“เจนนิเฟอร์ สโตน” ดาราดีสนีย์ ตอนนี้เป็น” พยาบาลป้ายแดง” ร่วมสู้ภัยโควิด-19

เจนนิเฟอร์ สโตน ดาราดีสนีย์ (เอพี)

เมื่อวันที่ 10 เมษายน เว็บยาฮู รายงานว่า เจนนิเฟอร์ สโตน อดีตนักแสดงสาวจากช่องดีสนีย์ ที่เคยร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Wizards of Waverly Place กับ เซเรนา โกเมซ ออกอากาศระหว่างปี 2550-2555 โพสต์ไอจีเล่าอย่างภูมิใจว่า ตอนนี้เธอได้เป็น พยาบาลเต็มตัวสมใจ และได้เริ่มทำงานในแผนกฉุกเฉิน เพื่อช่วยเพื่อนร่วมอาชีพสู้ภัยการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
สโตน วัย 27 เล่าว่า เธอเริ่มต้นจากการเป็นอาสาสมัคร กระทั่งเป็นนักเรียนพยาบาล กระทั่งตอนนี้เธอเป็นนางพยาบาลวิชาชีพ

“ฉันหวังจะได้ร่วมงานกับบุคลากรทางการแพทย์ที่น่าชื่นชมทุกคนที่เป็นด่านหน้า และตอนนี้ฉันก็พร้อมจะร่วมงานกับพวกเขาแล้ว #westayhereforyoupleasestayhomforus”

ทั้งนี้ สโตน โพสต์ไอจี ให้เห็นถึงบัตรประจำตัวที่เริ่มตั้งแต่ตอนเธอเป็น อาสาสมัคร เป็นนักศึกษาพยาบาล และปัจจุบันได้เป็น พยาบาลอาชีพอย่างเต็มตัว
ไมอารา วอล์ช เพื่อนนักแสดงโพสต์ไอจี เมื่อวันที่ 7 เมษายน ตรงกับ วันอนามัยโลก ชื่นชมสโตน และบุคลาการแพทย์ว่า “ฉันขอขอบคุณพยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลก และฉันอยากจะพูดถึงหนึ่งในบุคคลที่ฉันชื่นชมบนโลกใบนี้ @jenniferstone ซึ่งเริ่มทำงานวันแรกในโรงพยาบาลในฐานะนางพยาบาล ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่แค่ แสดง เขียนบท โปรดิวซ์ สร้างงานศิลปะที่สวยงาม แต่เธอยังเป็นเพื่อนที่สุดวิเศษ และตอนนี้เธอได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ด่านหน้าในห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยรักษาชีวิตผู้คน ฉันภูมิใจในตัวเธอมาก”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วันพี่น้องโลก’ 10 เมษายน – ส่อง 6 คู่พี่น้องที่ยึดอาชีพ ‘นักมวย’ เหมือนกัน
บทความถัดไป“GLOCON” แจ้งเลื่อนประชุมผู้ถือหุ้น ยันไวรัสไม่กระทบธุรกิจ