วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
หน้าแรก ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

นางแบบวัย 23 ขายพรหมจรรย์ ‘นักการเมืองญี่ปุ่น’ 85 ล้านบาท

เว็บไซต์เดลีเมล์รายงานว่า มาห์บูบา มัมมัดซาดา วัย 23 ปี หนึ่งในนางแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศอาเซอร์ไบจาน ที่กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อปีที่ผ่านมา หลังจากที่เธอประกาศขายพรหมจรรย์ผ่านเอเ...

ตึงเครียดพุ่ง ทหารเวเนฯยิงใส่ชาวบ้าน ตาย 2

ภายใต้สถานการณ์ความตึงเครียดเกี่ยวกับการส่งมอบความช่วยเหลือจากต่างชาติเข้าไปยังเวเนซุเอลา ซึ่งรัฐบาลภายใต้การนำของนายนิโกลัส มาดูโร ออกมาแสดงจุดยืนขัดขวาง โดยระบุว่าเป็นการแทรกแซงจากต่างชาติ ล่าสุดทหา...

มาตามนัด! คนหน้าคล้าย ‘คิม-ทรัมป์’ ป่วน ‘ฮานอย’

ก่อนหน้าการประชุมสุดยอดครั้งที่ 2 ระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ กับนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือที่ทั้งโลกกำลังจับตามองจะเริ่มขึ้นในวัน...

‘ทรัมป์’ เผยอาจถอนฟ้อง ‘หัวเว่ย’ คาด ‘มะกัน-จีน’ ขยายเวลาคุยข้อตกลงการค้า

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐระบุว่า มีความเป็นไปได้ที่สหรัฐจะยกเลิกข้อหาอาญาที่มีกับบริษัทหัวเว่ยของจีน โดยจะมีการหารือเรื่องดังกล่าวระหว่างอัย...

เอ๊ะยังไง …อยากได้ “ดอกทิวลิป” แต่สามีดันซื้อ “เทอร์นิพ”มาให้!!!

ไม่ใช่ "ไม่บอก"ว่าอยากได้ "ดอกทิวลิป"เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์!!! แต่ นีน่า แฮร์ริส หญิงชาวเมืองฮาร์ทฟอร์ด รัฐเคนตักกี สหรัฐอเมริกา บอกอัลลัน คุ...

ว้าว! ชมลีลา ‘ซินเสี่ยวฮ่าว’ ผู้ประกาศข่าวเอไอ เลิกนั่งหลังโต๊ะยืนบรรยายได้เหมือนคนแล้ว

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ สำนักข่าว ไชน่า ซินหัว ของประเทศจีน ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอ ผู้ประกาศข่าว เอไอ รุ่นอัพเกรด ที่ยืนส่งภาษากายและสีหน้าที่เป็นธรรม...

ได้ใจ! ฟังทูตออสเตรเลียคนใหม่ พูดภาษาไทยชัดเป๊ะ เผยเรียกผมว่า ‘อรุณ’ ก็ได้

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เฟซบุ๊กของสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของ ทูตคนใหม่ "อัลลัน แม็คคินนอน" ที่เข้ามารับตำแหน...

เจ้าซายซาอุฯเยือนจีน ทำข้อตกลงสร้างนิคมปิโตรเคมี มูลค่าหมื่นล้านดอลลาร์

บริษัทอารัมโก บริษัทน้ำมันของรัฐบาลซาอุดีอาระเบีย ลงนามในข้อตกลงมูลค่า 10,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือราว 313,000 ล้านบาท เพื่อสร้างนคมอุตสาหกรรมโรงกลั่นแ...

ตื่นเต้น! พบ ‘ผึ้งยักษ์วอลเลซ’ ใหญ่ที่สุดในโลก ยังไม่สูญพันธุ์ กลางป่าอินโด

สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญสัตว์ป่าพากันตื่นเต้นเนื่องจากมีการค้นพบผึ้งยักษ์วอลเลซ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผึ้งยักษ์ตัวใหญ่ที่สุดในโลก ยังไม่สูญพั...

เปิดใจ “กาบรีลา โรดริเกซ” โปรดิวเซอร์ ROMA ที่อาจสร้างประวัติศาสตร์บนเวทีออสการ์วันจันทร์ที่ 25 ก.พ.นี้

เช้าวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้แล้ว ที่แฟนภาพยนตร์ในบ้านเราจะได้ลุ้นการประกาศผลรางวัลอะคาเดมี อะวอร์ดส์ หรือ ออสการ์ครั้งที่ 91 โดยงานจะมีขึ้นที่โรง...

ราคาน้ำมันโลกร่วง หลังมะกันผลิตน้ำมันดิบสูงถึง 12 ล้านบาร์เรลต่อวัน

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ราคาน้ำมันร่วงลงอย่างหนักเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ หลังจากสหรัฐอเมริกาผลิตน้ำมันดิบออกมามากถึง 12 ล้านบาร์เรลต่อวัน (บีพีดี...

เอกชนอิสราเอลผงาด ส่งยานสำรวจดวงจันทร์

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ จรวดสเปซเอ็กซ์ ฟอลคอน 9 ประสบความสำเร็จในการทะยานออกจากสถานีกองทัพอากาศเคปคานาเวรัล ที่เมืองเคป ค...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน