วันพฤหัสที่ 9 เมษายน 2563
หน้าแรก ข่าว

ข่าว

นักเที่ยวอุ่นใจ ‘อาบอบนวด’ ตื่นตัว มีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19

ในช่วงสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดในหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย ทำให้สถานบริการอาบอบนวดชื่อดังหลายแห่ง มีมาตรการในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธา...

ขอนแก่นพบซากไดโนเสาร์ 3 สายพันธุ์ อายุกว่า 100 ล้านปี ชาวบ้านวอนภาครัฐผลักดันเป็นแหล่งเรียนรู้

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 ก.พ.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดสวนป่าสายชล บ้านห้วยหินเกิ้ง ม.11 ต.โพนเพ็ก อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ศ. ดร.สนิท อักษรแก้ว ประธานสภา พัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ พร้อมด้ว...

29 ปีรัฐประหาร รสช. เลขา ครป.เสนอ 8 ข้อแก้รธน.60 เลิกกก.ยุทธศาสตร์ชาติ ยกเครื่ององค์กรอิสระ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นายเมธา มาสขาว เลขาธิการคณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.) เปิดเผยถึง ข้อเสนอแก้ไขรัฐธรรมนูญ 2560 และทางออกประเทศไทย เ...

‘นคร’ ถามเหตุใดทหารเข้าเต็มพื้นที่ ‘พรานกระต่าย’ ในการลต.ซ่อมเขต 2 กำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นายนคร มาฉิม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อม เขต 2 จังหวัดกำแพงเพชร กล่าวว่า ขอตั้งข้อสังเกตว่า ...

ผู้ประสานงาน พปชร.ข้องใจตำแหน่งนายอำเภอเมืองประจวบฯ ว่างนานเกือบ 5 เดือน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ นายอุดร โพธิ์พ่วง ผู้ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในฐานะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการะทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ร...

‘หมอชลน่าน’ จวก น่าละอาย ปม รบ.ตั้ง คกก.ตอบโต้ฝ่ายค้านในวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณีที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ตั้งคณะทำงานตอบโต้พรรคร่วมฝ่ายค้าน ใน...

‘เรืองไกร’ เตรียมส่งข้อมูลปัญหากม. จัดตั้งศาลรธน. ถึงสถานทูตสหรัฐประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) กล่าวว่า จากกรณีสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำประเทศไทยออกแถลงการณ์หลังศาลรัฐธร...

ฝันสลาย! เพลิงไหม้ร้านค้ากลางดึก เงินสดที่เก็บไว้ 3 ล้าน ถูกไฟเผาวอด!

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 162 หมูที่ 4 บ้านห้วยกะโหลก ต.แม่ปะ อ...

พ่อค้า ‘ล้ง’ มังคุดเมืองคอน เครียดหนี้สินผูกคอดับกับขื่อไม้ที่บ้าน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 มีรายงานข่าวว่า เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา นายบรรทิศ กรรฐสุทธิ์ หรือ”โกเคี่ยม” อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/1...

‘ปารีณา’ เตือนกลุ่ม อนค.อภิปรายนอกสภา เสี่ยงโดนคดีอาญาเพิ่ม-‘สิระ’ เหน็บข้อมูลฝ่ายค้านไม่ตื่นเต้น เปิดละครดูดีกว่า

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่โรงแรมเวย์ โฮเทล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงความพร้อมในการอภิปร...

‘เทพไท’ ไล่พี่เลี้ยงฝ่ายค้าน-รัฐบาล ไปอภิปรายนอกสภาฯ ชี้ในสภาฯ เป็นเรื่องของส.ส. เชื่อ ‘ชวน’ คุมเกมอยู่

เมื่อวันที่ 23 ก.พ.นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการที่วิปรัฐบาลประชุมเตรียมรับมือกับศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ที่พัทยา จ.ชล...

บีเอ็มชนท้ายเก๋งหล่นหลุมทำท่อระบายน้ำย่านแจ้งวัฒนะ รถพังยับ-คนขับปลอดภัย

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.อานุภาพ ประภาสอน รอง สารวัตร ( สอบสวน ) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุรถชนกันทำให้มีรถตกลงไปในหลุมพื้นถนนที่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test