ลือหึ่ง ทีมสร้างซีรีส์ “Suits “เสนอค่าตัวให้ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์กว่า 100 ล้าน ขอโผล่จอแค่ 2 นาที

ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ กับ เจ้าชายแฮร์รี (เอพี)

เว็บยาฮู อ้างเดลี เมล์ หนังสือแทบลอยด์ดังของอังกฤษ รายงานว่า ทีมผู้สร้างซีรีส์เรื่องสูทส์ (Suits) ผลงานสร้างชื่อให้ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวอเมริกัน ผู้รับบทเป็น ราเชล เซน ก่อนจะเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ ต้องการให้ เมแกน มาร์เคิล หรือ “ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์” กลับมาแสดงใน Suits ตอนสุดท้าย โดยเสนอค่าตัวเป็นเงินหลายล้านดอลลาร์ โดยจะบริจาคเข้าองค์กรการกุศล ที่ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ทรงอุปถัมภ์

“ตอนนี้ยังไม่มีตัวเลขที่แน่นอนออกมา แต่คาดว่าจะมีการเจรจากันในเร็ววันนี้ “แหล่งข่าวในเอ็นบีซียูนิเวอร์แซล ซึ่งเป็นผู้สร้างซีรีส์Suits บอกกับเดลี เมล์ ก่อนจะกล่าวอีกว่า “แต่เท่าที่ได้ยินมา น่าจะอยู่ระหว่าง 2,000,000-6,000,000 ดอลลาร์ (ราว 64,000,000 -192,000,000 บาท) ซึ่งนับเป็นเงินค่าตัวที่สูงมากในประวัติศาสตร์วงการทีวี )

 

เมแกน มาร์เคิล หรือ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เมื่อคราวรับบทเป็น ราเชล เซน ในซีรีส์เรื่อง สูทส์ (เครดิตภาพจาก independent.co.uk)

 

จากข่าวยังว่า ทีมผู้สร้างต้องการให้ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งจะกลับมารับบท ราเชล เซน ปรากฏตัวแค่ 2 นาที ซึ่งราเชลกำลังตั้งท้องและอยู่ในอังกฤษ ซึ่งเหมือนกับ ชีวิตจริงของ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ตอนนี้

อย่างไรก็ตาม ยังไม่รู้ว่า พระชายาเจ้าชายแฮร์รีจะยอมรับข้อเสนอนี้หรือไม่ อีกทั้งตามธรรมเนียมปฎิบัติในฐานะสมาชิกราชวงศ์ แม้แต่ ไอจีส่วนตัว ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ยังต้องยอมทิ้งไป ดังนั้นการที่จะปรากฏตัวเล่นซีรีส์ จึงเป็นไปได้ยาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไทยพาณิชย์-กสิกร-กรุงไทย อัดมาตรการพักชำระหนี้-ลดดอกเบี้ย ช่วยลูกค้ารายย่อย-ธุรกิจ ประสบภัย’ปาบึก’
บทความถัดไปเจอเงื่อนไขให้เลือก ‘วีรศักดิ์ นิลกลัด’ ตัดสินใจอำลาช่อง 7 ตามกิ๊กดู๋ ไปอยู่พีพีทีวี