วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564
หน้าแรก ยูโร2020 สกู๊ปยูโร2020

สกู๊ปยูโร2020

‘กรุ๊ป ออฟ เดธ’ กับคอนเซปต์ช่วยรอดชีวิต

'กรุ๊ป ออฟ เดธ' กับคอนเซปต์ช่วยรอดชีวิต หนึ่งในกลุ่มที่แฟนบอลและสื่อทั่วโลกให้ความสนใจมากที่สุดในศึก ยูโร 2020 ครั้งนี้ ย่อมไม่พ้น "กลุ่มเอฟ" ที่ใครๆ ก็พร้อมใจกันยกให้เป็น Group of Death หรือ "กลุ่มแ...

ซุป’ตาร์ยูโร : เชอร์ดาน ชากิรี่ แข้งพ่อมดแคระแห่งสวิส

ซุป'ตาร์ยูโร : เชอร์ดาน ชากิรี่ แข้งพ่อมดแคระแห่งสวิส ยังคงทำผลงานได้ดีสมเป็นจอมทัพ “แดนนาฬิกา” สวิสเซอร์แลนด์ สำหรับ เชอร์ดาน ชากิรี่ แนวรุกวัย 29 ปี หลังจากซัดเบิ้ลพาทีมเอาชนะ “แดนไก่วง” ตุรกี 3-1 ...

สกู๊ปหน้า 1 : เหตุเกิดที่ยูโร2020 ขยับ ‘ขวด’ สะเทือนโลก

สกู๊ปหน้า 1 : เหตุเกิดที่ยูโร2020 ขยับ ‘ขวด’ สะเทือนโลก ยูโร 2020 มีเรื่องนอกสนามเป็นไวรัล ที่ทั่วโลกสนใจ คือ การที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ดังทีม...

ซุป’ตาร์ยูโร : บิลลี่ กิลมอร์ แข้งพรสวรรค์แห่งแดนวิสกี้

ซุป'ตาร์ยูโร : บิลลี่ กิลมอร์ แข้งพรสวรรค์แห่งแดนวิสกี้ สร้างผลงานโดดเด่นสำหรับ บิลลี่ กิลมอร์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวสก็อตวัย 20 ปี ในการลงเล่นนัดแรกในศึ...

‘โรแบร์โต้ มันชินี่’ ปลุกผี ‘อัซซูรี่’ สู่ทีมลุ้นแชมป์?

'โรแบร์โต้ มันชินี่' ปลุกผี 'อัซซูรี่' สู่ทีมลุ้นแชมป์? หลังผ่านไป 2 นัด อิตาลี กลายเป็นทีมที่แฟนบอลและสื่อจับตามองในฐานะทีมเต็งทีมหนึ่งของศึก ยูโร 2...

‘นอร์ธ มาซิโดเนีย’ กับก้าวประวัติศาสตร์ ผลตอบแทน 20 ปีที่ล้ำค่าของ ‘โกรัน ปานเดฟ’

'นอร์ธ มาซิโดเนีย’ กับก้าวประวัติศาสตร์ ผลตอบแทน 20 ปีที่ล้ำค่าของ ‘โกรัน ปานเดฟ’ หลังจากที่ นอร์ธ มาซิโดเนีย ทีมน้องใหม่แพ้ยูเครน 1-2 ในเกมที่สองของ...

ซุป’ตาร์ยูโร : เควิน เดอ บรอยน์ ผู้ลบคราบเสือกระดาษสู่ปีศาจยุโรปที่แท้จริง

ซุป'ตาร์ยูโร : เควิน เดอ บรอยน์ ผู้ลบคราบเสือกระดาษสู่ปีศาจยุโรปที่แท้จริง แสดงให้เห็นถึงการเป็นนักเตะคนสำคัญของทัพ "ปีศาจแดงแห่งยุโรป" ทีมชาติเบลเยี...

ซุป’ตาร์ยูโร : อารอน แรมซี่ย์ แข้งยุคทองแห่งทัพมังกรแดง

ซุป'ตาร์ยูโร : อารอน แรมซี่ย์ แข้งยุคทองแห่งทัพมังกรแดง กลายเป็นแข้งคนสำคัญของทัพ “มังกรแดง” ทีมชาติเวส์สำหรับ อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์วัย 30 ปีจากสโมส...

โรนัลโด้ VS เมสซี่ ลัดฟ้า ข้ามทวีป ประชันสถิติ

โรนัลโด้ VS เมสซี่ ลัดฟ้า ข้ามทวีป ประชันสถิติ ช่วงนี้วงการลูกหนังโลกมีทัวร์นาเมนต์สำคัญกำลังแข่งขันแบบคู่ขนานใน 2 ทวีป หนึ่งคือศึกฟุตบอลชิงแชมป์แ...

หนุ่มสก็อตไอเดียเก๋ ตระเวนถ่ายภาพถนนชื่อเดียวกับนักเตะ ฉลองทีมวิสกี้ได้ลุยศึกยูโร

หนุ่มสก็อตไอเดียเก๋ ตระเวนถ่ายภาพถนนชื่อเดียวกับนักเตะ ฉลองทีมวิสกี้ได้ลุยศึกยูโร ถึงแม้จะเปิดหัวศึกฟุตบอล "ยูโร 2020" อย่างไม่สวยงามนัก ด้วยการปราชั...

ซุป’ตาร์ยูโร : ปอล ป๊อกบา สลัดคราบน้ำตาสู่ชัยชนะ

ซุป'ตาร์ยูโร : ปอล ป๊อกบา สลัดคราบน้ำตาสู่ชัยชนะ สร้างความโดดเด่นให้กับทัพ “ตราไก่” ทีมชาติฝรั่งเศส สำหรับ ปอล ป๊อกบา มิดฟิลด์วัย 28 ปีจากทีมแมนเชสเต...

5 ผู้น่ารักนักทำนายผล ‘ยูโร 2020’

5 ผู้น่ารักนักทำนายผล ‘ยูโร 2020’ เหมือนเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าเมื่อมีฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ระดับเมเจอร์ จะต้องมีผู้ทำนายผลล่วงหน้า และถ้าให้มีความเป็นกลา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน