‘แม็กไกวร์’ มั่นใจทีมชุดนี้ประสบการณ์สูงกว่าตอนปี 2018 เชื่อเอาชนะ ‘เดนมาร์ก’ ได้

‘แม็กไกวร์’ มั่นใจทีมชุดนี้ประสบการณ์สูงกว่าตอนปี 2018 เชื่อเอาชนะ ‘เดนมาร์ก’ ได้

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลังคนสำคัญของ “สิงโตคำราม” อังกฤษ เชื่อมั่นว่าทีมชุดนี้มีประสบการณ์มากกว่าเมื่อตอนฟุตบอลโลก 2018 ที่ตกรอบรองชนะเลิศด้วยการต่อเวลาพิเศษกับโครเอเชีย และมั่นใจว่าจะเอาชนะ “โคนม” เดนมาร์กได้

แม็กไกวร์ อยู่ในทีมชาติอังกฤษชุดอกหักจากฟุตบอลโลก 2018 ซึ่งพ่ายต่อโครเอเชียในรอบรองชนะเลิศ ชวดโอกาสเข้าชิงชนะเลิศ โดยมีโอกาสแก้ตัวในศึกยูโร 2020 ที่จะพบกับเดนมาร์ก ในรอบรองชนะเลิศ คืนนี้ ที่สนามเวมบลีย์ ประเทศอังกฤษ

โดยกองหลัง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงประสบการณ์จากการตกรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2018 ที่ผ่านมาว่า เป็นเรื่องที่เจ็บปวด แต่การเจอเดนมาร์กครั้งนี้มีความมั่นใจมากกว่าตอนเจอโครเอเชีย เพราะคราวก่อนทีมไม่ได้ผ่านเข้าถึงรอบลึกเป็นเวลานาน แต่จากนั้นมาก็ได้รับบทเรียน ผ่านเกมใหญ่ๆ มาเยอะ ทำให้เชื่อว่าทั้งแฟนบอล, นักเตะ หรือทีมงานทั้งหมดในบับเบิล มีความมั่นใจสำหรับเกมนี้อย่างมาก

แม็กไกวร์กล่าวถึงเดนมาร์กด้วยว่า เป็นทีมที่ดี พิสูจน์มาหลายปีว่าเป็นทีมชั้นนำ และน่าจะเป็นทีมแรงกิ้งสูงสุดที่เจอในทัวร์นาเมนต์นี้ด้วย ดังนั้น ทีมเดนมาร์กจะเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีผู้เล่นชั้นนำและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon