หน้าแรก ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

นิวซีแลนด์ติดโควิดพุ่งทุบสถิติ สูงสุดตั้งแต่เกิดการระบาด

นิวซีแลนด์ติดโควิดพุ่งทุบสถิติ สูงสุดตั้งแต่เกิดการระบาด สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม นิวซีแลนด์พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ภายในวันเดียวสูงที่สุดนับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดเมื่อปีก่อน ข...

จีนรีบล็อกดาวน์เมืองชายแดนตอนเหนือ หลังพบเหยื่อติดโควิด 9 ราย

จีนรีบล็อกดาวน์เมืองชายแดนตอนเหนือ หลังพบเหยื่อติดโควิด 9 ราย เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า หลังจากมีรายงานพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ในชุมชนจำนวน 9 รายในหนึ่งวันก่อนหน้า ซึ่งถือ...

โปรตุเกสจับยึดโคเคนหนัก 5.2 ตัน ล็อตใหญ่ที่สุดในรอบ 15 ปี

โปรตุเกสจับยึดโคเคนหนัก 5.2 ตัน ล็อตใหญ่ที่สุดในรอบ 15 ปี สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานอ้างเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมว่า ทางการสเปนและโปร...

เผยผลทดลองวัคซีนโควิดใหม่ “วัลเนวา” ดีกว่า “แอสตร้าเซนเนก้า” ทำให้เกิดภูมิคุ้มกันสูงถึง 95 เปอร์เซ็นต์

เผยผลทดลองวัคซีนโควิดใหม่ "วัลเนวา" ดีกว่า "แอสตร้าเซนเนก้า" ทำให้เกิดภูมิคุ้มกันสูงถึง 95 เปอร์เซ็นต์ เว็บไซต์ บีบีซีนิวส์ รายงานเมื่อวันที่ 19 ตุลา...

แองเจลินา โจลี “ควงลูกๆ “โชว์ตัวรอบปฐมทัศน์โลก Eternals ขาดไปเพียง 1 คน

แองเจลินา โจลี "ควงลูกๆ "โชว์ตัวรอบปฐมทัศน์โลก Eternals ขาดไปเพียง 1 คน นาน... น้าน จะได้เห็น ลูกๆของ แองเจลินา โจลี นางเอกดังฮอลลีวูด ปรากฎตัวออกสื่...

เริ่มแล้ว! สิงคโปร์รับนักท่องเที่ยว 8 ชาติเข้าได้ไม่ต้องกักตัว

เริ่มแล้ว! สิงคโปร์รับนักท่องเที่ยว 8 ชาติเข้าได้ไม่ต้องกักตัว สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม สิงคโปร์เปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว...

นักดำน้ำพบ ‘ดาบอัศวินครูเสด’ อายุ 900 ปีที่ชายฝั่งอิสราเอล

นักดำน้ำพบ ‘ดาบอัศวินครูเสด’ อายุ 900 ปีที่ชายฝั่งอิสราเอล ชโลมี แคตซิน นักดำน้ำพบดาบที่เชื่อว่าเป็นของอัศวินครูเสด ซึ่งมีอายุเก่าแก่ถึง 900 ปีที่ชาย...

ศาลไฟเขียว ‘คานเย เวสต์’ แร็พเปอร์ดัง เปลี่ยนชื่อเป็น ‘เย’ ได้สมใจ

ศาลไฟเขียว "คานเย เวสต์" แร็พเปอร์ดัง เปลี่ยนชื่อเป็น "เย" ได้สมใจ เอพี รายงาน ผู้พิพากษามิเชลล์ วิลเลียมส์ แห่งศาลลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอ...

หัวหน้าฮง ‘คิมซอนโฮ’ งานเข้า! ถูกโยง ปมดารา K บังคับแฟนทำแท้ง ต้นสังกัดแจง

หัวหน้าฮง 'คิมซอนโฮ' งานเข้า! ถูกโยง ปมดารา K บังคับแฟนทำแท้ง ต้นสังกัดแจง เว็บไซต์ข่าวSoompi รายงานว่า ซอลท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของคิมซอนโฮ ...

ญี่ปุ่นเริ่มหาเสียงเลือกตั้งแล้ว ท่ามกลางวิกฤตคะแนนนิยมตกต่ำของพรรครัฐบาล

ญี่ปุ่นเริ่มหาเสียงเลือกตั้งแล้ว ท่ามกลางวิกฤตคะแนนนิยมตกต่ำของพรรครัฐบาล สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ญี่ปุ่นเริ่มช่วงหาเสียงเลือกตั้งอย่างเป็นทางการแ...

เกาหลีเหนือทดสอบขีปนาวุธ ยิงตกทะเลญี่ปุ่น

เกาหลีเหนือทดสอบขีปนาวุธ ยิงตกทะเลญี่ปุ่น กองทัพเกาหลีใต้และญี่ปุ่นระบุว่า เกาหลีเหนือได้ทำการทดสอบขีปนาวุธอีกครั้งในวันนี้ โดยมีการยิงอย่างน้อยหนึ่ง...

รัสเซียประกาศระงับภารกิจในนาโต พร้อมสั่งปิด สนง.ในมอสโก

รัสเซียประกาศระงับภารกิจในนาโต พร้อมสั่งปิด สนง.ในมอสโก รัสเซียประกาศระงับการปฏิบัติภารกิจในองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) พร้อมทั้งสั่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน