เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

เอฟเอโอชี้ การทำปศุสัตว์คิดเป็น 12% ของการปล่อยก๊าซเรือนกระจกฝีมือมนุษย์

เอฟเอโอชี้ การทำปศุสัตว์คิดเป็น 12% ของการปล่อยก๊าซเรือนกระจกฝีมือมนุษย์ สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (เอฟเอโอ) เผยเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ว่าการทำปศุสัตว์มีสัดส่วนคิ...

สื่อรัสเซียเผย ‘ปูติน’ ประกาศลงเลือกตั้งปธน. หวังเป็นผู้นำรัสเซียต่ออีกสมัย

สื่อรัสเซียเผย ‘ปูติน’ ประกาศลงเลือกตั้งปธน. หวังเป็นผู้นำรัสเซียต่ออีกสมัย สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน ของรัสเซีย วัย 71 ปี ได้ประกาศว่าจะลงสมัครเลือกตั้งเป็นประธานาธิบด...
hotpot

อุทาหรณ์! สาวจีนโพสต์ภาพอาหาร แต่ดันติดคิวอาร์โค้ดสั่งอาหารไปด้วย แห่สแกนสั่งรัวๆ 2 ล้านกว่าบาท

อุทาหรณ์! สาวจีนโพสต์ภาพอาหาร แต่ดันติดคิวอาร์โค้ดสั่งอาหารไปด้วย แห่สแกนสั่งรัวๆ กว่า 2 ล้านบาท เว็บไซต์ thestar.com รายงานว่า เกิดเหตุการณ์ไม่คาด...

โลกรุมค้านยิวชี้ ‘มูวาซี’ เป็นพื้นที่ปลอดภัยในกาซา

โลกรุมค้านยิวชี้ 'มูวาซี' เป็นพื้นที่ปลอดภัยในกาซา อิสราเอลได้ประกาศกำหนดพื้นที่มูวาซี ซึ่งเป็นแคมป์ชั่วคราวที่ชาวปาเลสไตน์หลายคนอาศัยอยู่โดยไม่มีก...

สื่อนอกตีข่าว นทท.สาวชาวเยอรมันเปิดใจ ถูกไกด์คนไทย ข่มขืนระหว่างเที่ยวเกาะช้าง

สื่อนอกตีข่าว นักท่องเที่ยวถูกไกด์ท้องถิ่นข่มขืน ผู้ก่อเหตุจำคุก 2 ปี 8 เดือน เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม เดลิเมล์รายงานว่า ฟลอเรนตินา เรทกา แบ๊กแพคเกอร์...

ภาพว่อน! ทหารอิสราเอลจับ กลุ่มชายปาเลสไตน์ นุ่งเพียงกางเกงใน ปิดตา มัดมือไพล่หลัง อ้างผู้ก่อการร้าย

ภาพว่อน! ทหารอิสราเอลจับ กลุ่มชายปาเลสไตน์ นุ่งเพียงกางเกงใน ปิดตา มัดมือไพล่หลัง อ้างผู้ก่อการร้าย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ธ.ค. สถานีโทรทัศน์อิสราเอ...

เอาคืนด้วยชีวิต! เด็กสาววัย15 ถูกแท็กซี่ข่มขืน ก่อนรวมหัวกับวัยรุ่นชาย 4 คน ฆ่าล้างแค้น

เอาคืนด้วยชีวิต! เด็กสาววัย15 ถูกแท็กซี่ข่มขืน ก่อนรวมหัวกับวัยรุ่นชาย 4 คน ฆ่าล้างแค้น สื่อต่างประเทศรายงานว่า ศาลเมืองอุปซอลา ประเทศสวีเดน ได้ตัด...

ดับไฟโกรธ! รัฐสภาเดนมาร์ก ผ่านร่างกฎหมายแบนเผาคัมภีร์อัลกุรอ่าน

ดับไฟโกรธ! รัฐสภาเดนมาร์ก ผ่านร่างกฎหมายแบนเผาคัมภีร์อัลกุรอ่าน สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม รัฐสภาของประเทศเดนมาร์กได้ลงมติ 94...

ผู้ประกาศบีบีซี ออกมาขอโทษแล้ว หลังพลาดชูนิ้วกลางออกอากาศ

ผู้ประกาศบีบีซี ออกมาขอโทษ หลังพลาดชูนิ้วกลางออกอากาศ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประกาศข่าว บีบีซี ออกมาขอโทษ หลังจากที่ชูนิ้...

ฉาวอีก! ‘ฮันเตอร์’ ลูกชายไบเดน โดนฟ้องอีกคดี ฐานเลี่ยงภาษี อัยการซัด มีเงินซื้อยา-เปย์สาว แต่ไม่จ่ายภาษี

ฉาวอีก! 'ฮันเตอร์' ลูกชายไบเดน โดนฟ้องอีกคดี ฐานเลี่ยงภาษี อัยการซัด มีเงินซื้อยา-เปย์สาว แต่ไม่จ่ายภาษี เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม สำนักข่าวเอเอฟพีรายง...

ไทเปเผย พบบอลลูนจีนปริศนา ลอยข้ามเส้นเขตแดนช่องแคบไต้หวัน

ไทเปเผย พบบอลลูนจีนปริศนา ลอยข้ามเส้นเขตแดนช่องแคบไต้หวัน สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า กระทรวงกลาโหมของไต้หวัน ได้เผยเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ว่าสามารถตร...
สระผม

ตกลงกันไม่ได้! สาวเตรียมยื่นฟ้องร้านเสริมสวย อ้างหลังสระผมสไตล์เวียดนาม ทำหูอักเสบ

ตกลงกันไม่ได้! สาวเตรียมยื่นฟ้องร้านเสริมสวย อ้างหลังสระผมสไตล์เวียดนาม ทำหูอักเสบ เว็บไซต์ taiwannews.com.tw รายงานว่า หญิงสาวรายหนึ่งได้ยื่นเรื่อ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน