ดัชเชสเคท ลงรูปพระธิดาดมดอกไม้ บอกเป็นรูปที่ชอบ และมีความหมายมาก

ดัชเชสเคท ลงรูปพระธิดาดมดอกไม้ บอกเป็นรูปที่ชอบ และมีความหมายมาก

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิดเดิลตัน พระชายาเจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษ ลงรูป “เจ้าหญิงชาร์ลอตต์” พระธิดาองค์รอง พระชันษา 4 ขวบกำลังก้มดมดอกบลูเบลล์ ในสวนของพระตำหนักที่ประทับ ของครอบครัว ในนอร์โฟล์ค ลงในไอจีทางการของสำนักพระราชวังเคนซิงตัน โดยว่าเป็นรูปที่ทรงชอบ และมีความหมายต่อพระองค์มาก ในฐานะคนเป็นพ่อแม่ ที่ต้องการให้ลูกมีช่วงเวลาดีๆเช่นนี้ทุกวัน

(เครดิตภาพจากไอจี kensingtonroyal )

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เล่าว่าทรงถ่ายรูปนี้ของพระธิดาด้วยพระองค์เอง พร้อมโพสต์เล่าว่า

“ข้าพเจ้าถ่ายรูปชาร์ลอตต์กำลังดมดอกบลูเบลล์ และช่วงเวลาแบบนี้มีความหมายสำหรับข้าพเจ้ามากในฐานะคนเป็นพ่อแม่ ข้าพเจ้าพยายามที่จะทำให้มีช่วงเวลาแบบนี้ทุกวัน ถึงแม้พวกเขา (พระโอรส พระธิดาทั้ง 3) จะยังเล็ก หรือถึงแม้ข้าพเจ้าจะไม่ค่อยมีเวลาก็ตาม แต่นี่คือโลกในอุดมคติ ที่ข้าพเจ้าอยากจะทำ”

(เครดิตภาพจากไอจี kensingtonroyal )

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงให้สัมภาษณ์ทางพอดคาสต์รายการ “แฮปปี้ มัม,แฮปปี้ เบบี้” โดยช่วงหนึ่งที่ จิโอแวนนา เฟลทเชอร์ พิธีกรถามว่า ทรงต้องการถ่ายทอด ปลูกฝังช่วงเวลาแบบไหนในวัยเด็กของพระองค์ให้แก่ พระโอรส พระธิดาทั้ง 3 ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ตอบว่า“ข้าพเจ้ามีรูปถ่ายของชาร์ลอตต์กำลังดมดอกบลูเบลล์อยู่รูปหนึ่ง และสำหรับข้าพเจ้า นั่นเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายสำหรับข้าพเจ้ามาก ในฐานะคนเป็นพ่อแม่ ข้าพเจ้าพยายามที่จะทำให้มีช่วงเวลาแบบนี้ทุกวัน ถึงแม้พวกเขายังเล็ก หรือถึงแม้ข้าพเจ้าจะไม่ค่อยมีเวลาก็ตาม

แต่นี่คือโลกในอุดมคติ ที่ข้าพเจ้าอยากจะทำ ตอนเป็นเด็ก พวกเรามีเวลาออกไปเล่นข้างนอกกันเยอะมาก และนั่นคือสิ่งที่ข้าพเจ้าชอบมาก มันเป็นสิ่งที่ดีมากต่อการมีสุขภาพที่ดี และยังดีต่อสุขภาพจิตด้วย และการวางพื้นฐานเหล่านี้ยังเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีในการสร้างมิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพ โดยไม่มีสิ่งใดมารบกวน”

View this post on Instagram

“I’ve got this one photo of Charlotte smelling a bluebell, and really for me it’s moments like that mean so much to me as a parent. • I try every day to put moments like that in, even if they’re small or even if I don’t have time”. • Swipe ? to listen to The Duchess of Cambridge speaking about her experiences as a parent on the ‘Happy Mum, Happy Baby’ podcast with @MrsGiFletcher. On the special podcast, The Duchess spoke about the importance of the early years, and about her landmark ‘5 Big Questions on the Under 5s’ survey. It takes just 5 minutes to have your say in the biggest ever conversation on early childhood — visit the link in our bio to answer The Duchess’s #5BigQuestions. Photo © The Duchess of Cambridge

A post shared by Kensington Palace (@kensingtonroyal) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon