ดาราดังยังอ่วม รายได้ตกฮวบเพราะพิษโควิด-19 …เจเรมี เรนเนอร์ วอนศาลขอลดค่าเลี้ยงดูลูกเพราะขาดรายได้

(Photo by Albert L. Ortega/Getty Images)

เว็บยาฮู อ้างเว็บบันเทิงดังทีเอ็มซี และนิตยสารอัส วีกลี รายงานว่า เจเรมี เรนเนอร์ นักแสดงดัง ฮอลลีวูดวัย 49 ปี ผู้รับบทฮอว์กอายในอเวนเจอร์ ร้องต่อผู้พิพากษาศาลลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ขอลดค่าเลี้ยงดู บุตรสาว เอวา เบอร์ลิน เรนเนอร์ วัย 6 ขวบ ที่เกิดจากอดีตภรรยา ซอนนี พาเซโก ดารา นางแบบชาวแคนาดาวัย 29 ปี จากเดือนละ 30,000 ดอลลาร์ หรือราว 986,100 บาท เหลือเดือนละ 11,201 ดอลลาร์หรือราว 368,177 บาทเนื่องจากต้องพักงานแสดง เนื่องจากกองถ่ายภาพยนตร์ที่เข้ารับงานแสดง ต้องหยุดพักการถ่ายทำยาว คาดว่าถึงปลายปีนี้ ทำให้เขาขาดรายได้

“ผมคาดว่ารายได้ของผมในปีนี้ต้องลดลง เนื่องจากหนังภาคต่อต่างๆของอเวนเจอร์ก็ปิดกล้อง และ ออกฉายไปแล้วผมยังมีงานที่ถ่ายทำอยู่ แต่เพราะการระบาดของ ไวรัสโคโรน่าทำให้วงการภาพยนตร์และโทรทัศน์ต้องหยุดไปอย่างไม่มีกำหนด และมีแนวโน้มว่ากองถ่ายส่วนใหญ่จะไม่สามารถเริ่มถ่ายทำต่อก่อนปลายปีนี้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ต่างๆที่ผมถ่ายทำไปก่อนหน้านี้ในปีนี้ก็มีแนวโน้มต้องยกเลิกหรือเลื่อนออกไป” ข้อความหนึ่งในคำร้องที่เรนเนอร์ ร้องขอความเห็นใจ สอบผู้พิพากษา

ทั้งนี้เรนเนอร์ ถูกอดีตภรรยาฟ้องหย่าเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว โดยพาเซโก ได้สิทธิ้เลี้ยงดูลูกสาวแต่เพียงผู้เดียว ส่วนเรนเนอร์ได้รับสิทธิ์มาเยี่ยมลูกเป็นครั้งคราว และต้องส่งเสียค่าเลี้ยงดูทุกเดือน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image