“ทอม แฮงค์-ภรรยา” กลับถึงสหรัฐฯแล้ว หลังรักษาโควิด-19 ที่ออสเตรเลีย

yahoo news

เว็บยาฮู รายงาน ทอม แฮงค์ พระเอกดังฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 63 ปี และ ริต้า วิลสัน ภรรยานักแสดงวัย 63 ปี เดินทางกลับถึงสหรัฐอเมริกแล้ว หลังจากทั้งคู่ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลในรัฐควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย รวมท้ั้งกักตัวครบ 14 วัน

ยาฮู อ้างนิตยสารพีเพิลรายงานโดยมีรูปของ แฮงค์กำลังขับรถ โดยมีวิลสัน นั่งอยู่ด้วยระหว่างอยู่ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

ข่าวอ้าง แฮงค์ทวีตว่า “สวัสดี เพื่อนๆ สองสัปดาห์หลังจากเรามีอาการตอนแรกๆ ตอนนี้เราดีขึ้นแล้ว”

ในโอกาสเดียวกันนี้ พระเอกรุ่นใหญ่ และภรรยายังฝากถึงบรรดาแฟนคลับ และบรรดาผู้ติดตามทวีตเตอร์ของเขาว่า ขอให้เก็บตัว อยู่บ้าน เพราะนี่เป็นวิธีที่ได้ผลดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และช่วยหยุดการแพร่ระบาด

“การเก็บตัวอยู่บ้าน มันให้ผลดังนี้ คุณก็ไม่เอาเชื้อไปแพร่ให้ใคร แล้วคุณก็ไม่ไปรับเชื้อจากใคร มันคงเป็นอย่างนี้สักพัก แต่ถ้าเราช่วยดูแลซึ่งกันและกัน ช่วยกันเท่าที่เราสามารถทำได้ ยอมเสียสละคามสะดวกสบายบางอย่าง ด้วยวิธีนี้ แล้วมันจะผ่านไป เราคิดอย่างนั้น”

อนึ่ง ทอม แฮงค์ออกมาประกาศว่าเขาและภรรยาติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ระหว่างแฮงค์ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ เกี่ยวกับประวัติของเอลวิส เพรสลีย์ ราชาร็อคแอนด์โรล ผู้เป็นตำนานระดบโลก ที่ออสเตรเลีย โดยริต้า วิลสัน ภรรยาเดินทางไปด้วย โดยหลังจากรักษาตัวอยู่ในโรพยาบาล 5 วัน ทั้งสองได้รับการปล่อตัวออกมา แต่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้านเช่านอกโรงพยาบาล จนครบ 14 วัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon