เอมิเน็ม แร็ปเปอร์ดัง เจอหนุ่มฉกรรจ์ย่องเข้าบ้าน อยากเจอตัวจริง !!!

REUTERS/Mike Blake

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม เว็บทีเอ็มซี เว็บบันเทิงดังรายงาน เอมิเน็ม น้กร้องแร็ปชื่อดังวัย 47 ปี ถูกชายฉกรรจ์ ย่องเข้าบ้านพักในเมืองดีทรอยท์ สหรัฐอเมริกา ตอนตี 4 โดยนักร้องดังสะดุ้งตื่นขึ้นมาหลังจากสัญญาณป้องกันขโมยส่งเสียงดัง และเผชิญหน้ากับชายผู้บุกรุกในห้องนั่งเล่น

รายงานข่าวอ้างเจ้าหน้าที่เล่าว่า ชายผู้บุกรุกชื่อ แมทธิว เดวิด ฮิวจ์ วัย 26 ปีสามารถผ่านด่านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่เฝ้ายามอยู่บริเวณด้านหน้าประตูใหญ่ จากนั้นใช้ก้อนหินที่โรยปูทางเท้า ทุบกระจกหน้าต่างห้องครัวแตก แล้วปีนเข้าไปในบ้านตอนตี 4 แต่เอมิเน็ม ซึ่งสะดุ้งตื่นเพราะเสียงสัญญาณป้องกันขโมยดัง เดินมาเจอกับผู้บุกรุก ในห้องนั่งเล่น และสามารถจับผู้บุกรุกได้กับมือ ก่อนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะมาถึง และโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาจับนายแมทธิวไปดำเนินคดีในข้อหา บุกรุก และทำลายทรัพย์สินผู้อื่น

อย่างไรก็ตาม ทีเอ็มซี รายงานว่า ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนว่า นายแมทธิวพยายามเข้ามาขโมยของ แต่ดูเหมือนว่า เขาตั้งใจบุกรุก เพราะต้องการเจอเอมิเน็มแบบ เฟซ ทู เฟซ หรือเจอตัวเป็นๆของศิลปินแร็ปคนดัง

ข่าวว่า นายแมทธิวถูกจองจับอยู่ในเรือนจำ Macomb County ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน ด้วยวงเงินประกัน 50,000 ดอลลาร์ หรือราว 1,620,000 บาท

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image