ป๋าซะอย่าง! ‘โรเบิร์ตสัน’ จัดของขวัญให้ลูกทีม ‘แอปเปิ้ลวอทช์-เกม-ของกิน’ เพียบ

ป๋าซะอย่าง! ‘โรเบิร์ตสัน’ จัดของขวัญให้ลูกทีม ‘แอปเปิ้ลวอทช์-เกม-ของกิน’ เพียบ

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ๊กซ้ายกัปตันทีมชาติสกอตแลนด์ จัดการมอบของสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมทีมทุกคนในแคมป์ ด้วยชุดของขวัญที่มีธีมของชาวสก็อต

แบ๊กซ้ายของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จัดการแพ็คเกจของเพื่อต้อนรับเพื่อนร่วมทีมในการเข้าแคมป์ฝึกซ้อมที่ร็อคคลิฟฟ์ ฮอลล์ ในประเทศอังกฤษ ซึ่งในแพ็คเกจดังกล่าวนั้นมีทั้งเครื่องดื่มสก็อตวิสกี้ รวมถึงอุปกรณ์ผ่อนคลายอารมณ์เช่นหูฟัง และวิดีโอเกมอีกด้วย

เควิน นิสเบ็ต กองหน้าทีมชาติสกอตแลนด์ เผยว่า เมื่อมาถึงแคมป์โรเบิร์ตสันก็มอบกล่องที่มีของมากมายให้ มันเหมือนทำให้เรารู้ว่าเราอยู่ในยูโรแล้ว ในกล่องนั้นมีทั้ง แอปเปิ้ลวอทช์, หูฟัง, เสื้อเชิ้ต, ขนม และหลายอย่างที่เกี่ยวกับสกอตแลนด์

“ต้องให้เครดิตกับร็อบโบ้เลย เขาเป็นกัปตันที่ยอดเยี่ยมและผู้นำที่ยอดเยี่ยม และเป็นคนที่ดีที่สุดที่จะนำเราไปข้างหน้าได้ การมาเข้าแคมป์แล้วกัปตันทีมก็มอบของขวัญมันทำให้เรารู้สึกว่ากำลังเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ใหญ่แล้ว มันทำให้ทีมใกล้ชิดมากขึ้น ทุกคนซาบซึ้งมาก เห็นได้ชัดว่าโรเบิร์ตสันพยายามเต็มที่ ซึ่งเมื่อมีกัปตันเช่นนี้ ทุกคนก็พร้อมทุ่มเต็มที่เช่นกัน”

สำหรับทีมชาติสกอตแลนด์ นับเป็นการผ่านเข้ามาเล่นฟุตบอลรายการใหญ่รอบสุดท้ายครั้งแรกในรอบ 23 ปี หลังจากครั้งสุดท้ายต้องย้อนไปฟุตบอลโลก 1998 ที่ประเทศฝรั่งเศส

โดยทัพ “ตาร์ตัน” อยู่ในกลุ่มดี กับ อังกฤษ, สาธารณรัฐเช็ก และโครเอเชีย ซึ่งนัดแรกจะลงเล่นในวันที่ 14 มิถุนายน กับ สาธารณรัฐเช็ก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุดสลด ฝนถล่มอุ้งผางหนัก ทำต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถยนต์ 3 ชีวิต แม่ ลูก หลาน ดับคารถ
บทความถัดไปอยู่บ้านอย่างรื่นรมย์กับ ทีดับเบิลยูจี ที ดื่มด่ำชาสุดพิเศษและอาหารที่มีส่วนผสมของชา ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่บ้านคุณเอง