วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565
หน้าแรก ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ฤทธิ์ไต้ฝุ่นชบาทำเรืออับปางในทะเลจีนใต้ สูญหาย 27 คน

ฤทธิ์ไต้ฝุ่นชบาทำเรืออับปางในทะเลจีนใต้ สูญหาย 27 คน ลูกเรือหลายสิบคนสูญหายหลังเรือแตกออกเป็น 2 ท่อน ขณะเผชิญกับพายุไต้ฝุ่นชบาในทะเลจีนใต้ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามเร่งค้นหา...

ไม่รู้ชะตากรรม! 2 ผู้ดีร่วมช่วยศึกยูเครนถูกกลุ่มกบฏฝักใฝ่รัสเซียจับ ชี้เป็นทหารรับจ้าง

ไม่รู้ชะตากรรม! 2 ผู้ดีร่วมช่วยศึกยูเครนถูกกลุ่มกบฏฝักใฝ่รัสเซียจับ ชี้เป็นทหารรับจ้าง สำนักข่าวทาสส์ของรัสเซียรายงานว่า ชาวอังกฤษอีก 2 ราย ถูกจับกุมโดยกองกำลังรัสเซียในยูเครน และพวกเขาถูกตั้งข้อหาเป...

อาร์.เคลลี ‘ฟ้องเรือนจำ’ หลังถูกขังในสภาพเฝ้าระวังฆ่าตัวตาย ทนายอ้างแม้แต่ กางเกงในก็ห้ามใส่ !!!

อาร์.เคลลี 'ฟ้องเรือนจำ' หลังถูกขังในสภาพเฝ้าระวังฆ่าตัวตาย ทนายอ้างแม้แต่ กางเกงในก็ห้ามใส่ !!! นิตยสารพีเพิล รายงาน อาร์.เคลลี นักร้องดังชาวอเมริกั...

มะกันประกาศส่งอาวุธเพิ่มให้ยูเครนกว่า 2.9 หมื่นล้าน นอร์เวย์อัดเงินหนุน 3.56 หมื่นล้าน

มะกันประกาศส่งอาวุธเพิ่มให้ยูเครนกว่า 2.9 หมื่นล้าน นอร์เวย์อัดเงินหนุน 3.56 หมื่นล้าน กระทรวงกลาโหมสหรัฐประกาศเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ตามเวลาท้องถิ่น ...

WHO เร่งยุโรปรับมือ ‘ฝีดาษลิง’ ด่วน พบติดเชื้อพุ่ง 3 เท่าใน 2 สัปดาห์

WHO เร่งยุโรปรับมือ ‘ฝีดาษลิง’ ด่วน พบติดเชื้อพุ่ง 3 เท่าใน 2 สัปดาห์ องค์การอนามัยโลกออกมาเรียกร้องให้ยุโรปดำเนินการเร่งด่วน เพื่อป้องกันการแพร่กระจ...

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์! สวิตเซอร์แลนด์จัดงานแต่งคู่รักเพศเดียวกัน

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์! สวิตเซอร์แลนด์จัดงานแต่งคู่รักเพศเดียวกัน คู่รักเพศเดียวกันในสวิตเซอร์แลนด์ได้จัดงานแต่งงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นครั้งแรก...

เจอร์รี ฮอลล์ อดีตนางแบบดัง ฟ้องหย่า รูเพิร์ต เมอร์ด็อค เจ้าพ่อสื่อ เรียกทั้งค่าเลี้ยงดู ค่าทนาย

เจอร์รี ฮอลล์ อดีตนางแบบดัง ฟ้องหย่า รูเพิร์ต เมอร์ด็อค เจ้าพ่อสื่อ เรียกทั้งค่าเลี้ยงดู ค่าทนาย นิตยสารพีเพิล รายงาน เจอร์รี ฮอลล์ อดีตนางแบบดังชาวอ...

รัฐบาลทหารเมียนมาชี้ เจรจากับ ‘ออง ซาน ซูจี’ ไม่ใช่เป็นไปไม่ได้

รัฐบาลทหารเมียนมาชี้ เจรจากับ ‘ออง ซาน ซูจี’ ไม่ใช่เป็นไปไม่ได้ ซอ มิน ตุน โฆษกรัฐบาลทหารเมียนมา ให้สัมภาษณ์ว่า การเจรจาระหว่างรัฐบาลเผด็จการทหารเมีย...

แผ่นดินไหวตอนใต้อิหร่าน 6.3 ริกเตอร์ ดับ 5 เจ็บ 44

แผ่นดินไหวตอนใต้อิหร่าน 6.3 ริกเตอร์ ดับ 5 เจ็บ 44 สถานีโทรทัศน์ของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหววัดความรุนแรงได้ 6.3 ริกเตอร์ทางตอนใต้ของ...

คนขับรถบรรทุกมรณะเท็กซัสบอกไม่รู้แอร์พัง ทำผู้อพยพดับ 53 ราย

คนขับรถบรรทุกมรณะเท็กซัสบอกไม่รู้แอร์พัง ทำผู้อพยพดับ 53 ราย นายโฮเมอโร ซาโมราโน คนขับรถบรรทุกนำผู้อพยพหลบหนีข้ามพรมแดนมายังสหรัฐ ซึ่งถูกจอดทิ้งไว้ใน...

บ้านเหมือนในการ์ตูนเดอะ เจ็ทส์สัน ขายกว่า 14 ล้าน !!!

บ้านเหมือนในการ์ตูนเดอะ เจ็ทส์สัน ขายกว่า 14 ล้าน !!! ใครที่ชอบ 'บ้านทรงแปลกๆ' หรือใครที่เคย 'แอบชอบ' บ้านที่เคยเห็นใน การ์ตูนเดอะ เจ็ทส์สัน น่...

คอลัมน์ People In Focus: เคน รี ทหารผ่านศึกยูเครนคนดังชาวเกาหลีใต้

คอลัมน์ People In Focus: เคน รี ทหารผ่านศึกยูเครนคนดังชาวเกาหลีใต้ "ไม่ช่วยก็เป็นอาชญากรรม" เป็นคำพูดของ เคน รี อดีตนาวิกโยธินเกาหลีใต้ที่โด่งดังมากๆ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน