง ประเทศ...

หนำเลี๊ยบหนุ่มไทยอัดคาซัคฯ 38-20 จุด ทะลุเข้าชิงรักบี้เอเชีย ด.2

การแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเภท 15 คน ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ดิวิชั่น 2 รายการ "ASIA RUGBY Championship Division II 2019" ระหว่างวันที่ 15-18 พฤษภาคม 2562 ที่สนามทรูอารีน่า จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีทีมเ...

โกอินเตอร์ต่อเนื่อง! คาราบาวกรุ๊ปขยายสัญญาสนับสนุนบอลถ้วยอังกฤษ ‘คาราบาวคัพ’ 2 ปี

นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาราบาว กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CBG เปิดเผยว่า จากผลการสำรวจการตลาดผ่านแพลตฟอร์มฟุตบอลอีเอฟแอล (...

เพื่อนบ้านแทบช็อก งูหลามยักษ์5เมตรครึ่งอยู่บนหลังคา เจ้าของบอกไม่ดุเพราะโตมากับคน (คลิป)

เฟซบุ๊กของหญิงสาวที่ชื่อ Latonda Harvey ได้โพสต์คลิปงูยักษ์ขนาด 5 เมตรครึ่ง อยู่บนหลังคาของโรงเก็บของหลังหนึ่ง ที่รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา สร้างความตกใ...

นายกฯ ห่วงใยประชาชนช่วงอากาศร้อน เตือนระวังโรคลมแดด-เด็กจมน้ำ แนะดื่มน้ำมากๆ งดแอลกอฮอล์

เมื่อวันที่ 21 เมษายน พล.ท.วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห...

แรงงานชาวลาวทยอยกลับเข้ามาทำงานหลังหยุดยาวช่วงสงกรานต์

ช่วงเช้าของวันที่ 21 เมษายน ที่ด่านศุลกากรบึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ได้มีชาวลาว ที่เป็นแรงงานได้ทยอยเดินทางกลับเข้ามาเป็นจำนวนมาก เพื่อมุ่งหน้ากลั...

ชาวสมุยจี้ตรวจสอบแมสคอตตัวปลาหมึกยักษ์บนโขดหินในทะเล และการใช้งบไทยนิยมยั่งยืนมาสร้างศาลาที่พักรุกล้ำลำน้ำ

เมื่อวันที่ 21 เมษายน ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงบริเวณปากร่องน้ำลำคลองเขย่า ชายหาดบ้านใต้ ม.5 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังได้รั...

โซเชียลแฉตำรวจเรียกเก็บค่าจอดรถ ถอยป้ายแดงใหม่ 2 คัน ใน 2 เดือน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในโลกโซเชียลมีการโพสต์คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกเก็บค่าจอดรถจากรถทัวร์บริเวณถนนกำแพงเพชร 2 กรุงเทพมหานคร และมีการวิจารณ์พฤติกรรมขอ...

ตรังอากาศร้อนทะลุ 40 องศา แหล่งท่องเที่ยวน้ำตกคึกคัก

เมื่อวันที่ 21 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดตรังว่า ช่วงนี้แหล่งท่องเที่ยวน้ำตกของจังหวัดตรัง จะคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะแ...

กกต. เดินสายลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย 6 หน่วย สั่งเลือกตั้งใหม่

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 21 เมษายน ที่โรงเรียนลำสาลี ราษฎร์บำรุง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ กรรมการการเลือกตั้ง (กกต...

ผู้สูงอายุลำปางให้ความสนใจมาใช้สิทธิเลือกตั้งใหม่

วันที่ 21 เมษายน  ผู้สูงอายุทั้งชายและหญิง ที่มีชื่อในหน่วยเลือกตั้งที่ 3 ม.2 บ้านศาลาไชย ต.ศาลา อ.เกาะคา จ.ลำปาง ซึ่งอยู่ในเขตเลือกตั้งที่ 4 ของ จ.ลำ...

หนุ่มโคราชติดเหล้าหนักกลัวแม่รำคาญ ตัดสินใจผูกคอตาย โชคดีแม่เห็นก่อนช่วยทัน

เมื่อวันที่ 21 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีคนพยายามผูกคอตาย อาการสาหัสที่บ้านค่ายทะยิง หมู่ 6 ต.วังโรงใหญ่ อ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน